Home ท่องเที่ยว 550 บาท จองบัตรบุฟเฟต์ดินเนอร์ที่วัดร่องขุ่น ไลท์เฟส คุ้มและได้บุญด้วย

550 บาท จองบัตรบุฟเฟต์ดินเนอร์ที่วัดร่องขุ่น ไลท์เฟส คุ้มและได้บุญด้วย

ซื้อบัตร VIP Seat หรือ ดูโชว์ธรรมดา ก็ได้สบทบทุนทำบุญโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์

ทำบุญกับโรงพยาบาลต่อได้ไม่ต้องรอพี่ตูนวิ่งอีกรอบ ที่ในปี 2562 นี้มีข่าวว่าพี่ตูนจะวิ่งอีกครั้งในเส้นทางภาคอีสาน แต่ทุกคนก็ยังร่วมสมทบทำบุญกับโรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ได้ด้วยการซื้อบัตรเข้าชม “วัดร่องขุ่น ไลท์เฟส” เพราะงานแสดงนี้รายได้ส่วนหนึ่งสบทบทุนให้แก่โรงพยาบาลนี้ แต่ความน่าสนใจของงานนี้ดูแล้วอยากจะให้เปิดเข้าชมตลอด เป็นครั้งแรกที่มีงานจัดแสดงไฟ แสง สี และให้ร่วมดินเนอร์ที่วัดร่องขุ่น จัดคืนละ 2 รอบเท่านั้น ซื้อตั๋วผ่านระบบ ThaiticketMajor เท่านั้น ดูคลิปเปิดตัวได้ที่นี่


วัดร่องขุ่น ไลท์เฟส เป็นงานจัดแสดงแสงไฟ และระบบแสงสี โดยบริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด มหาชน เตรียมพร้อมปรับแสงและเพิ่มเอฟเฟ็กต์แบบ 3D 5 จุด กับบริเวณโดยรอบวัดร่องขุ่น ให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศแบบใหม่ ใครที่เคยมาวัดร่องขุ่นแล้วต้องมาใหม่อีกครั้ง เปิดให้ชม 2 รอบ พร้อมดินเนอร์สุดพิเศษ ราคาเริ่มต้นเพียง 550 ่ต่อท่าน มาดูกันว่ามีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?

วัดร่องขุ่น จะถูกเปลี่ยนเป็นสื่อผสมด้วยแสงไฟ และ ควันหมอก ระบบ 3 มิติ ให้ผู้เข้าชมได้เข้าถึงจินตนาการของการจำลองภาพนรก และศรัทธาของผู้สร้าง ในส่วนของอุโบสถที่เคยทอดยาวเป็นสีขาว และมองเห็นความสงบจากสระน้ำโดยรอบ และต้นโพธิ์ที่จำลองบรรยากาศการตรัสรู้ของพระพุทธเจ้าใต้ต้นศรีมหาโพธิ์ บรรยากาศจะเหมือนกับการเที่ยวพิพิธภัณฑ์ยามค่ำคืน

4 ราคาเข้าชมวัดร่องขุ่นไลท์เฟส

ในการจัดวัดร่องขุ่นไลท์เฟสปีนี้ทางงานคาดว่าจะกระตุ้นให้มีนักท่องเที่ยวมาที่จังหวัดเชียงรายสูงกว่า 300,000 คน และทางทีมงานเลือกจัดในช่วงปลายปี 2562 ซึ่งคาดว่าจะอากาศดี และเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวนิยมมาภาคเหนือสูงอยู่แล้ว โดยบัตรเข้าชมจะแบ่งออกเป็น 4 แบบ มีรวมบุฟเฟ่ต์ กับแยกดูโชว์อย่างเดียว ใครที่ต้องการเก็บท้องไว้ไปรับประทานอาหารอร่อย ๆ ในตัวเมือง ก็เลือกซื้อแบบไม่รวมค่าอาหารได้ ดังนี้

  • 1,150 บาท สำหรับดูโชว์ + รับประทานอาหาร ณ ที่นั่ง VIP Seat
  • 1,000 บาท สำหรับดูโชว์ ณ ที่นั่ง VIP Seat
  • 550 บาท สำหรับดูโชว์ + รับประทานอาหารในที่นั่งปกติ
  • 400 บาท สำหรับดูโชว์เพียงอย่างเดียวในที่นั่งปกติ

โซนที่ใกล้กับเวทีและบ่อน้ำจะถ่ายภาพได้สวยทีสุด การเตรียมตัวของทริปนี้แนะนำให้ใช้กล้อง DSLR ที่มาพร้อมกับเลนส์ถ่ายภาพกลางคืน หรือโทรศัพท์มือถือที่มีรูรับแสงดี ๆ เพราะจะเก็บภาพอวดเพื่อนได้แม่นยำ โดยการแสดงจะเปิด 2 รอบ ต่อวัน เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562

  • รอบแรก 18.30 น.
  • รอบที่สอง 20.30 น.

จองบัตรวัดร่องขุ่น ไลท์เฟส
ได้ที่ Thai Ticket Major เท่านั้น

จองที่พัก “เชียงราย” ได้ที่นี่
ที่มา : https://mgronline.com, http://www.thaiticketmajor.com
Exit mobile version