5 โปรโมชั่นจาก KLOOK จัดยาว ตุลาคม – สิ้นปี 2561 ปักหมุดรอได้เลย

ads

KLOOK เตรียมจัดแคมเปญใหญ่ เริ่มกลางเดือนตุลา

ถ้าพูดถึงการจองตั๋วเครื่องบินหรือโรงแรมหล่ะก็ คงต้องนึกถึงเว็บประมาณ Expedia Thailand, Agoda, หรือ Hotels.com แต่ถ้าพูดถึงกิจกรรมชั่วโมงนี้ ก็ต้องนึกถึง KLOOK ที่ดังมาหลายปี ในเรื่องของราคาตั๋ว หรือบัตรผ่านที่มีราคาถูกสุดๆ ทั้งในไทยเช่นสวนน้ำ หรือต่างประเทศ เช่น ตั๋ว JR Pass หรือ บัตร Universal Studios และถ้ากำลังเล็งที่จะซื้อบัตรผ่านเหล่านี้หล่ะก็ กลางเดือนตุลาคม 2561 นี้ ต้องเจอกันแน่นอน เพราะแว่วมาว่า ทาง KLOOK เค้ากำลังจะมีหมัดเด็ด มาเอาใจคนวางแผนเที่ยวปลายปีนี้ และปี 2562 อย่างแน่นอน

แคมเปญใหญ่ จาก KLOOK แจกรหัสโปรโมชั่น ช่วงกลางเดือนตุลา

หลังจากที่ KLOOK ได้มีการ เปิดแคมเปญเพื่ออุ่นเครื่องในต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมาที่ใช้ชื่อว่า Autumn Sale หลายคนตื่นเต้น ดีใจ เพราะจะได้ตั๋วราคาถูก แต่อย่าพึ่ง “Celebrate Too Early” เพราะ กลางเดือนนี้ เค้ามีโปรหนักๆ จัดใหญ่ๆ มาแซะ มายั่วให้คนไปเที่ยวกันแน่นอน ซึ่งเรามีการวิเคราะห์ แคมเปญ ต่างๆ ที่ทาง KLOOK จะจัดมาดังนี้

รหัสโปรโมชั่นใหม่ คาดว่าลด 10%-15% ใช้ได้กับทุกที่

เพราะแคมเปญที่ผ่านมาของ KLOOK นั้น เป็นการลดราคา กิจกรรมเฉพาะที่ สำหรับ ที่ญี่ปุ่น ไต้หวัน เกาหลี และ ฮ่องกง เท่านั้น และ ครั้งนี้ รหัสโปรโมชั่น KLOOK น่าจะสามารถใช้ได้กับทุกแห่ง และน่าจะลดได้เยอะกว่าเดิมอีกด้วย ซึ่งต้องมาคอยติดตามกันว่าจะมีโค้ดอะไรเด็ดๆโผล่มาให้ใช้กันบ้าง

KLOOK จับมือกับ Promotions มอบส่วนลด 150 บาท กรอกโค้ดรับเลย!

ซื้อ 1 แถม 1 อาจมีที่เดียวในโลก

ก่อนหน้านี้ ทาง KLOOK เคยมีการแจกโปรโมชั่น ที่ช๊อควงการ Online Travel Agent มาแล้ว โดยการแจกแบบโหด คือ เป็นการซื้อ 1 แถม 1 และอันนี้ ดึงดูดให้หลายคนมาจองกับ KLOOK กันค่อนข้างมาก อย่าง โปรโมชั่น USJ ซื้อ 1 แถม 1 อาจเป็นที่เดียวในโลกที่ทำแบบนี้ และดูโปรโมชั่น ด้านล่างต่อได้ ว่าที่ผ่านมาเค้ามีแจกในแคมเปญอะไรไปแล้วบ้าง?

ลดเยอะกว่าเก่า ถ้าซื้อผ่าน Application

ไม่ว่าใครๆ ก็อยากให้ซื้อสินค้าผ่าน application ของตัวเอง KLOOK ก็เช่นเดียวกัน แต่ซื้อแล้วก็จะได้ถูกกว่าซื้อผ่าน Website ด้วยนะเออ และทาง KLOOK น่าจะมีการจัดแคมเปญนี้ผ่าน application ที่น่าจะมีราคาถูกกว่า ในเดือนนี้ค่อนข้างชัวร์ และนี่คือตัวอย่างของ โปรโมชั่นผ่าน application

จองตั๋วสวนสนุกต่างประเทศ รับ SIM 4G ฟรีๆ

เรียกได้ว่า ไปซื้อตั๋วสวนสนุกต่างประเทศ ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องจะไปเช่าเน็ตเพิ่ม ก็แค่ไปจองกับ KLOOK แล้วก็ ไปรับฟรี 4G wifi ไปใช้กันฟรีๆ และนั่นคือโปรโมชั่นที่ผ่านมาของทาง KLOOK เค้า

อาจมีรวมเที่ยวไทย แจกส่วนลดเพิ่ม

หลายคนเล็งจะไปต่างประเทศ แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่อยากเที่ยวเฉพาะในไทย ซึ่งอาจเป็นเพราะว่าไปมาเยอะแล้ว หรือ อยากเที่ยวเมืองไทยมากขึ้น จริงๆแล้ว ทาง KLOOK เค้าก็มีแคมเปญ เที่ยวไทย ด้วย และมีการแจกส่วนลดสำหรับการท่องเที่ยวในไทย เราก็ค่อยมาดูกันว่า จะมีมาจริงๆหรือเปล่าละกันนะ


ทั้งนี้ทั้งนั้น บางโปรโมชั่นที่คาดเดาไว้ด้านบนก็อาจจะไม่มี บางโปรโมชั่นก็อาจจะมีก็เป็นได้ ซึ่งทั้งหมดนี้ คือการประเมินล่วงหน้าว่าทาง KLOOK จะออกไม้เด็ดอะไรออกมาบ้าง เราคงต้องมาติดตามกันต่อไป

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม