7 โรงแรมพัทยาติดทะเลราคาไม่แพง วิวสวย บรรยากาศดี
7

in

/

/

จอง! โรงแรมติดทะเล พัทยา วิวสวย ราคาไม่แพง พร้อมส่วนลด 

เตรียมตัว! เก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋าไปเที่ยวในวันหยุดยาวกันได้เลย ล่าสุดครม.มีมติให้วันศุกร์ที่ 4 และจันทร์ที่ 7 ก.ย. 63 เป็นวันหยุดชดเชยวันสงกรานต์ โดยมีวันหยุดยาว 4 วัน ตั้งแต่ 4-7 ก.ย. 63 เรียกได้ว่าให้คุณเที่ยวพักผ่อนยิ่งยาวแบบจัดเต็ม เชื่อว่าหลายคนจะต้องกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยว โรงแรมที่พัก กันอย่างแน่นอน ยิ่งช่วงเทศกาลวันหยุดแบบนี้ โรงแรมที่พักพร้อมจัดโปรลดราคาจัดเต็ม เอาใจสายเที่ยวพร้อมกระตุ้นการท่องเที่ยว จ่ายเงินเที่ยวพัก กิน ในราคาเบาๆ และสถานที่เที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็คงจะหนีไม่พ้น “ทะเล” ยิ่งเป็นทะเลที่ติดกรุงเทพสามารถขับรถไปกลับได้สบายๆ หรือ จะค้างคืนก็แฮปปี้

ทะเลพัทยา ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และยังมีโรงแรมหรูๆ สวยๆ ติดทะเลมากมาย แถมยังมีราคาสบายกระเป๋า ให้คุณได้พักผ่อนในช่วงวันหยุดยาวชดเชยสงกรานต์กับครอบครัว หรือ คนพิเศษแบบจุใจทะเลวิวสวย บรรยากาศดี รับรองว่างานนี้คุณได้พักผ่อนจริงๆ ดังนั้นโปรโมชั่นส์ไม่พลาดอัพเดทราคาโรงแรมที่พักใกล้ทะเล เพื่อเป็นตัวเลือกที่ดีให้คุณเที่ยวแบบเบาๆ จ่ายถูกๆ ดังนี้

1. โรงแรมเมร่า มาเร่ พัทยา 

โรงแรมติดถนนเลียบชายหาด นอนหรู ดูวิวสวย ห้องพักเน้นความเรียบง่าย สามารถชมวิวทะเล ได้ที่ริมระเบียง บริการดี สะอาด หรูหรา ติดต่อโรงแรมเมร่า มาเร่ พัทยา โทร  038111800

จองที่ Klook โรงแรม เมร่า มาเร่ พัทยา (ห้องพัก 1 คืน) พร้อมอาหารเช้า และเซตอาหารค่ำหรือชุดน้ำชายามบ่าย ราคา 2,420  บาท 

โรงแรมเมร่า มาเร่
นอนหรู ดูวิวสวย โรงแรมเมร่า มาเร่ พัทยา ขอบคุณภาพจาก : www.booking.com

2. โรงแรมสยามแอทสยาม ดีไซน์โฮเต็ล พัทยา

โรงแรมสุดหรูมีสระว่ายน้ำไร้ขอบ ห้องอาหารชั้นดาดฟ้าที่ตกแต่งสวยงามหรูหรา ชมวิวบนชั้นดาดฟ้าได้แบบจัดเต็ม มีพื้นที่สำหรับทานอาหารริมสระ ติดต่อโรงแรมสยามแอทสยาม ดีไซน์โฮเต็ล พัทยา โทร 038930600

จองที่ Klokk โรงแรม สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา (ห้องพัก 1 คืน) พร้อมอาหารเช้า บริการอัปเกรดห้องพักฟรี ชุดน้ำชายามบ่าย และบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดบาร์บีคิวมื้อค่ำหรือเซตอาหารค่ำ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) ราคา 3,960 บาท

สยามแอทสยาม ดีไซน์โฮเต็ล พัทยา
สระว่ายน้ำไร้ขอบ โรงแรมสยามแอทสยาม ดีไซน์โฮเต็ล พัทยา ขอบคุณภาพจาก : www.booking.com

3. โรงแรมโกลเด้นทิวลิป พัทยา บีชรีสอร์ท

โรงแรมแบบเรียบง่าย วิวสวย บรรยากาศดี ใกล้หาดวงศ์อมาตย์เลียบอ่าวไทย อยู่ห่างจากใจกลางเมืองพัทยา 5 กม. และห่าง 3 กม.จอดรถฟรี ติดชายหาดที่พัก

จองที่ Klook โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป พัทยา บีชรีสอร์ท (Golden Tulip Pattaya Beach Resort) ที่พัก 1 คืน รวมอาหารเช้า เที่ยง และเย็นสำหรับ 2 ท่าน ราคา 1,700 บาท

โกลเด้นทิวลิป พัทยา บีชรีสอร์ท
วิวสวย บรรยากาศดี  โรงแรมโกลเด้นทิวลิป พัทยา บีชรีสอร์ท ขอบคุณภาพจาก : www.travel.thaiza.com

4. โรงแรมอีสตินี่ เบลลา วิสตา แอนด์ เรสซิเดนซ์

โรงแรมสวย วิวดี ตั้งอยู่พัทยาเหนือใกล้ชายหาดพัทยา มีที่จอดรถ สะดวกสบาย อยู่ใกล้ชายหาดพัทยา เริ่มต้นคืนละ 600+ บาท ติดต่อ อีสตินี่ เบลลา วิสตา แอนด์ เรสซิเดนซ์ โทร 038-362132

อีสตินี่ เบลลา วิสตา แอนด์ เรสซิเดนซ์ 
ใกล้ชายหาดพัทยา โรงแรมอีสตินี่ เบลลา วิสตา แอนด์ เรสซิเดนซ์ ขอบคุณภาพจาก : www.painaidii.com

5. โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ พัทยา

โรงแรมอันหรูหรา วิวอ่าวไทยทะเลสวย ตึกสูงเชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา ใช้เวลาเดิน 13 นาที จากชายหาดพัทยาฝั่งเหนือ ห่างจากสถานีรถไฟพัทยา 3 กม.  ติดต่อโรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ พัทยา โทร 033 168 999

แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ พัทยา
ชมวิวอ่าวไทย โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ พัทยา ขอบคุณภาพจาก : www.khaosod.co.th

6. โรงแรม บาศญ่าบีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

โรงแรมสวย มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ที่พักตั้งอยู่ใกล้ทะเล ถนนเลียบชายหาดพัทยา เหมาะสำหรับพักผ่อนตากอากาศ เริ่มต้น 800+ บาท ติดต่อบาศญ่าบีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โทร 038-420016

บาศญ่าบีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
พักผ่อนตากอากาศ โรงแรม บาศญ่าบีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ขอบคุณภาพจาก : www.khaosod.co.th

7. โรงแรม ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ 

วิวสวย บรรยากาศดีเวอร์ อยู่ในตัวเมืองพัทยา อยู่ถนนเลียบชายหาดพัทยา มีสระว่ายน้ำ สามารถเดินไปทะเลพัทยาได้ใกล้ๆ ราคาเริ่มต้นคืนละ 900+ ติดต่อโรงแรม ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ โทร 038-429247 

ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ 
บรรยากาศดีเวอร์ โรงแรม ซันไชน์ โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ขอบคุณภาพจาก : www.kayak.co.th


เป็นไงกันบ้าง? สำหรับ 7 โรงแรมติดทะเลพัทยาที่เรานำมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมและมีการออกแบบที่สวย ค่าห้องสบายกระเป๋า พักสบายติดทะเล อีกทั้งยังให้คุณได้จ่ายเงินในราคาสุดคุ้ม พร้อมจัดโปรโมชั่นส่วนลด เพื่อนๆที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยว หรือ โรงแรมที่พักที่พัทยา แนะนำจองโรงแรมที่พักได้แล้วที่ Klook พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มไปแบบเต็มๆ วันหยุดยาวแบบนี้อย่าลืมหาเวลาและจองโรงแรมไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว คนพิเศษเพื่อชาร์จแบตให้กับตัวเองกันนะ

จองกิจกรรมเที่ยวสุดคุ้มน่าสนใจ ที่ Klook 

  • บัตรเข้าสวนน้ำรามายณะ (Ramayana Water Park) สำหรับชาวไทย ราคา 399 บาท
  • บัตรเข้าชมสวนนงนุช สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ราคา 190  บาท
  • ปราสาทสัจธรรม ราคา 385 บาท
  • บัตรเข้าชมอันเดอร์วอเตอร์เวิลด์ พัทยา (Underwater World Pattaya) สำหรับผู้เข้าชมชาวไทย  ราคา 195 บาท

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม

About the author

Kamonwan Tooktahttps://promotions.co.th/finance
บอกเล่าเรื่องราว ประสบการณ์ ความรู้ทั่วไป อาทิ ความสวยความงาม โปรโมชั่นส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำ รีวิวสินค้า ข่าวสารใหม่ๆ รวมถึงบอกต่อโค้ดส่วนลด สินค้าราคาถูก คุณภาพดี

Add a comment

Related posts