ads

ส่วนลดดี ๆ จาก Agoda มีให้คุณอยู่เสมอ 

หยุดเสาร์ – อาทิตย์ หรือว่าช่วงหยุดนักขัตฤกษ์ สำหรับใครที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจนั้น เรามาจองที่พักกันไปเที่ยวกันดีกว่า ถ้าหากคุณอยากที่จะจองที่พักนั้น คุณจะคิดถึงเว็บไซต์ไหนกันบ้างค่ะ ในใจที่จะต้องคิดถึงนั้น ก็คงจะไม่พ้น Agoda, Booking.com, Hotels.com, Traveloka กันอย่างแน่นอน ซึ่งแต่ละเว็บไซต์นั้น ก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป

ความแตกต่างของ Agoda, Booking.com, Hotels.com, Traveloka

4 เว็บ ที่เราได้เอ่ยถึงนั้น คนชอบท่องเที่ยวแบบเรานั้น ใช้บริการเว็บไซต์เหล่านี้ มาหมดแล้วเช่นกัน

ในความคิดเรานั้น ชอบ Agoda มากที่สุด เพราะไม่เคยมีปัญหาในการจองที่พักและเข้าพักเลย แต่ถ้าหากใครที่ไม่มีบัตรเครดิตนั้น อาจจะต้องขอยืมคุณพ่อคุณแม่ อย่างเช่นเราเป็นต้น อิอิ

ด้วยความเที่ยวบ่อยของเรานั้น เราจึงเริ่มหันไปหา Booking.com แทน เพราะว่าสามารถที่จะเข้าไปจ่ายที่โรงแรมได้เล แต่ก็มีบางโรงแรมที่จะหักบัตรเครดิตของเราก่อนเข้าพัก ซึ่งเราเจอกรณีแบบนี้ ปรากฏว่าไม่มีการเรียกเก็บจากโรงแรมผ่านบัตรเครดิต  เป็นผลให้เราจะต้องไปจ่ายเงินที่หน้าโรงแรมเช่นเดิม  ดังนั้น หากใครที่ไปเที่ยวนั้น เช็คดูดี ๆ นะคะ ไม่อย่างนั้น อาจจะต้องนำเงินที่ไว้ใช้เที่ยวส่วนหนึ่ง มาจ่ายที่พักแทนแบบเรา

มากันที่ Hotels.com กันบ้าง ขอบอกว่าทาง Hotels.com นั้น มีให้คุณได้สะสมโรงแรม โดยให้คนชอบเดินทาง สะสมจนครบ 10 คืน รับฟรี 1 คืนกันไปเลย เรามีประสบการณ์จากการจอง Hotels.com ขอบอกว่า เป็นอะไรที่ทำให้เรารู้สึกว่าจะต้องรอบคอบมากขึ้น โดยปกติแล้ว ในการจองโรงแรมทุกครั้ง เราจะติดต่อโรงแรมไปก่อน แต่ประเด็นรอบนี้เราไม่ได้ติดต่อโรงแรมไป เมื่อไปถึงวันเข้าพัก โรงแรมแห่งนี้ได้ออกนอกระบบของ Hotels.com แล้ว ความเศร้ามาเยือน เพราะว่าต้องหาโรงแรมใหม่ เนื่องจากโรงแรมเต็ม แต่ทาง Hotels.com นั้นก็ให้ความช่วยเหลือเราอย่างเต็มที่เช่นกัน จึงทำให้เป็นประสบการณ์อย่างหนึ่งของเราไปเลย ว่าควรติดต่อโรงแรมทุกครั้ง เมื่อได้ทำการจองเข้าไป

ดูโปรโมชั่น “Hotels.com” ได้ที่นี่ >>

 

ปิดท้ายด้วย Traveloka ขอบอกว่า เราเริ่มตกหลุมรักเว็บไซต์นี้มากขึ้น ถึงแม้ว่าโรงแรมที่เข้าระบบนั้น จะมีน้อยกว่า Agoda หรือ Booking.com แต่เสน่ห์ของ Traveloka นั้น อยู่ที่โปรโมชั่นดี ๆ ที่ออกมาเอาใจอยู่เสมอ และมีช่องทางการจ่ายเงินที่หลากหลาย ซึ่งเรารู้สึกโอเคมาก ไม่จำเป็นต้องไปขอบัตรเครดิตคุณแม่อีกแล้ว เพราะทาง Traveloka นั้น ให้เราเลือกช่องทางการจ่ายเงินได้ถึง 4 แบบด้วยกัน ไม่ว่ะเป็นช่องทางโอนเงิน, อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง, บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต และ 7-Eleven เรียกได้ว่าสะดวกสบายอย่างแน่นอน

==============================

เราได้พูดถึงความแตกต่างและเสน่ห์ของแต่ละเว็บไปแล้วนั้น วันนี้เราขอพูดถึง Agoda แบบหลัก ๆ กันต่อดีกว่า สำหรับใครที่ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหน หรือว่าจะไปพักที่ไหนนั้น เรามาดูกันดีกว่า ว่าเดือนกันยายนนี้ โรงแรมไหนที่มีการค้นหาใน Agoda ติดท็อป 5 โรงแรมมากที่สุดของเดือนนี้กัน  

โรงแรมที่มีผู้ค้นหาใน Agoda มากที่สุด

• V Villas Hua Hin MGallery by Sofitel agod

วี วิลลา หัวหิน เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟีเทล  เป็น 1 ใน 5 โรงแรมที่ถูกเสิร์ชชื่อเข้ามา ใครที่กำลังมองหาที่พักในหัวหินหรือชะอำอยู่นั้น ลองเลือกที่นี่กันดูนะคะ ขึ้นชื่อว่าโซฟีเทล และยังเป็นที่พักระดับ 5 ดาวแบบนี้ รับรองว่ามีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ความสะดวกสบาย ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ทำเลที่ตั้งสวยงาม เดินทางสะดวกอย่างแน่นอน
ห้องพักนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างห้องแต่งตัว, ราวตากผ้า, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, เครื่องดื่มต้อนรับ เป็นต้น นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีกิจกรรมทางสันทนาการไว้บริการ เช่น ชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, ซาวน่า, ห้องฟิตเนส และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าใครที่ได้พักที่นี่นั้นจะต้องตกหลุมรัก และได้รับความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน

• The Ocean Residence 

ดิ โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ เรียกว่าตั้งอยู่ในย่านคึกครื้น ที่ได้รับความนิยมในการมาเที่ยวพักผ่อน โรงแรมแห่งนี้
มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้คอยให้บริการ
ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์จอแบน, โทรทัศน์ (เคเบิ้ล),
เครื่องปรับอากาศ, โทรศัพท์, ระเบียง เป็นต้น ที่ต้องขอบอกว่าได้รับความพึงพอใจต่อผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี
ทำเลตั้งของ ดิ โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ นั้น ง่ายต่อการไปยังแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของนครราชสีมาอีกด้วย

• La A Natu Bed & Bakery Resort 

ลาเอนาตู เบด แอนด์ เบเกอรี่ รีสอร์ท ที่ต้องขอบอกว่าเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างธรรมชาติกับความร่วมสมัย โดดเด่นด้วยทิวทัศน์รอบ ๆ รีสอร์ทที่สวยงาม มาในสไตล์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ใครที่ชื่นชอบธรรมชาติและอยากที่จะเล่นน้ำทะเลไปด้วยนั้น ขอบอกว่าไม่ควรพลาด คุณสามารถใช้เวลาเดินเล่นบริเวณชายหาดได้อย่างเพลิดเพลิน และที่สำคัญนั้นคือ รีสอร์ทแห่งนี้ถูกล้อมรอบด้วยทุ่งนา ให้คุณได้สูดกลิ่นอายแบบคันทรีกันสุด ๆ และต้องขอบอกว่าที่พักแห่งนี้ ให้ความรู้สึกแบบส่วนตัวกันสุด ๆ
ใครที่หลงใหลธรรมชาติ อยากสัมผัสกลิ่นอายทะเลนั้น ขอย้ำว่าไม่ควรพลาด อีกทั้งรีสอร์ทแห่งนี้ ยังตั้งอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด ที่คุณสามารถไปเที่ยวได้อีกด้วย งานนี้ธรรมชาติกันสุด ๆ ไปเลย

• Hilton Hua Hin Resort & Sp

ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทหรูแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทำเลที่น่าสนใจ และห่างจากชายหาด เพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น อีกทั้งสามารถเดินเล่น สนุกสนานเพลิดเพลิน ตั้งแต่ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ไปจนถึงสถานีรถไฟหัวหิน อีกทั้งยังใกล้กับสถานที่สำคัญต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นพระราชวังไกลกังวล, เขาตะเกียบ และอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด ให้คุณได้ไปท่องเที่ยวอีกด้วย
นอกจากนี้ ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อย่างกอล์ฟ, โกคาร์ท, วินด์เซิร์ฟ, ขี่ม้า และตกปลา อีกทั้งยังรวมไปถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่, ร้านอาหารทะเล และบริการสปา เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่เข้ามาพักนั้น ได้รับความผ่อนคลาย ส่วนใครที่ชื่นชอบดื่มด่ำกับบรรยากาศ พร้อมกับจิบไวน์แบบเก๋ ๆ นั้น ภายในโรงแรมก็มีบาร์ไว้คอยบริการอยู่เช่นกัน เรียกได้ว่าเมื่อคุณเข้าพักที่นี่ คุณจะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน การบริการที่เอาใจใส่อย่างแน่นอน

• Mercure Pattaya Ocean Resort 

เมอร์เคียว พัทยา โอเชี่ยน รีสอร์ท ขอบอกว่าการให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกนั้น จัดให้แบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำ (สำหรับผู้ใหญ่และเด็ก), กีฬาทางน้ำ เป็นต้น ที่พัก 4 ดาว แห่งนี้ ตั้งอยู่ในถนนเลียบชายหาด ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียงแค่ 2 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้ไปยังแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญได้อย่างสะดวกสบาย

==============================

บัตรเครดิตที่ร่วมรายการกับ Agoda

หากใครที่มีบัตรเครดิตอยู่ในมือนั้น ขอบอกว่าทาง Agoda นั้น ก็มีโปรโมชั่นส่วนลดบัตรเครดิตมากมาย พร้อมรับสิทธิพิเศษ ส่วนลดที่พัก และได้เครดิตเงินคืนตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด (อ่านเพิมเติมที่นี่ >>)

บัตรเครดิตที่ร่วมรายการกับทาง Agoda นั้น ได้แก่ บัตรเครดิตกสิกรไทย (KBANK), 
บัตรเครดิตกรุงศรีฯ (Krungsri), บัตรเครดิตกรุงไทย (KTC), บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ (SCB), 
บัตรเครดิตกรุงเทพ (BBL), บัตรเครดิตซิตี้ (CITYBANK), บัตรเครดิตยูโอบี (UOB) 
และ Standard Charter ที่มาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 7% อีกด้วย
ดูผลิตภัณฑ์ทางการเงินทั้งหมดในหน้านี้

 

เรียกว่าแต่ละโรงแรมที่เราเอ่ยถึงนั้น ขอบอกว่าน่าสนใจทั้งนั้นเลย เอาเป็นว่าใครที่มีแพลนที่จะเดินทางในช่วงนี้ อย่าลืมจองโรงแรมที่ Agoda กันนะคะ ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดสิ่งดี ๆ เรื่องราวดี ๆ แบบนี้ อย่าลืมติดตาม Promotions.co.th ของเราอยู่เสมอนะคะ เพราะเราไม่พลาดที่จะนำเรื่องราวดี ๆ โปรโมชั่นโดนใจมาฝากกันอย่างแน่นอน

ดูโปรโมชั่น “Agoda.com” ได้ที่นี่ >>