Home ท่องเที่ยว 5 วิธีที่จะทำให้ Listing ของคุณจองเต็มตลอดที่ Flipkey.com

5 วิธีที่จะทำให้ Listing ของคุณจองเต็มตลอดที่ Flipkey.com

ง่ายๆแค่ละเอียดนิดหน่อย

เราทุกคนรู้กันอยู่ว่าการที่จะทำให้ที่พักของเรามีคนเข้ามาจองพักกันเยอะๆผ่าน Flipkey.com ได้นั้นก็คือ ที่พักต้องสวย อากาศดี location สุดยอด ฯลฯ อีกหลากหลายปัจจัย แต่หลายบ้านพัก ที่พัก อพาร์ทเมนท์ ไม่ได้มีปัจจัยอย่างที่กล่าวมาเลย เพียงแต่เค้ามีเทคนิคดีๆในการลงภาพ ลงข้อมูล ลงอะไรให้ละเอียดเพื่อให้ผู้ที่ค้นหาที่พักราคาถูกได้ เข้าใจ และยอมรับและสุดท้าย ก็จองกับเจ้าของที่นั้นๆ และในวันนี้ เราจะมีวิธีเล็กๆน้อยๆ มาให้ทดลองไปทำกับ property ของตัวเองใน Flipkey.com หรือใครทำเป็นแล้ว เก่งแล้ว ก็สามารถเช็ครายละเอียดได้เช่นเดียวกัน

1.  เริ่มต้นด้วย Title ของ Listing ของคุณ


แน่นอนว่าคุณสามารถเขียนอะไรก็ได้ตามใจ แต่คำพูดที่สะดุดตาจะทำให้มีคนเข้ามาดูบ้านพัก ที่พัก ของคุณบ่อยคุณ นานขึ้น และมากคนมากยิ่งขึ้น หากเปรียบเทียบ หัวเรื่องแบบ บ้านพักหัวหินราคาถูก กับ ที่พักแนวๆ ติดทะเลวิวสวย เดินทางง่าย รถไม่ติด คำ title อันหลังน่าจะเป็นอะไรที่ดึงดูดคนที่จะเข้ามาดูมากกว่า และนั่นก็เหมือนกับการขายของนั่นเอง

2.  ใส่ภาพที่ดู Professional อย่าใส่ภาพที่ถ่ายจากมือถือ


ใน Flipkey.com หรือที่ไหนๆก็ตาม มีภาพถ่ายเยอะยิ่งดี แต่ภาพถ่ายควรจะเป็นมุมที่ไม่หลอกลูกค้า แต่สามารถจัด prop หรือ Set ได้ให้ดูดี (ซึ่งห้องพักจริงๆก็ควรจะเป็นแบบนั้น) ภาพควรมีมากกว่า 8 ภาพขึ้นไป และควรถ่ายด้วยกล้องแบบ Professional

3.  การใส่รายละเอียดที่พักมีเทคนิคด้วย


ไม่ใช่ว่าใส่ข้อมูลรายละเอียดที่พักอย่างเดียว เช่น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สระว่ายน้ำ แต่ควรจะใส่ข้อมูลแบบที่อธิบายถึงภาพรวมที่มาจากใจจริงๆ เช่น ห้องพักของเรามีถึง 2 ห้องนอน ที่สามารถเห็นวิวทะเลได้ตลอดชายฝั่ง และคุณจะถูกปลุกด้วยแสงแดดอ่อนๆยามเช้าทุกเช้า ประมาณนี้ และควรใส่ ร้านอาหาร หรือ ศูนย์บริการต่างๆไปในรายละเอียดด้วย

4.  อย่าลืมใส่สิ่งอำนวยความสะดวก


สิ่งอำนวยความสะดวกก็คือ Amenities สิ่งนี้จะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจของลูกค้าขนานใหญ่เลยทีเดียว และทาง Flipkey เค้ามีเตรียมไว้ให้หมดแล้ว โดยที่คุณสามารถบอกได้ทุกอย่างว่าห้องพัก ที่พัก บ้านพักของคุณมีอะไรให้เล่น ให้เป็น โบนัสพิเศษสำหรับลูกค้าบ้างเช่น สระว่ายน้ำ free wifi ฯลฯ

5.  เอาให้แน่ใจว่า Listing ของคุณอยู่ใน Tripadvisor ด้วย


เพราะ Flipkey.com เป็นอีกหนึ่งบริการของ Tripadvisor ซึ่งบริการนี้เชื่อมกัน เพราะ Tripadvisor จะมีรีวิวที่พัก และ Flipkey จะใช้รีวิวนั้นมาเป็นมาตรฐานในการให้ลูกค้าตัดสินใจ เมื่อลูกค้าคุณรีวิวดี หรือแม้กระทั่ง หากว่าคุณมีเพื่อนเยอะๆ ให้เพื่อนช่วยเข้าไปรีวิวใน Tripadvisor คุณก็จะได้ดาว เด่นเป็นสง่า มาอยู่ที่หน้าของ Flipkey.com ทำให้ ที่พักของคุณขายออกได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

คูปองสำหรับการจองผ่าน Flipkey.com >> https://promotions.co.th/discount/view/flipkey.html

จองผ่าน Flipkey.com (สำหรับผู้หาห้องพัก) >> http://www.flipkey.com/deals

สำหรับผู้ที่มีบ้านพัก อยากลงโฆษณาฟรีได้ที่นี่ >> https://rentals.tripadvisor.com/register

(การลงสมัครที่ Flipkey.com ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ต้องลงทะเบียนกับ Tripadvisor เพื่อใช้ List Property ใน Flipkey)

Exit mobile version