Home ท่องเที่ยว 6 เครื่องออกกําลังกายกล้ามท้อง สร้างซิกแพคสุดปัง

6 เครื่องออกกําลังกายกล้ามท้อง สร้างซิกแพคสุดปัง

6 เครื่องออกกําลังกายกล้ามท้อง สร้างซิกแพคสุดปัง
6 เครื่องออกกําลังกายกล้ามท้อง สร้างซิกแพคสุดปัง

เครื่องออกกําลังกายกล้ามท้อง ตัวช่วยเสริมหุ่นดีแบบที่ต้องการ

ในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายคนหันมาให้ความสนใจในเรื่องของการดูแลสุขภาพร่างกาย และรูปร่างกันมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมีสุขภาพร่างกายและหุ่นที่ดี จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้าในแบบต่าง ๆได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ในปัจจุบันที่ทำให้หลายคนยังไม่สามารถไปออกกำลังกายที่ฟิตเนสได้ ทำให้หลายคนหันมาออกกำลังกายที่บ้านกันมากยิ่งขึ้น หลายคนมีเวลาให้กับตัวเองในการทำสิ่งต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลายคนแบ่งเวลาหันมาดูแลสุขภาพรวมถึงการออกกำลังกาย อีกสิ่งหนึ่งที่เชื่อว่าหลาย ๆ คนอยากมีหลังจากดูแลร่างกายคือกล้ามหน้าท้องหรือซิกแพคขึ้นเอง

ซึ่งกล้ามหน้าท้องหรือซิกแพค สามารถออกกำลังกายสร้างขึ้นได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยคนต้องเลือกออกกำลังกายให้ถูกวิธีและถูกลักษณะท่าทาง เพื่อช่วย ให้สามารถมีกล้ามหน้าท้องที่สวยงามและดูดีได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องออกกำลังกายสำหรับกล้ามหน้าท้องอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะที่ Promotions.co.th ของเรารวบรวมมาฝาก พร้อมทริคดี ๆ มาแนะนำกัน

โดยกล้ามเนื้อหน้าท้องถูกแบ่งออกเป็น ท้องบน ท้องกลาง ท้องล่าง และท้องข้าง 2 ข้าง การสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องมีหลากหลายท่า หาท่าที่เหมาะสมในการบริหารและควรโฟกัสจุดที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง อย่าหนักไปทางใดทางหนึ่งเพราะอาจทำให้ได้กล้ามเนื้อที่ไม่สวยงาม และควรควบคู่กับการรับประทานอาหารให้เหมาะกับการออกกำลังกายและปริมาณพลังงานที่ต้องการ

เครื่องออกกําลังกายกล้ามท้อง พร้อมพิกัดช็อป

ลูกกลิ้งหน้าท้อง Roller wheels

ราคา 786 บาท

ล้อลูกกลิ้งเล่นกล้ามท้อง เหมาะสำหรับทุกระดับความสามารถและการออกกำลังกาย ช่วยให้คุณสามารถสร้างกล้ามหน้าท้องได้ง่าย ๆ กับการออกกำลังกายผ่านลูกกลิ้ง พกพาสะดวกและพกพาง่ายพร้อมความยืดหยุ่นสูงผลิตจากวัสดุพีวีซีและมือจับกันลื่นและความชื้น ท่อสเตนเลสแข็งแรงทนทานใช้งานได้ยาวนาน ใช้งานง่ายสามารถใช้ร่วมกับเครื่องออกกำลังกายอื่น ๆ ได้

เครื่องเล่นซิทอัพ

ราคา 1,590 บาท

AB BENCH เครื่องบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง เบาะซิทอัพเล่นหน้าท้อง ช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ตึงกระชับ ได้รูปสวยงามและช่วยกระชับกล้ามเนื้อหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา แผ่นหลัง เอว ทุกส่วนของร่างกายได้ตามต้องการ สามารถปรับเปลี่ยนท่าทางการออกกำลังกายได้หลากหลายรูปแบบ ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกาย พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนของระบบโลหิตและอัตราการเต้นของหัวใจ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี โครงสร้างแข็งแรงทนทาน ใช้งานและจัดเก็บได้ง่าย

เครื่องออกกำลังกายสำหรับบริหารหน้าท้อง

ราคา 1,459 บาท

เครื่องออกกำลังกายสำหรับช่วยบริหารหน้าท้อง เพิ่มความกระชับและสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องให้ได้รูปสวยงาม ช่วยในการบริการกล้ามเนื้อหน้าท้อง หน้าอก แผ่นหลัง แนวบ่า ไหล่ และต้นแขนให้ตึงกระชับ สามารถปรับระดับการลาดเอียงของตัวเครื่องเพื่อเพิ่มระสิทธิภาพในการออกกำลังกายได้ สามารถปรับเปลี่ยนทางทางการออกกำลังกายได้หลากหลายรูปแบบตามต้องการ

เครื่องออกกำลังกาย เครื่องบริหารหน้าท้อง

ราคา 4,471 บาท

เครื่องออกกำลังกาย เครื่องบริหารหน้าท้อง กล้ามท้อง ผลิตจากวัสดุ เหล็กคุณภาพสูงและโฟมหนัง PU  ที่วางเท้าปรับได้ 3 ระดับ บอร์ดปรับความลาดเอียงได้ 4 ระดับ รองรับน้ำหนักได้ 150 กิโลกรัม สามารถออกกำลังกายได้ทั้ง ซิทอัพ ยกดัมเบล Push Up สายแรงต้าน และอีกหลายหลายฟังก์ชั่น พับเก็บง่าย มีล้อเคลื่อนย้ายสะดวก

ม้านั่งออกกำลังกายบริหารหน้าท้อง

ราคา 2,590 บาท

ม้านั่งออกกำลังกายบริหารหน้าท้อง สามารถปรับระดับได้หลายระดับ ปรับเพื่อเป็นม้านั่งใช้ออกกำลังกายพร้อมกับดัมเบลหรือบาร์เบลได้ สามารถใช้เสริมสร้างกล้ามเนื้อส่วนหน้าอก หน้าท้อง ได้เป็นอย่างดี เบาะปรับได้ 3 ระดับ และฟองน้ำรองเข่าปรับได้ 3 สเต็ป รองรับน้ำหนักได้ 100 กิโลกรัม

HOSPRO เครื่องบริหารหน้าท้อง

ราคา 6,960 บาท

เครื่องบริหารหน้าท้องแบบ Bottom up มาพร้อมการนับจำนวนครั้งการเลื่อนขึ้น-ลง ด้วยปุ่ม Repetition counter ง่ายต่อกาใช้งาน รองรับน้ำหนักผู้เล่นได้ 130 กิโลกรัม เคลื่อนย้ายง่าย เก็บสะดวก เหมาะสำหรับพื้นที่น้อย

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับเครื่องออกกำลังกายบริหารกล้ามหน้าท้อง ที่คุณสามารถเลือกและนำมาใช้ออกกำลังกายเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านนอกจากนี้คุณยังสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่ Lazada, Shopee, Shopat24 พร้อมทั้งรับโปรโมชั่นรับส่วนลดพิเศษดี ๆ อีกเพียบรู้เช่นนี้แล้วพลาดไม่ได้นะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :