7 ที่เที่ยวหน้าร้อนอากาศดี คลายร้อน สบายกายสบายใจ

ads

แนะนำที่เที่ยวคลายร้อน ที่หน้าร้อนนี้ต้องเที่ยว!

สภาพอากาศของประเทศไทย ปกติก็มีอากาศร้อนอยู่แล้ว แต่ยิ่งเข้าสู่หน้าร้อนยิ่งมีอากาศร้อนมากกว่าเดิม หลอยคนจึงมองหาที่เที่ยวหนีร้อน อากาศดี ๆ เย็นสบาย วันนี้ Promotions จึงขอแนะนำที่เที่ยวคลายร้อน ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่สวยงาม พักกายพักใจให้สบายอารมณ์ จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ แล้วเตรียมตัวแพ็กกระเป๋าเที่ยวหนีร้อนกันได้เลย

1 อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

เมื่อพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวอากาศดี เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ด้วยธรรมชาติป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์ อุทยานเข้าใหญ่มีเนื้อที่ครอบคลุมถึง 4 จังหวัด ได้แก่ นครนายก, นครราชสีมา, ปราจีนบุรี และสระบุรี อุดมสมบูรณ์ด้วยป่าดิบ ป่าโปร่ง น้ำตก ไม้ป่านานาชนิด และสัตว์ป่าหลากหลายสายพันธุ์ สามารถชมความงามของธรรมชาติ เดินป่า แคมป์ปิ้ง ส่องสัตว์ เล่นน้ำตก

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

2 ปางอุ๋ง

ขึ้นเหนือไปที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน เที่ยวปางอุ๋ง ชมความงามของทิวทัศน์ธรรมชาติที่มีป่าสนสองใบสามใบ อยู่ล้อมรอบทะเลสาบ รวมทั้งมีสวนดอกไม้เมืองหนาว บรรยากาศโรแมนติก โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเช้า รวมทั้งสามารถเที่ยวชมวิถีชีวิตของชาวเขา ดื่มกาแฟสดจากสวน และพักค้างแรมตั้งแคมป์ได้

ปางอุ๋ง

3 น้ำตกเขาสอยดาว

น้ำตกเขาสอยดาวอยู่ที่จังหวัดจันทบุรี เป็นแหล่งท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่สามารถเดินทางได้ง่าย มีทิวทัศน์สวยงามด้วยน้ำตก 16 ชั้น บริเวณธารน้ำตกจะมีผีเสื้อจำนวนมาก บ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์ของป่าไม้ สามารถเล่นน้ำ เดินป่าขึ้นน้ำตก และพักค้างแรมได้ โดยมีบ้านพักรับรอง เช่าเต็นท์ หรือนำเต็นท์มาเองได้

น้ำตกเขาสอยดาว

4 สวนรุกขชาติน้ำตกวังก้านเหลือง

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวน้ำตกที่มีความสวยงามและอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ มีน้ำไหลตลอดทั้งปี ทำให้เที่ยวได้ทุกฤดู มีจุดเด่นที่หินปูนซ้อนลดหลั่นกันและน้ำตกไหลตามชั้นหิน ทำให้เกิดภาพที่สวยงาม พร้อมบรรยากาศร่มรื่นของต้นไม้น้อยใหญ่ รวมทั้งยังมีสะพานแขวนที่ยาวที่สุดในจังหวัดลพบุรี สามารถลงเล่นน้ำคลายร้อน มีบริการอุกรณ์เล่นน้ำ

สวนรุกขชาติน้ำตกวังก้านเหลือง

5 เขื่อนรัชชประภา (เขื่อนเชี่ยวหลาน)

สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งแห่งของจังหวัดสุราษฎร์ธานี มีความสวยงามตามชื่อที่เรียกกันว่า เขื่อนเชี่ยวหลาน ด้วยภูเขาหินปูนธรรมชาติรูปร่างแปลกตาที่เรียงรายโผล่พ้นขึ้นมาจากทะเลสาบ นอกจากความงามทางธรรมชาติแล้ว ยังมีพายเรือคายักที่นิยมเล่น หรืออยากนอนเล่นพักผ่อน อ่านหนังสือท่ามกลางทะเลสาบ ก็มีแพบริการ

เขื่อนรัชชประภา (เขื่อนเชี่ยวหลาน)

6 เกาะช้าง

เกาะช้าง หรือ หมู่เกาะช้าง มีเกาะมากมายถึง 52 เกาะ มีสภาพอากาศที่ไม่ร้อนหรือหนาวจนเกินไป ทำให้เป็นที่เที่ยวช่วยคลายร้อนได้ดี มีน้ำทะเลใส ใต้ท้องทะเลมีปะการังสวยงามและปลาหลากหลายสายพันธุ์ หาดทรายขาวเนียนละเอียด พร้อมบรรยากาศร่มรื่นของต้นไม้บนเกาะ

เกาะช้าง

7 หมู่เกาะสุรินทร์

สถานที่ท่องเที่ยวทะเลที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก หมู่เกาะสุรินทร์อยู่ที่จังหวัดพังงา ประกอบด้วยเกาะสำคัญ 5 เกาะ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นักดำน้ำหรือคนชอบดำน้ำดูปะการังต้องมาสักครั้ง ด้วยความสวยงามใต้ท้องทะเล ที่น้ำใสจนสามารถมองเห็นได้ มีแนวปะการังน้ำตื้นที่อุดมสมบูรณ์ ฝูงปลาหลากหลายสายพันธุ์ และสัตว์ทะเลอื่น ๆ

หมู่เกาะสุรินทร์

โปรโมชั่นทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ ซื้อ 1 แถม 1 ที่ Klook

Klook จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้เที่ยวคลายร้อน ในช่วงหน้าร้อนนี้ แบบสบายกระเป๋า ซื้อ 1 แถม 1 ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์ด้วยเรือสปีดโบ๊ท หรือ ซื้อทัวร์เที่ยวหมู่เกาะสุรินทร์ ลดเหลือ 1,900 บาท จากราคาปกติ 3,200 บาท ในแพ็กเกจมีไกด์, อาหารว่าง, อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, เครื่องดื่ม, ประกันภัย, หน้ากากดำน้ำ, เสื้อชูชีพ, ผลไม้ตามฤดูกาล และค่าเข้าอุทยานแห่งชาติ หรือ แพ็กเกจมีรถรับส่ง หรือ แพ็กเกจทัวร์พร้อมที่พัก คุ้มสุด ๆ จองได้เลยที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน Klook

แพ็กเกจทัวร์เกาะสุรินทร์ ที่ Klook

เป็นอย่างไรบ้างคะกับที่เที่ยวหน้าร้อนทั้ง 7 ที่เที่ยว ที่ได้นำมาแนะนำกัน สามารถเล่นน้ำให้ชุ่มฉ่ำ พักผ่อนหย่อนใจกับทิวทัศน์ที่สวยงามของธรรมชาติ ให้สบายกายสบายใจ ไม่อารมณ์เสียเพราะอากาศร้อนอีกต่อไป สำหรับใครที่สนใจอยากไปเที่ยว สามารถเที่ยวสบาย ๆ เพียงจองทัวร์ท่องเที่ยวที่ Klook มีโปรโมชั่นท่องเที่ยวราคาสบายกระเป๋า นอกจากทัวร์แล้ว ยังมีบัตรเข้าชม กิจกรรมต่าง ๆ รถเช่า สำหรับท่องเที่ยวที่มีราคาคุ้มที่สุดอีกด้วย ครบจบเรื่องเที่ยวในที่เดียว

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “KLOOK” ทั้งหมด ได้ที่นี่ >>>