Home ท่องเที่ยว 6 ที่เที่ยวทุ่งดอกไม้เชียงใหม่ ไปที่ไหนดีถ่ายรูปสุดปัง!

6 ที่เที่ยวทุ่งดอกไม้เชียงใหม่ ไปที่ไหนดีถ่ายรูปสุดปัง!

6 ที่เที่ยวทุ่งดอกไม้เชียงใหม่ ไปที่ไหนดีถ่ายรูปสุดปัง!
6 ที่เที่ยวทุ่งดอกไม้เชียงใหม่ ไปที่ไหนดีถ่ายรูปสุดปัง!

เที่ยวทุ่งดอกไม้เชียงใหม่ ถ่ายรูปสวยบรรยากาศดีที่ไม่ควรพลาด

สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงเทศกาลปลายปี 2563 แน่นอนว่าอีกไม่นานก็จะถึงช่วงเทศกาลวันหยุดยาวไม่ว่าจะเป็นในช่วงเทศกาลคริสต์มาสหรือเทศกาลปีใหม่ อีกที่งในประเทศไทยหลากหลายพื้นที่นั้นไม่มีอากาศที่เย็นตัวลง และเข้าสู่ช่วงหน้าหนาวกันแล้วทำให้การท่องเที่ยวนั้นเริ่มกลับมาคึกคักเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับหน้าหนาวเช่นนี้

ในช่วงปีที่ผ่านๆ มาเรียกว่าเข้าสู่ช่วงหน้าหนาวแบบนี้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นคือการท่องเที่ยวประเภททุ่งดอกไม้หรือสวนดอกไม้ที่จังหวัดเชียงใหม่ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับใครหลายๆคน เมื่อเดินทางไปท่องเที่ยวยังจังหวัดเชียงใหม่ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าที่จังหวัดเชียงใหม่นั้นมีที่สถานที่ท่องเที่ยวสวยงามหลากหลายรูปแบบ พร้อมทั้งยังให้คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศเย็นในช่วงปลายปีได้อีกด้วย ขณะที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ให้หลายๆ คนไปเช็คอิน ไปถ่ายภาพได้เก็บภาพสวยๆ ถ่ายอวดลงโซเชียลกันนั่นก็คือสวนดอกไม้ หรือ ทุ่งดอกไม้ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่มีหลากหลายรูปแบบให้คุณสามารถเลือกแต่งตัวสวยๆ ไปถ่ายรูป แต่จะมีสวนไหนที่ไหนน่าสนใจและเป็นที่นิยมน่าไปถ่ายรูปบ้างนั้นวันนี้ Promotions.co.th ของเรารวบรวมมาฝากแล้วค่ะ

I love Flower Farm

I love Flower Farm
I love Flower Farm

ถือว่าเป็น Landmark หลักสำหรับสวนดอกไม้ที่ไม่ควรพลาดที่ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ที่มีดอกไม้นานาชนิดให้เราสามารถเลือกไปถ่ายภาพสวยๆกันได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นดอกคัตเตอร์สีขาว ดอกไฮเดรนเยียสีฟ้าและสีม่วง และดอกไม้ชนิดอื่นๆ อีกหลากหลายให้คุณสามารถไปเดินท่องเที่ยวพร้อมถ่ายรูปสวยๆกันที่ ไอเลิฟฟลาวเวอร์ฟาร์มกันได้เลย ที่ให้ท่องเที่ยวชมความสวยงามรวมถึงไปถ่ายภาพสวยๆ ต้องจองคิวเข้าชมสวนล่วงหน้ากับทางสวนก่อนด้วยนะคะ

ทุ่งดอกมากาเร็ต กลิ่นเกสร

ทุ่งดอกมากาเร็ต กลิ่นเกสร
ทุ่งดอกมากาเร็ต กลิ่นเกสร

สวนดอกไม้ยอดนิยมและก็คือทุ่งมากาเร็ตสีม่วงแบบจัดเต็มที่ไร่กลิ่นเกสร ตั้งอยู่ที่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมีความสวยงามของดอกมากาเร็ต ที่มีแปลงดอกไม้ขนาดใหญ่พร้อมทั้งมีช่องทางเดินระหว่างแปลงที่สะดวกสบายทั้งที่ยังมีการจัดมุมสำหรับถ่ายภาพให้คุณสามารถเข้าไปเลือกมุมถ่ายภาพสวยๆกันได้อีกเพียบ

ทุ่งดอกไม้สวนลุงรน

ทุ่งดอกไม้สวนลุงรน
ทุ่งดอกไม้สวนลุงรน

ดอกไม้สวนลุงรนเปิดให้เข้าชมตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยภายในส่วนนั้นจะมีการรวบรวมดอกไม้หลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นทุ่งดอกมากาเร็ตสีม่วง ทุ่งดอกคัตเตอร์สีขาว นอกจากนี้ยังมีทุ่งดอกสร้อยไก่ หลากหลายสีสัน สวยงามให้เราได้เป็นเรื่องถ่ายภาพโดยมีหลากหลายมุมให้เราเลือกเก็บภาพที่สุดแสนประทับใจกันได้ด้วย

ไร่วังธารดอกเก๊กฮวย

ไร่วังธารดอกเก๊กฮวย
ไร่วังธารดอกเก๊กฮวย

สถานที่ทุ่งดอกไม้สุดฮิตสำหรับไร่วังธารดอกเก็กฮวยจะเริ่มบานเต็มที่ตั้งแต่ช่วงเดือนตุลาคมเป็นต้นไป อีกทั้งที่แห่งนี้ยังไม่ต้องจองคิวล่วงหน้า สำหรับใครที่อยากถ่ายภาพสวยๆกับดอกเก๊กฮวยต้องไม่ควรพลาดเพราะปีนี้มีแค่ 1 ครั้งเท่านั้น ให้คุณได้เก็บภาพความสวยงามของดอกเก๊กฮวยการได้อย่างเต็มที่

สวนดอกป้าจวนลุงใจ๋

สวนดอกป้าจวนลุงใจ๋
สวนดอกป้าจวนลุงใจ๋

หลายคนคงคุ้นเคยกับชื่อสวนดอกป้าจวนลุงใจ๋ สวนดอกไม้มากาเร็ต ที่นอกจากความสวยงามของดอกมากาเร็ตสีม่วงแบบเต็มทุ่งแล้วนั้นยังมีในส่วนของบริการต่างๆ ที่สามารถหยิบมาถ่ายรูปกันได้ฟรีไม่คิดค่าบริการเพิ่ม อีกทั้งยังมีมุมสวยจัดเอาไว้ให้ถ่ายรูปสำหรับนักท่องเที่ยวอีกหลายมุมอีกด้วย

ไร่ดอกลมหนาวม่อนแจ่ม

ไร่ดอกลมหนาวม่อนแจ่ม
ไร่ดอกลมหนาวม่อนแจ่ม

ให้คุณพบกับไร่ดอกไม้ขนาดใหญ่กับดอกไม้ไร่ดอกลมหนาวที่ตั้งอยู่บนดอยม่อนแจ่ม กับความสวยงามบนพื้นที่ลดหลั่นลงไปเป็นภูเขาเห็นวิว สัมผัสความสวยงามของดอกไม้กันแบบเต็มๆ โดยดอกไม้จะบานเต็มที่ในช่วงฤดูหนาวตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป ในนั้นเต็มไปด้วยดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ไม่ว่าจะเป็นดอกหงอนไก่สีแดงและดอกกระดาษหลากหลายชนิดเสียค่าเข้าชม 40 บาท สามารถเลือกเข้าไปเก็บภาพความสวยงามได้อย่างสุดฟิน

โปรโมชั่น Klook
โปรโมชั่น Klook

แต่ละที่นั้นถือได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คสำหรับการท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ อีกทั้งยังเป็นการท่องเที่ยวต้อนรับลมหนาวให้คุณสามารถเลือกเดินทางท่องเที่ยวในช่วงฤดูหนาวกับบรรยากาศสวยๆ กับทุ่งดอกไม้หลากหลายแห่ง ในจังหวัดเชียงใหม่นอกจากนี้ยังมีดอกไม้ที่เปิดในอีกมากมายที่รองรับนักท่องเที่ยวให้คุณได้ไปสัมผัสกันด้วย นอกจากนี้ใครที่กำลังว่าแพลนสำหรับการท่องเที่ยวในเชียงใหม่และกำลังมองหากิจกรรม ที่พักหรือบริการเช่ารถอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะที่ KLOOK มีในส่วนของโปรโมชั่นและดีลส่วนลดสุดพิเศษต่างๆ สำหรับกิจกรรมในเชียงใหม่มีคุณสามารถเลือกเดินทางท่องเที่ยวได้ตามรูปแบบที่คุณต้องการ ทั้งกิจกรรมทางธรรมชาติ บริการรถเช่า ร้านอาหารร้านดัง ที่พักต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่สามารถเลือกโปรโมชั่นพร้อมส่วนลดแบบที่คุณต้องการได้ง่ายๆ ด้วยนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “KLOOK” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :