กิน เที่ยว ช้อป จบในทริปเดียว

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

วันนี้เรา Promotions.co.th จะพาคุณไป กิน เที่ยว ช้อป กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้งในประเทศ
และต่างประเทศกันเลยทีเดียว ซึ่งเรานำมาฝากกันถึง 50 สถานที่ ที่คุณสามารถเลือกไปเที่ยวช่วงปีใหม่กันได้เลย ซึ่งสถานที่ที่เราแนะนำเป็นสถานที่ที่เราเคยไปมาเกือบหมดแล้ว จะมีแค่บางสถานที่เท่านั้น ที่เป็นทริปของเพื่อน ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน! ลองอ่านแต่ละสถานที่ดูนะคะ 

1
Asiatique The Riverfront

Asiatique The Riverfront สำหรับใครที่ไม่อยากที่จะเดินทางไปไกลนั้น แวะมาที่นี่เที่ยวที่นี่กันได้นะคะ  Asiatique The Riverfront นั้น เป็นโครงการริมแม่น้ำขนาดใหญ่ ผสมผสานความทันสมัยและความดั้งเดิมเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เป็นแหล่งรวมของช้อปปิ้ง อาหาร และกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ไว้ในที่แห่งนี้
เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพที่คุณไม่ควรพลาด


ท่ามหาราช

ท่ามหาราช คอมมูนิตี้มอลล์ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เหล่า Hipster ไม่ควรพลาด!ย่าลืมแวะเวียนกันไปถ่ายรูปชิค ๆ เก๋ ๆ ที่นี่กันนะคะ นอกจากถ่ายรูปกับมุมเก๋ ๆ แล้วนั้น คุณยังได้ช้อปเพลิน ๆ ชิมของอร่อยมากมายอีกด้วย และแน่นอนว่าถ้าพูดถึงร้านอร่อยที่ท่ามหาราช จะต้องนึกถึง ร้าน “เสวย” กันเลยทีเดียว ใครที่อยาก
ลิ้มลองอาหารไทยสุดอร่อย พร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศยามเย็นของแม่น้ำเจ้าพระยานั้น ขอย้ำว่าไม่ควรพลาดนะคะ

3
วังบางขุนพรหม

วังบางขุนพรหม เรียกได้ว่าเป็นวังที่สวยวังหนึ่งของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ คุณจะได้พบกับความงดงาม ความละเอียดอ่อนของสถาปัตยกรรมแบบยุโรปที่มีอายุกว่า 100 ปี มีเรื่องราวประวัติศาสตร์มากมายที่ใครหลาย ๆ คน อาจจะยังไม่รู้ ตอนที่เราไปนั้น ทางธนาคารแห่งประเทศไทยได้เเจ้งว่า จะมี ศูนย์การเรียนรู้ธนาคารแห่งประเทศไทย ที่จะเปิดช่วงปลายปีนี้ เอาเป็นว่าชื่นชมความงดงามของวังเสร็จแล้ว อย่าลืม! แวะไปเที่ยวต่อที่
ศูนย์การเรียนรู้ธนาคารแห่งประเทศไทยกันดูนะคะ 

4
Teddy Castle

Teddy Castle สวรรค์ของคนรักเหล่าน้องหมี ช่วงคริสต์มาส ปีใหม่ใครหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่มีแพลนที่จะไปเที่ยวที่ไหนนั้น ลองไปที่นี่ดูนะคะ โดยเฉพาะสาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบตุ๊กตาน้องหมีนั้น ขอบอกว่าควรไปที่นี่คะ
เพราะว่าเหล่าน้องหมีกำลังรอคุณอยู่ นอกจากนีี้ภายใน Teddy Castle ยังมีหลากหลายโซนด้วย ไม่ว่าจะเป็น
โซนจำหน่ายตุ๊กตา, โซน Workshop และโซนคาเฟ่ นอกจากนี้คุณยังสามารถหยิบมงกุฎขึ้นมาสวม
หรือจะเลือกเป็นผ้าคลุมชิค ดาบเท่ ๆ  ก็มีให้คุณได้เลือกแต่งตัวเช่นกัน
เอาเป็นว่าแปลงโฉมให้ดูกลมกลืนไปกับปราสาทและเหล่าน้องหมีกันเลยดีกว่า…

แอบกระซิบบอกสักนิดว่า : พายของที่นี่อร่อยมาก แต่เราจำชื่อไม่ได้แล้ว จำได้ว่าคร่าว ๆ ว่าเป็นพายไก่ อิอิ
ใครไปแล้วอย่าลืมแวะทานดูนะคะ

5
B’Chill

เรายังพาคุณอยู่ที่กรุงเทพ แต่เขยิบโซนออกไปทางเส้นบางนากันสักเล็กน้อย เพราะเราจะพาคุณไปที่
ร้าน B’Chill นั่นเอง
ร้านนี้เป็นร้านของครอบครัวแบมแบม GOT7 ด้วยความที่เราปลื้มน้องอยู่แล้ว
เราก็ไม่พลาดที่จะไปร้าน ไปลิ้มลองความอร่อย ขอบอกว่าอาหารของร้านนี้ไม่แพงนะคะ และมีหลากหลายแนวให้เลือก เรียกว่ามีตั้งแต่อาหารจานเดียว ไปจนถึงหม้อไฟกันเลยทีเดียว แต่กินของคาวแล้วจะไม่กินหวานก็ไม่ได้ เพราะว่า B’Chill นั้น ก็มีของหวานเช่นกัน โดยเฉพาะรสชาติของไอศกรีมนั้น ขอบอกว่าต้องไปลองค่ะ อยากรู้ว่ามีรสชาติอะไร ต้องไปดูนะคะ

คลิกดูสถานที่ท่องเที่ยวที่ 6 – 10