5 โรงแรมหรู ที่ไม่อนุญาตให้เด็กเข้าพัก

ads

โรงแรมแบบนี้ก็มีด้วย! ไม่เชื่ออย่าลบหลู่

5 อันดับโรงแรมหรู ที่ไม่อนุญาตเด็กเข้าพัก

 

งานนี้เด็กไม่เกี่ยว ผู้ใหญ่จะสวีทกัน!

คุณรู้หรือไม่ว่า มีโรงแรมหลายประเภท ที่อยู่บนโลกใบนี้ ที่มีกฎข้อบังคับต่างๆกันออกไป บางโรงแรมอนุญาติให้เอาสัตว์เลี้ยงเข้าได้ บางโรงแรมก็ถูกกฎหมายบังคับให้ เมื่อมีคู่รักไปพัก ต้องนอนเตียงคู่เท่านั้น (โรงแรมบางแห่งในอเมริกา) และโรงแรมที่เราจะกล่าวถึงในวันนี้ คือ โรงแรมที่ ไม่อนุญาต ให้นำเด็กเล็กๆ เข้าพัก เพราะเป็นโรงแรม ของผู้ใหญ่ที่ชอบความเงียบกริบ ไม่มีเสียงเด็กวิ่งโวยวาย และเป็นโรงแรมแบบโรแมนติก ที่ใครหลายคน จำต้องทิ้งลูกไว้กับปู่ย่าตายาย ก่อนเข้าพัก เพื่อที่จะเข้าพักให้ได้ และหนึ่งใน 5 โรงแรมที่จะกล่าวถึงวันนี้ ก็มาจากทั่วโลก และรวมถึง โรงแรมในประเทศไทยอีกด้วย!! ดังนั้น ก่อนที่จะจองโรงแรมกัน นอกจากหา โปรโมชั่น โรงแรม หรือ เปรียบเทียบราคาโรงแรม กันแล้ว อย่าลืมเช็คกกันก่อนนะครับ ว่า พาลูกพาเต้าไปกันได้หรือไม่?

เด็กๆ อยู่บ้านกันไป งานนี้ผู้ใหญ่เอง!

โรงแรม Couples Negril

Couples Negril ห้ามเด็กเข้าพัก

เมื่อจะพูดถึงการเข้าพัก ที่เป็นที่พักเหมือนกับ สวรรค์ ก็คงไม่มีที่ไหนที่จะใช้คำเรียกนี้ได้นอกจาก โรงแรมใน จาไมก้า จาไมก้า (Jamaica) เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วย หาดทรายสีขาว น้ำตกใสๆ และ ป่าอันอุดมสมบูรณ์ และเหมาะที่สุดสำหรับการไปพักผ่อนแบบผู้ใหญ่ๆ ใต้ร่มเงาของต้นมะพร้าวและต้นปาล์ม, โรงแรม Couples Negril เป็นโรงแรมแรกที่จะกล่าวถึงวันนี้ เพราเป็นโรงแรมที่เน้นไปในเรื่องของการนอนอาบแดดแบบเงียบๆ มีสถานที่ให้พักผ่อนสำหรับผู้ที่ชอบการนวด และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการไปพักสวีทกันสองต่อสอง

โรงแรม Layana Resort & Spa, Phuket Thailand

Layana Resort and spa phuket thailand

โรงแรมนี้ ก็อยู่ที่เมืองไทยบ้านเรานี่เอง และโรงแรม Layana Resort เป็นหนึ่งในสองโรงแรมในไทยที่ “ไม่อนุญาต ให้เด็กเข้าพัก” แต่เมื่อคุณเข้าไปถึงที่โรงแรมแล้ว คุณจะรู้ดีว่าทำไมถึง ไม่ให้เอาเด็กมา เพราะทางโรงแรมเค้าจะให้คุณกับคู่ของคุณได้สวีทกันอย่างเต็มที่ และคุณจะรู้สึกว่าคิดไม่ผิดที่จะเลือกพักที่นี่เลย. โรงแรม Layana Resort & Spa เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บนชายหาดยาว 3 กิโลเมตร ซึ่งกว้างมากเลยทีเดียว และตั้งอยู่ตรงใจกลางเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์น้ำอีกด้วย ทางโรงแรมมีห้อง 50 ห้องที่ไม่ซ้ำแบบ ให้เลือกพักกัน ด้วยการตกแต่งแบบธรรมชาติ คือดูไม่ขัดตากันเลยทีเดียว

โรงแรม Mantangi Private Island Resort ฟิจิ

 

Matangi Private Island Resort

ขึ้นเครื่องบินไปเที่ยวกันเถอะ แล้วทิ้งลูกๆคุณไว้กับคนที่ไว้ใจได้ เพราะโรงแรมนี้ คุ้มค่ามากสำหรับการที่จะไปพักเพื่อผ่อนคลายกันทั้งสองคน โรงแรมนี้เราแนะนำให้จองห้องที่ Beachfront ซึ่งเป็นกระท่อมที่ติดกับชายหาด. โรงแรม Mantangi เป็นโรงแรมแบบปิด หรือแบบ Private และ การตกแต่งห้องพักนั้นก็เน้นแบบธรรมชาติจริงๆ เพราะที่นั่ง โซฟา ทุกอย่างทำจากไม้ทั้งหมด

โรงแรม Villa Premiere ประเทศ เม็กซิโก

Villa Premiere in Puerto Vallarta

เห็นได้ชัดว่า โรงแรมนี้ ต้องการที่จะอยู่อย่างโดดเดี่ยว ไม่ยุ่งกับใคร โดยการเอาหินมากั้นระหว่างสองทาง คือ จะบอกเป็นนัยๆ ว่า Private นะจ๊ะ โรงแรม Villa Premiere ตั้งอยู่ที่ Puerto Vallarta ซึ่งห่างจาก Malecon ซึ่งเป็นตัวเมืองที่มีคนพลุกพล่าน และทีเด็ดของโรงแรมนี้คือ Bar ที่จะทำให้คุณลืมกลับห้องกับคู่รักของคุณเลย!

โรงแรม Mara Explorer Tented Camp

Mara Explorer Tented Camp

เปลี่ยนจากทะเลมาเป็นป่าๆ บ้าง โรงแรมใน Kenya Africa เป็นอีกโรงแรมหนึ่งที่ ตั้งอยู่ที่ อุทยานแห่งชาติมาไซมารา ซึ่งมีที่พักแบบเป็น Tent กลางป่า ซึ่งอันนี้ต้องบอกเลยว่า ควรทิ้งลูกๆไว้อยู่บ้านเถอะ หากว่ากลัวเสือสิงกระทิงแรด. เต้นท์ที่ให้นอนไม่ใช่เต้นกางแบบเที่ยวป่านะครับ เป็นเต้นอย่างที่เห็นในภาพ ซึ่งเหมือนกับพวกในหนังสงครามสมัยก่อน ที่จะทำให้ได้รับอากาศดีๆ ภายนอก โดยที่คู่รักจะสามารถนั่งชิวๆ ในเต้นได้ โดยการชมธรรมชาติรอบๆตัวไปด้วย