แชร์พิกัด 6 คาเฟ่ธีมคริสต์มาส 2021 ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศ

คาเฟ่ธีมคริสต์มาส 2021 ฟีลอบอุ่นต้อนรับหน้าหนาว

Christmas is coming! เทศกาลแห่งความสุขอย่างวันคริสต์มาสกำลังจะเข้ามาโบกมือทักทายเราอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้แล้ว ไหนใครมีไอเดียที่เที่ยวถ่ายรูปวันคริสต์มาสที่ไหนแล้วบ้าง? และเชื่อได้เลยนะว่าสถานที่ยอดฮิตที่หลายคนคงเลือกปักหมุดกันในวันคริสต์มาสก็คงเป็นห้างสรรพสินค้า หรือสถานที่เที่ยวต่าง ๆ ที่มีต้นคริสต์มาสยักษ์ รวมไปถึงคาเฟ่สวย ๆ กันแน่นอน เพราะที่นั่นได้ประดับประดาไฟหลากหลายสีสัน พร้อมไอเทมวันคริสต์มาสกันแบบจัดเต็ม (ฟีลอบอุ่นรับหน้าหนาว)

ซึ่งหากพูดถึงคาเฟ่แล้วใครยังไม่มีตัวเลือก วันนี้ Promotions.co.th ใจดีอีกเหมือนเดิม มัดรวมพิกัด 6 คาเฟ่ธีมคริสต์มาส 2021 แต่งร้านแบบน่ารัก ๆ ให้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศมาบอกต่อทุกคนกัน รับรองว่าเลิศ! ปังกว่าปีที่ผ่านแน่นอน

บอกต่อ! คาเฟ่ธีมคริสต์มาส ส่งท้ายปี 2021 สุดน่ารัก


1. B-Story Garden Cafe & Restaurants

ตะลอนรีวิว – Tolon Review
ภาพจาก : ตะลอนรีวิว – Tolon Review

กรุงเทพมีหิมะตกแล้วนะรู้ยัง? B-Story Garden Cafe & Restaurants เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่กำลังถูกพูดถึงหนักมากในโลกออนไลน์ ว่าควรค่าแก่การไปถ่ายรูปเล่นแบบสุด ๆ เพราะตอนนี้ทางร้านได้เนรมิตพื้นที่ในร้านให้อยู่ในธีมคริสต์มาสแบบจัดเต็ม ได้ฟีลเหมือนกำลังเดินเล่นอยู่เมืองนอก ทั้งต้นสนเอย หิมะขาวโพลนเอย ซานตร้าครอสเอย ใครเป็นสายถ่ายรูปต้องร้องว้าวแน่นอน

 • พิกัด : 33/25 ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
 • เปิดให้บริการ : เวลา 10.00 – 22.00 น.

2. Brioche From Heaven

เพจ Brioche From Heaven
เพจ Brioche From Heaven

สำหรับร้านนี้ตัวร้านจะมาในสไตล์ยุโรป ให้อารมณ์เหมือนคุณกำลังเดินเล่นชิลล์ ๆ อยู่ที่ฝรั่งเศส และแน่นอนว่าในช่วงเทศกาลคริสต์มาสแบบนี้ ทางร้านก็ไม่ลืมที่จะตกแต่งเก๋ ๆ ที่ไม่ว่าคุณจะถ่ายรูปอัปลงโซเชียลเมื่อไหร่ เพื่อน ๆ ต้องงงกันแน่ว่าที่นี่ใช่ในไทยจริงไหม? ส่วนเรื่องขนมและเครื่องดื่มก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะร้านนี้ปังทุกเมนู แอบกระซิบหน่อยว่ามีเมนูพิเศษวันคริสต์มาสด้วยนะ

 • พิกัด : 156 ถ.สีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ
 • เปิดให้บริการ : เวลา 09.30 – 19.30 น.

3. Once upon a tree café

เพจ Once upon a tree café
ภาพจาก : เพจ Once upon a tree café

สำหรับ Once upon a tree cafe จะให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเฉลิมฉลองคริสต์มาสกันในบ้านไม้กับครอบครัว มีมุมถ่ายรูปสุดน่ารักให้เลือกเยอะ แถมยังมีเมนูพิเศษสำหรับวันคริสต์มาสอย่าง Christmas Party Cocktail หรือ Christmas tree coffee ที่ออกมาต้อนรับลูกค้าแค่ปีละครั้งอีกด้วย งานนี้ใครเป็นสายคาเฟ่ต้องไม่พลาดเลย

 • พิกัด : 9/12 ถ. เสรีไทย แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพฯ
 • เปิดให้บริการ : เวลา 08.00 – 18.00 น.

4. Sisterhood’s Secret

เพจ Sisterhood's Secret
ภาพจาก : เพจ Sisterhood’s Secret

โฮมคาเฟ่ลับ ๆ ย่านบางนาแห่งนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง จากเดิมที่ตกแต่งด้วยสไตล์โฮมมี่มินิมอล ที่ดูยังไงก็อบอุ๊นอบอุ่นอยู่แล้ว พอกำลังจะเข้าสู่ช่วงคริสต์มาส ทางร้านก็เนรมิตพื้นที่ด้วยการเพิ่มมุมน่ารัก ๆ สำหรับถ่ายรูปไว้อีกด้วย ทั้งต้นคริสต์มาส กล่องของขวัญ มุมเตาผิงที่ให้ฟีลเหมือนกำลังนั่งในบ้านที่มีอากาศหนาว ๆ งานนี้ใครอยากทำคอนเทนต์บอกเลยว่าต้องไปโดน

 • พิกัด : 7/189 หมู่บ้านพาร์ควิววิลล่า ซอยบางนา-ตราด 43 ถนนบางนา-ตราด กม.6 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ. สมุทรปราการ
 • เปิดให้บริการ : เวลา 08.00 – 18.00 น. (ปิดวันจันทร์)

5. TROPI HOOLA

เพจ TROPI HOOLA
ภาพจาก : เพจ TROPI HOOLA

เป็นอีกร้านที่โซคิ้วท์มาก ๆ ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองแบบสุด ๆ เพราะปกติทางร้านก็จะตกแต่งด้วยธีมญี่ปุ่น ๆ อยู่แล้ว เมื่อเพิ่มความเป็นคริสต์มาสเข้าไปก็ยิ่งน่ารักแบบคูณ 10 มุมถ่ายรูปดีต่อใจ โพสต์ท่าไหนใส่ชุดไหนไปก็ปัง! มีเมนูพิเศษต้อนรับวันคริสต์มาส ใครที่ชื่นชอบคาเฟ่ฟีลญี่ปุ่นที่นี่ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

 • พิกัด : ซอย อารีย์ 4 ฝั่งเหนือ​ แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
 • เปิดให้บริการ : เวลา 00 – 19.00 น.

6. Blacksugar CAFE BKK

เพจ Blacksugar CAFE BKK
ภาพจาก : เพจ Blacksugar CAFE BKK

แต่หากใครที่ชอบคาเฟ่คริสต์มาสสไตล์เรียบ ๆ ไม่หวือหวา ขอแนะนำที่ Blacksugar CAFE BKK คาเฟ่สไตล์มินิมอล ที่ได้เพิ่มดีเทลวันคริสต์มาสลงไปแบบเบา ๆ แต่ก็ทำเอาสาวกร้านคาเฟ่ละลายไปกับความสวยได้อย่างง่ายดาย บรรยากาศสบาย เครื่องดื่มดี มุมถ่ายรูปสวย อวยขนาดนี้ต้องไปแล้วไหม?

 • พิกัด : 7 ซอย รามอินทรา 14 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ
 • เปิดให้บริการ : เวลา 10.00 – 18.00 น.

ทั้งหมดนี้เป็น 6 คาเฟ่ธีมคริสต์มาส 2021 ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศ ที่เรานำมาฝากทุกคนกัน เทศกาลแห่งความสุขและความอบอุ่นแบบนี้ ใครยังไม่มีไอเดียไปที่ไหนก็อย่าลืมแวะไปถ่ายรูปเล่นที่คาเฟ่กันนะคะ พร้อมแล้วก็เตรียมชุดธีมคริสต์มาส แต่งหน้าทำผมให้พร้อม แล้วไปสร้างคอนเทนต์เตรียมถ่ายรูปอวดในโซเชียลแบบปัง ๆ กันได้เลย

อ่านเพิ่มเติม :