Home ท่องเที่ยว 7 ที่เที่ยวหน้าหนาวคนไม่เยอะ 2020 ไปที่ไหนดี?

7 ที่เที่ยวหน้าหนาวคนไม่เยอะ 2020 ไปที่ไหนดี?

7 ที่เที่ยวหน้าหนาวคนไม่เยอะ 2020 ไปที่ไหนดี?

รวมที่เที่ยวหน้าหนาวคนไม่เยอะ ไปที่ไหนดีให้สัมผัสลมหนาวได้สุดฟิน

เข้าสู่ช่วงปลายปี 2563 กันแล้วแน่นอนว่าหลายคนคงเตรียมวางแพลนเดินทางท่องเที่ยวรับลมหนาวกันแล้วอย่างแน่นอน อีกทั้งในช่วงปลายปีนี้ก็มีวันหยุดยาวหลากหลายให้เราสามารถเลือกจัดสรรวันหยุดได้ตามที่เราต้องการ ซึ่งหลายคนคงกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวรับลมหนาว แต่หากไปสถานที่ยอดฮิตก็คงหนีไม่พ้นคนจำนวนมาก อาจทำให้เที่ยวรับลมหนาวไม่สนุกเท่าไหร่

วันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวม ที่เที่ยวหน้าหนาวคนไม่เยอะมาฝากกัน…

1 อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว

สถานที่ท่องเที่ยวรับลมหนาวที่สวยงาม กับพื้นที่วนอุทยานแห่งชาติภูสอยดาว ตั้งอยู่ในเขตป่าสงวนแห่งชาติป่าน้ำปาด ท้องที่อำเภอน้ำปาด จังหวัดอุตรดิตถ์ ที่มีสภาพอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีทิวทัศน์ที่สวยงามหลากหลายอาทิ น้ำตกภูสอยดาว และลานสน นอกจากนี้ยังมีดอกไม้ป่าหลากหลายชนิดที่ให้เราไปสัมผัสกับความงามกันได้อีกด้วย เช่น ดอกหงอนนาค

2 ปางอุ๋ง

หมู่บ้านโครงการพระราชดำริปางตอง 2 (ปางอุ๋ง) ในพระบรมราชินูปถัมป์ของสมเด็จพระบรมราชินีนาถ อกีหสึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในลักษณะของอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บนยอดเขา พร้อมแนวต้นสนที่ปลูกเรียงราย และแปลงพันธ์ไม้เมืองหนาวหลากหลาย ตั้งอยู่ที่ บ้านรวมไทย ตำบลหมอกจำแป่ อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน พร้อมได้ฉายาสวิตเซอร์แลนด์เมืองไทยอีกด้วย

3 ภูป่าเปาะ

สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของอำเภอหนองหิน และของจังหวัดเลย ที่มีจุดเด่นคือ การชมบรรยากาศ และมองเห็นยอดของ ภูหอ ที่มีลักษณะเป็นภูเขาสูงปลายยอดตัดราบ ซึ่งจะมีลักษณะคล้ายกับภูเขาไฟฟูจิ จึงได้ชื่อว่าภูเขาไฟฟูจิเมืองไทยเลยทีเดียว

4 เขาช้างเผือก

ยอดเขาที่สูงที่สุดของอุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ มีความสูงประมาณ 1,249 เมตร แหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามและน่าสนใจอีกหนึ่งแห่งกับเส้นทางเดินป่าที่สวยงาม และเส้นทางเดินไปสู่ยอดเขาช้างเผือก เมื่อถึวยอดเขาจะสามารถมองเห็นวิวได้รอบทิศทาง 360 องศาเลยทีเดียว

5 จุดชมวิวห้วยคอกหมู

จุดท่องเที่ยวจุดชมวิวห้วยคอกหมู สุดเขตแดนตะวันตก ที่ตั้งอยู่ต.ตะนาวศรี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ที่มีความสูงจากระดับน้ำทะเล 800 เมตร พร้อมทั้งสามารถมองเห็นภูมิประเทศอันสวยงามของเทือกเขาตะนาวศรี และสามารถมองข้ามไปในฝั่งพม่าได้เช่นเดียวกัน พร้อมจะเห็นต้นไม้ใหญ่และป่าดงดิบที่อุดมสมบูรณ์

6 แม่กำปอง

แม่กำปอง  ตั้งอยู่ในกิ่งอำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่  เป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางป่าเขาเขียวขจี ให้คุณสัมผัสอากาศบริสุทธิ์ความเป็นธรรมชาติของป่าไม้ ลำธารและวิถีชีวิตของคนพื้นเมือง กับบรรยากาศเย็นๆ ในช่วงหน้าหนาว พร้อมเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

7 ปิล็อก

บ้านอีต่อง ปิล็อก สถานที่ท่องเที่ยวที่เปรียบเสมือนเมืองเล็กๆ แห่งธรรมชาติ ตั้งอยู่ในตำบลในอำเภอทองผาภูมิจังหวัด กาญจนบุรี เป็นเหมืองแร่ที่เคยรุ่งเรืองในอดีตกว่า 60 เหมือง

สำหรับที่เที่ยวหน้าหนาวนี่นั้นขอบอกเลยว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ที่รอคุณอยู่อีกเพียบ ซึ่งประเทศไทยเองก็เป็นประเทศที่มีสถานมี่ม่องเที่ยวสวยงามอยู่อย่างหลากหลาย สำหรับใครที่วางแพลนสำหรับเดินทางท่องเที่ยวรับลมหนาวอยู่นั้นต้องไม่พลาดโปรโมชั่นดีๆ จาก KLOOK ที่รวบรวมดีลส่วนลดสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆสุดคุ้ม ทั้ง กิจกรรมการท่องเที่ยว บัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ที่พักโรงแรม รถเช่า ร้านอาหารชั้นนำ ก็มีให้ครบ พร้อมรับดีลส่งนลดที่พิเศษมากยิ่งขึ้นใน Klook 11.11 ที่พลาดไม่ได้นะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “KLOOK” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :