เที่ยวสิงคโปร์ อย่าลืม! ไป Universal Studios Singapore

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Universal Studios Singapore) สวนสนุกในเครือยูนิเวอร์แวล พาร์ค แอนด์ รีสอร์ท แบ่งออกเป็นทั้งหมด 7 โซนด้วยกัน ได้แก่ Hollywood, Madagascar, Far Far Away, The Lost World, Ancient Egypt, Sci-Fi City และ New York โดยแต่ละโซนก็จะมีเครื่องเล่นให้คุณได้สนุกไปกับสวนสนุกแห่งนี้

วันนี้ Promotions.co.th ขอแนะนำ 5 เครื่องเล่น ที่คุณไม่ควรพลาดใน Universal Studios Singapore ขอบอกเลยว่าใครที่มีแพลนไปเที่ยวที่นี่นั้น ไม่ควรพลาดกับเครื่องเล่นเหล่านี้กันนะคะ

1
Puss In Boots’ Giant Journey

Puss in Boots’ Giant Journey เป็นเครื่องเล่นในโซน Fat Far Away ที่ต้องขอบอกเลยว่างานนี้คุณสนุกไปกับรถไฟเหาะ ที่มีระดับความสูงพอประมาณ ให้คุณได้ผจญภัยพร้อมกับชมวิวสวย ๆ บนยอดต้นถั่วยักษ์ เพื่อออกตามหาห่านที่ออกเป็นไข่ทองคำ ไปกับเจ้าเหมียว Puss และ Kitty

2
Jurassic Park Rapids Adventure

Jurassic Park Rapids Adventure เป็นเครื่องเล่นในโซน The Lost World ใครที่อยากแอบเปียกนั้น ห้ามพลาดเครื่องเล่นนี้กันนะคะ Jurassic Park Rapids Adventure เครื่องเล่นที่คุณจะสนุกไปการล่องแก่งในพื้นที่เพาะพันธุ์ไดโนเสาร์ โดยที่คุณจะถูกล่องลอยตามกระแสน้ำออกไปเรื่อย ๆ พร้อมทั้งตื่นตาตื่นใจไปกับเหล่าไดโนเสาร์มากมาย เรียกได้ว่าคุณจะถูกย้อนเวลากลับไปในยุคของไดโนเสาร์เลยก็ว่าได้ ขอแอบบอกต่อสักนิดว่า
ใครที่ไม่อยากเปียกนั้น อย่าลืมใส่เสื้อกันฝนเตรียมไว้ก่อนลงล่องแก่งนะคะ

3
Revenge of the Mummy

Revenge of the Mummy เป็นเครื่องเล่นในโซน Ancient Egypt ใครที่ชื่นชอบมัมมี่นั้น พุ่งตัวมาที่โซนนี้กันเลยค่ะ เรียกว่ามีเครื่องเล่นสนุก ๆ รอคุณอยู่เช่นกัน โดยเจ้า Revenge of the Mummy เป็นรถไฟเหาะที่จะพาคุณไปท่องเที่ยวในดินแดนนักรบมัมมี่ มีเปลวไฟที่จะลอยเข้ามาให้คุณได้หลบหลีก อีกทั้งยังมีฝูงแมลงปีกแข็งที่จะคอยตามไล่ล่าคุณเหมือนในเรื่องของมัมมี่อีกด้วย ขอบอกงานนี้จะเต็มความสนุก ความหวาดเสียวอย่างแน่นอน เพราะเจ้ารถไฟ จะทั้งเหวี่ยง ถอยหลัง ลงดิ่ง ให้หัวใจของคุณได้ตื่นเต้นกันแบบสุด ๆ

4
Battlestar Galactica : CYLON (Blue Track)

Battlestar Galactica : CYLON (Blue Track) เป็นเครื่องเล่นในโซน Sci-Fi City รถไฟเหาะแบบห้อยขาสุดหวาดเสียว ขอบอกเลยว่าเจ้าเครื่องเล่นชิ้นนี้มีขนาดความสูงเท่าตึก 14 ชั้นเลยทีเดียว อะไรจะหวาดเสียว อะไรจะสูงขนาดนี้  เอาเป็นว่าเราขอบอกตรงนี้เลยว่าเป็นเครื่องเล่นที่คุณไม่ควรพลาดเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้อีก 1 เครื่องเล่นที่เราขอแอบเสริม ก็คือ Battlestar Galactica : HUMAN เป็นอีกหนึ่งรถไฟเหาะที่คุณไม่ควรพลาดนะคะ ซึ่งทั้งสองเครื่องเล่นจะตั้งอยู่ข้าง ๆ กันค่ะ

5
TRANSFORMERS The Ride : The Ultimate 3D Battle

TRANSFORMERS The Ride : The Ultimate 3D Battle เป็นเครื่องเล่นในโซน Sci-Fi City เป็นเครื่องเล่นที่เราจะต้องสวมแว่น 3D ก่อนเริ่มเล่น ขอบอกว่างานนี้คุณจะสวมบทบาทเป็นออฟติมัส เรียกว่าคุณจะได้รู้สึกเหมือนกำลังต่อสู้ไปกับหุ่นยนต์เลยทีเดียว เรียกว่าเนื้อเรื่องเข้มข้น สมจริงกันเลยทีเดียวค่ะ ใครที่เป็นแฟน ๆ ของ TRANSFORMERS อยู่แล้วนั้น ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ

ใครมีแพลนที่จะไปเที่ยวยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ อย่าลืม! แวะเวียนไปเล่นเครื่องเล่นทั้ง 5 ที่เราได้แนะนำคุณกันนะคะ ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรเข้าสวนสนุกก็สามารถจองบัตรผ่าน KLOOK กันได้อีก 1 ช่องทางนะคะ
จองบัตร Universal Studios Singapore คลิก >>

สำหรับโปรโมชั่นหน้าจะเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่จะมาบอกต่อคนชอบเดินทางทั้งหลายจะเป็นเรื่องอะไรนั้น ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ส่วนลดที่พักต่าง ๆ รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ ที่เราจะคอยมาอัปเดตให้คุณได้รู้อยู่เสมอ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• 3 ที่เที่ยวสิงคโปร์ ที่คุณไม่ควรพลาด!
• 15 เทคนิค เที่ยว Universal Studios Singapore ยิ้มได้ทั้งกลุ่ม
• Universal Studios จัดความหลอน จากซีรีย์ Stranger Thing มาอยู่ในบ้านผีสิง!
• Gardens by the Bay ที่สิงคโปร์ ตั๋วราคาเท่าไหร่?