Home ท่องเที่ยว 7 ข้อดีของบัตร iVenture Card ราคาถูกกว่าเมื่อซื้อออนไลน์

7 ข้อดีของบัตร iVenture Card ราคาถูกกว่าเมื่อซื้อออนไลน์

บัตรฯ คู่ใจนักเดินทาง พาเที่ยวไม่ง้อทัวร์

หากคุณเป็นอีกหนึ่งที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว อยากแบกเป้ตะลุยท่องโลก แบบไม่ง้อกรุ๊ปทัวร์ใดๆ อยากจะไปไหนก็ไป ออกแบบทริป สถานที่ท่องเที่ยวตามสไตล์คุณ

บัตร “iVenture Card” บัตรสมาร์ทเหมาจ่าย ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในประเทศ ซึ่งร่วมกับกับหลายประเทศทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น สิงคโปร์, ออสเตเรีย , สเปน, ดูไบ, ซานฟรานสิโก, ฮ่องกง, เม็กซิโก, โฮโนลูลู, ลอนดอน เป็นต้น

7 เหตุผลทำไมต้องใช้ บัตร iVenture

และวันนี้ทางโปรโมชั่นส์จะขอนำเสนอ 7 เหตุผลทำไมคุณควรใช้ iVenture ในทริปหน้าของคุณ

  1. เหมาจ่าย ราคาพิเศษ – คุณจะได้ราคาเหมาจ่ายทีเดียว ซึ่งจะประหยัดกว่าซื้อตั๋วตามหน้าเคาน์เตอรสถานที่ท่องเที่ยวไปได้มาก
  2. ประหยัดเวลา ไม่ต้องต่อคิว – ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวตามสถานที่ต่างๆ เพื่อซื้อบัตรเข้าชม สามารถใช้บัตรเข้าไปได้เลย ยิ่งใครที่ท่องเที่ยวให้ช่วง High-Season คนเที่ยวเยอะๆ ก็คงไม่อยากเสียเวลาเที่ยวครึ่งค่อนวันไปกับการต่อคิวหรอกใช่ไหมหล่ะคะ
  3. ประเทศที่เข้าร่วมหลากหลาย – หลายคนอาจจะเห็นโปรโมชั่น บัตร iVenture ประเทศสิงคโปร์ บ่อยครั้งตามในอินเทอร์เน็ตมากมาย แต่จริงๆแล้ว ไม่ได้มีแค่ที่สิงคโปร์เท่านั้น  iVenture มอบบริการครอบคลุมหลากหลายประเทศทั่วทุกมุมโลก อาทิเช่น  ซีดนีย์, ออสเตรีย, สเปน, ดูไบ, ซานฟรานสิโก, ฮ่องกง, เม็กซิโก, โฮโนลูลู, ลอนดอน เป็นต้น
  4. ออกแบบทริปที่ใช่ตามใจคุณ – ไม่ว่าคุณจะอยากจะดูอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่ คุณก็สามารถเลือกเเพคเกจสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องการไปเยี่ยมชมได้ด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นเลือกแบบ 3,6,9 หรือจะเหมาจ่ายแบบ unlimited สำหรับใครที่อยากเที่ยวให้ครบทุกที่ก็ได้
  5. แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวฟรี – ด้วยบริการคัดสรร แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวดัง ที่นักท่องเที่ยวทั้งหลาย ไม่ควรพลาด สถานที่โปรด
  6. สะดวกง่ายในบัตรเดียว – ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยว ดูแลง่ายและทั่วถึงแค่บัตรใบเดียว แตะผ่านได้เลย ไม่ต้องพกเงินสด หรือเก็บคูปองเข้าบัตรเยี่ยมชมหลายๆใบ ในรกรุงรังสะดวกสุดๆ
  7. สั่งจองง่ายผ่านบริการออนไลน์ – คุณสามารถสั่งจองซื้อบัตรได้ผ่านบริการออนไลน์ของทางเว็บไซต์ หรือตัวแทนขายบัตร iVenture ออนไลน์ในประเทศไทย Klook

จองตั๋ว iVenture ที่ไหนถูก 

เราขอแนะนำให้คุณจองบัตร iVenture ที่ Klook คุณจะได้บัตรในราคาที่ถูกกว่าจองที่เว็บไซต์ iVenture โดยตรง

ยกตัวอย่าง: ราคาบัตร iVenture Flexi Singapore เมื่อจองที่เว็บไซต์ iVenture จะอยู่ที่  79.60 USD แต่หากจองที่ Klook จะอยู่แค่เพียง 74 USD เท่านั้น ซึ่งคุณสามารถซื้อบัตรได้ในราคาถูกกว่าราวๆ 10% เลย

ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นตัวอย่างราคาแค่เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นคุณสามารถเข้าไปดูราคาส่วนลดได้ที่หน้าเว็บไซต์เพียงแค่กดปุ่มลิงค์ด้านล่างบทความ ซึ่งมีบัตร iVenture วางขายในราคาถูกหลากหลายประเภทด้วยกัน

♥ ที่นี่ก็พร้อมไปท่องโลกกว้างแล้ว 

โดยสรุปแล้ว บัตร “iVenture Card” ก็คือบัตรสมาร์ทการ์ด ที่ช่วยให้คุณแพลนทริปการเดินทางของคุณให้ง่ายขึ้น เพียงแค่แสดงบัตรฯ เมื่อถึงจุดชมวิว สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่ร่วมรายการ โดยไม่ต้องใช้เงินสด หรือคูปองหลายใบ แต่เป็นการเหมาจ่ายรวมค่าธรรมเนียมทุกอย่างไว้ในบัตรเดียว

นักเดินทางทั้งหลาย อยากควบคุมงบประมาณการท่องเที่ยวต่างประเทศของคุณ นอกจากเตรียม เฝ้าโปรโมชั่นดีลตั๋วเครื่องบิน พร้อมกดบัตรสั่งจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกแล้ว ทางโปรโมชั่นส์ขอแนะนำให้คุณ เริ่มต้นทริปการเดินทางของคุณด้วย iventure card บัตรที่จะช่วยให้พร้อม สัมผัสโลกกว้าง ได้อย่างทั่วถึงภายในบัตรเดียว แล้วคุณจะรู้ว่าไปเที่ยวต่างประเทศด้วยตนเองนั้นไม่อยากอย่างที่คิด

Exit mobile version