5 เมืองในญี่ปุ่น ที่ควรค่าแก่การไปเที่ยว

ads

เมืองที่อยากแนะนำให้คุณไปลองสัมผัส

ประเทศญี่ปุ่น ได้ประกาศยกเว้นวีซ่า ให้กับคนไทยมาได้เกือบ 2 ปีแล้ว ยิ่งทำให้คนไทย เข้าไปเที่ยวญี่ปุ่นกันมากกว่าเดิม เพราะประเทศญีปุ่น มีทั้ง อาหาร / ขนม ที่อร่อย, สินค้าน่าช้อป, สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย, เป็นประเทศที่ค่อนข้างปลอดภัย และอีกมากมาย ที่ทำให้คนไทย อยากไปเที่ยว และสัมผัสวัฒนธรรมที่น่าหลงไหล วันนี้เราจึงนำ 5 เมือง ที่อยากแนะนำ ให้คุณได้ไปท่องเที่ยว ในประเทศญี่ปุ่น มาบอก

  5 เมืองในญี่ปุ่น ที่ควรค่าแก่การไปเที่ยว - โตเกียว♦    โตเกียว เมืองท่องเที่ยวยอดฮิตของคนไทย หากคนไทยไม่รู้จะไปเมืองไหน ก็สามารถไปเที่ยวเมืองนี้ได้เลย ที่เมืองโตเกียว มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เมืองเดียวเที่ยวได้ครบครัน ทั้ง วัดวาอาราม แหล่งรวมแฟชั่นสไตล์ญี่ปุ่น สวนสนุกดิสนีย์แลนด์โตเกียว และอีกมากมาย

————————————————————————————————-

5 เมืองในญี่ปุ่น ที่ควรค่าแก่การไปเที่ยว - ซัปโปโร

  ♦    ซัปโปโร เมืองที่อยู่ทางตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นเมืองหลวงในเกาะ Hokkaido มีอากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งปี ที่นี่ขึ้นชื่ออาหารอร่อย และยิ่งเป็นอาหารทะเลด้วยแล้ว เด็ดมาก อย่างขาปูยักษ์ก็สามารถมาทานได้ที่นี่ ยังมีเทศกาล Sapporo Snow Festival ที่จัดขึ้นทุกปีอีกด้วย และที่นี่มีทุ่งดอกวาเลนเดอร์ ที่สวยงดงาม จนไมาอยากลสายตา

————————————————————————————————-

5 เมืองในญี่ปุ่น ที่ควรค่าแก่การไปเที่ยว - เกียวโต

♦    เกียวโต เป็นเมืองหลวงเก่าของประเทศญี่ปุ่น สิ่งที่จะได้พบเห็นที่นี่ ก็คงไม่พ้น วัฒนธรรมเก่าแก่ของญี่ปุ่น รวมทั้งสถานที่โบราณที่ดูน่าเกรงขาม แต่ไม่ได้น่ากลัวนะ อาทิ วัด, ศาลเจ้า, ปราสาทโบราณของญี่ปุ่น ฯลฯ ที่สวยงามในฉบับญี่ปุ่นจริงๆ

————————————————————————————————-

5 เมืองในญี่ปุ่น ที่ควรค่าแก่การไปเที่ยว - โอซาก้า

♦    โอซาก้า เป็นเมืองที่ใหญ่ เป็นอันดับ 2 ของญี่ปุ่น ที่นี่มีอาหารที่อร่อยมากมาย ในราคาที่ไม่แรง และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Harry Potter ถือว่าคุณมาถูกเมืองแล้ว เพราะที่นี่มีสวนสนุก The Wizarding World of Harry Potter ด้วย ทำให้เหมือนเราได้ไปเที่ยวในเมืองพ่อมด แม่มด จากภาพยนตร์เรื่อง แฮรี่ พอตเตอร์เลย

————————————————————————————————-

5 เมืองในญี่ปุ่น ที่ควรค่าแก่การไปเที่ยว - คารุอิซาวะ มาชิ

♦    คารุอิซาวะ มาชิ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมืองในประเทศญี่ปุ่น ที่คนไทยไม่รู้จัก สำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ เราแนะนำ คุณต้องไปเที่ยวเมืองนี้ให้ได้ คุณจะสามารถสัมผัส ได้ทั้ง น้ำตก ภูเขา บ่อน้ำพุร้อน ฯลฯ ได้จากเมืองนี้ และไม่ได้มีแต่ธรรมชาติเท่านั้น แหล่งช้อปปิ้งที่นี่ก็มี ในย่าน คิวคารุอิซาว่า

————————————————————————————————-

 บินไปเที่ยวญี่ปุ่นได้เลย เพราะตอนนี้ Airasia ได้ออกโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน บินตรงจากดอนเมือง ไปยังญี่ปุ่น ราคารวมเริ่มต้น เพียง 4,190 บาท เท่านั้น และไม่ได้มีเพียงญี่ปุ่นเท่านั้น ประเทศเกาหลี แอร์เอเชีย ก็มีไฟล์ทบินตรงเช่นกัน ในราคาพิเศษๆ

โปรโมชั่น Airasia เที่ยวบินตรงญี่ปุ่น

โปรโมชั่นนี้ สามารถจองสำรองที่นั่ง ได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 พฤษภาคม 2558 และเริ่มเดินทาง ได้ตั้งแต่สันนี้ – 30 กันยายน 2558