Home ท่องเที่ยว 7 แอพจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก

7 แอพจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก

จองตั๋วเครื่องบินผ่านแอพ สะดวก ง่าย แถมได้ตั๋วราคาประหยัด

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการเดินทางและท่องเที่ยว ไม่ว่าจะในประเทศหรือเที่ยวต่างประเทศ อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กับกระเป๋าเดินทางคงจะเป็น วิธีการเดินทาง อย่างแน่นอน และหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบวิธีการเดินทางด้วยเครื่องบิน ก็คงจะอยากได้ตั๋วที่ราคาถูกและคุ้มค่าที่สุด ซึ่งสมัยนี้เทคโนโลยีสามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้เราได้แทบจะทุกอย่าง แม้กระทั่งการจองตั๋วเครื่องบินก็สามารถทำได้ง่าย ๆ แค่มีสมาร์ทโฟนกับอินเทอร์เน็ตเพียงเท่านั้น ซึ่งวันนี้เราจะแนะนำแอปพลิเคชั่นสำหรับจองตั๋วเครื่องบิน บอกเลยว่าสะดวกสุด ๆ

7 Application จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก ในสมาร์ทโฟน

ในยุคสมัยนี้ เชื่อว่าแทบทุกคนคงจะมีสมาร์ทโฟนไว้ครอบครองอย่างแน่นอน ซึ่งสมาร์ทโฟนสมัยนี้สามารถอำนวยความสะดวกให้แก่เราได้อย่างมากมาย รวมไปถึงการจองตั๋วเครื่องบิน ที่ตอนนี้มีแอปพลิเคชั่นในการช่วยจองตั๋วเครื่องบินให้เราได้เลือกใช้กันแทบไม่ถูกเลยทีเดียว และวันนี้เราจะขอคัดเลือก 7 แอปพลิเคชั่น จองตั๋วเครื่องบิน ที่คนนิยมใช้ แถมยังได้ราคาถูก ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

1.SkyScanner

Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพร้อมโปรโมชั่น สามารถเลือกเดินทางได้ทั้งเที่ยวบินในประเทศและต่างประเทศ

 

2.TripAdvisor

แอปที่พัฒนามาจากเว็บไซต์ท่องเที่ยวที่หลายคนรู้จักกันดี ซึ่งแอปพลิเคชั่นนี้จะช่วยค้นหาข้อมูลและวางแผนทริปการท่องเที่ยวให้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะจองที่พัก ร้านอาหาร หรือแม้แต่ตั๋วเครื่องบินก็สามารถจองผ่านแอปนี้ได้ สะดวก ครบ จบในแอปเดียว

3.Expedia

Expedia (เอ็กซ์พีเดีย) ผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวแบบออนไลน์ ที่มีทั้งช่องทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น ให้คุณเลือกใช้ได้สะดวกมากขึ้น ซึ่งจะแนะนำโรงแรมและที่พักหลากหลายเรทราคา ตั้งแต่แบบปกติไปจนถึงโรงแรมระดับ 5 ดาวเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีบริการให้จองตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักได้อีกด้วย

4.Traveloka

Traveloka แอปจองที่พักและตั๋วเครื่องบินในราคาถูก ไม่มีค่าธรรมเนียม สามารถเรียบเทียบราคาของเที่ยวบินต่าง ๆ เพื่อช่วยในการตัดสินใจที่ง่ายขึ้น และมีวิธีการชำระเงินให้เลือกอย่างหลากหลาย สะดวกสบายตั้งแต่ขั้นตอนการจองไปจนถึงการจ่ายเงินเลยทีเดียว

5.Thai Lion Air

มาที่แอปพลิเคชั่นของสายการบินของสายการบินกันบ้าง กับ สายการบิน ไทย ไลอ้อนแอร์ สำหรับลูกค้าประจำของทางสายการบิน ซึ่งทางแอปจะบอกโปรโมชั่น และเที่ยวบินต่าง ๆ ตามเส้นทางการบินหลักของสายการบิน สามารถจองตั๋วหรือเช็คอินผ่านทางแอปได้

6.Nok Air

แอปพลิเคชั่นจากสายการบิน นกแอร์ ที่มีบริการให้ลูกค้าของสายการบินอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การจองตั๋วเครื่องบิน โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ เช็คอินผ่านแอป และค้นหาเที่ยวบินทั้งในและระหว่างประเทศ พร้อมเปรียบเทียบราคาของแต่ละเที่ยวบินให้อีกด้วย

7.Air Asia

แอปพลิเคชั่นจากสายการบิน แอร์เอเชีย ที่พิเศษสุด ๆ สำหรับลูกค้าของสายการบิน ซึ่งสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้ในราคาพิเศษ มีบริการ E-Boarding Pass และเช็คอินออนไลน์ผ่านแอป นอกจากนี้ยังสามารถจองที่พัก และกิจกรรมอื่น ๆ ผ่านทางแอปได้อีกด้วย

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแอปจองตั๋วเครื่องบินที่เรานำเสนอให้แก่คุณเท่านั้น ทั้งนี้การเลือกใช้แอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์การเดินทางของแต่ละคน และราคาตั๋วเครื่องบินของแต่ละสายการบินอาจมีความแตกต่างกัน ตามบริการและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ของสายการบิน เมื่อเลือกได้แล้วว่าจะใช้บริการแอปไหน ก็เตรียมจองตั๋วเครื่องบิน แล้วแพ็คกระเป๋าเดินทางไปเที่ยวด้วยกัน จัดทริปพักร้อนสุดพิเศษเติมพลังให้แก่ชีวิตกันเถอะ!

 

Read more:

 

Exit mobile version