5 โปรโมชั่น สำหรับคนไทย ออนไลน์เท่านั้นที่ Resort World Sentosa

ads

ถูกกว่าที่สิงคโปร์ ซื้อออนไลน์

RWS หรือ รีสอร์ทเวิร์ลเซนโตซ่า เป็นรีสอร์ทที่อยู่บนเกาะ Sentosa ทางตอนใต้ของประเทศสิงคโปร์ ซึ่งบนเกาะนี้ คนไทยนิยมพาครอบครัวไปเที่ยวเพราะมีครบทุกอย่าง ทั้งสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก เช่น Universal Studio และสวนน้ำ Cove Water Park, และพิพิธพันธ์สัตว์น้ำ S E A  Aquarium และมี Casino สำหรับผู้ใหญ่อีกด้วย แม้ว่ากระแสของรีสอร์ทแห่งนี้จะแผ่วลงไปแล้ว แต่คนไทยทั้งครอบครัวนิยมไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว เพราะมีกิจกรรมให้ทำมากมาย อยู่ไม่ไกลจากเมืองไทย เดินทางสะดวก และมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงจนเกินไป แต่การจองที่พัก หรือ ซื้อบัตรผ่านสำหรับคนไทยนั้นอาจดูยากกว่าสำหรับคนสิงคโปร์ เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วคนสิงคโปร์ที่อยู่ที่นู่น ก็สามารถซื้อตั๋วหรือเข้าไปพักเพียงจองผ่านออนไลน์ ที่มีส่วนลด และโปรโมชั่นมากมาย ซึ่งคนไทยหลายคนก็คงไม่รู้ ว่าตอนนี้ Resort World Sentosa ก็มีโปรโมชั่นสำหรับคนไทยด้วยเช่นเดียวกัน

รวม ส่วนลด Resort World Sentosa

โปรโมชั่นสำหรับ Thai Citizen เฉพาะออนไลน์เท่านั้น

โปรโมชั่นนี้ถูกส่งตรงมาจาก Resort World Sentosa ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มมากๆ ทั้งแบบไปพักยาว พักสั้นๆ หรือแม้แต่ซื้อตั๋วเข้าไปเล่นเครื่องเล่นและชมสถานที่ ซึ่งต้องซื้อออนไลน์เท่านั้น มีราคาถูกที่สุด คุ้มที่สุด และนี่คือ 5 โปรโมชั่นสุดคุ้มเมื่อซื้อออนไลน์ที่ rwsentosa.com (เว็บไซด์ official ของ Resort World Sentosa)

  • พัก 3 วัน สอง คืน ที่โรงแรม Jurong บวกด้วยเข้าชม Universal Studio – โปรนี้สำหรับสองคนเท่านั้น พักที่โรงแรม Genting Hotel Jurong โดยมีสองแบบให้เลือกคือ ห้อง Superior ประมาณ 5,555 บาท ต่อสองคน และห้องแบบ Deluxe อยู่ที่ประมาณ 6,555 บาท ต่อสองคน โดยที่จะได้รับ บัตรผ่านเข้า Universal Studio เป็น one day pass ด้วย
  • บัตรผ่านเข้า Universal Studio สำหรับผู้ใหญ่ 1 วัน เฉพาะ 1 คน ประมาณ 1,655 บาท โปรนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2559
  • บัตรผ่านเข้า S.E.A Aquarium สำหรับผู้ใหญ่ 1 วัน ราคาประมาณ 655 บาทต่อคน โปรนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2559
  • บัตรผ่านเข้า Adventure Cove Water Park สำหรับผู้ใหญ่ 1 วัน ราคาประมาณ 755 บาท ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2559
  • บัตรเข้าชม Madame Tussauds Bundles (ใช้เข้า SEA Aquarium ได้ด้วย) ราคาพิเศษ สามารถเช็คได้ที่เว็บไซด์โดยตรง