Home ท่องเที่ยว 5 ธีมแต่งตัวฮัลโลวีน 2020 แต่งแบบไหนให้ปัง พร้อมหลอนสุดๆ

5 ธีมแต่งตัวฮัลโลวีน 2020 แต่งแบบไหนให้ปัง พร้อมหลอนสุดๆ

5 ธีมแต่งตัวฮัลโลวีน 2019 แต่งแบบไหนให้ปัง พร้อมหลอนสุดๆ

ธีมแต่งตัวฮัลโลวีน 2020 แต่งแบบไหนดี

ใครเตรียมตัวไปปาร์ตี้ฮาโลวีนอยู่ฟังทางนี้! อีกไม่นานก็จะถึงช่วงเทศกาลสำคัญ ในวันที่ 30 ตุลาคม กับเทศกาลปล่อยผี หรือ วันฮาโลวีน ที่หลายสถานที่จะจีดธีมฮัลโลวีน ให้ได้ไปถ่ายภาพกัน รวมถึงมีการแต่งตัวหรือแม้แต่ทำอาหารเป็นรูปสุดหลอน เพื่อต้อนรับวันฮาโลวีน

นอกจากการจัดสถานที่แล้วอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือการแต่งตัวในธีมปาร์ตี้ ฮาโลวีน ในปี 2020 ว่าควรแต่งตัวแบบไหน ให้หลอนสุดๆ พร้อมไอเดียเก๋ๆ ในการเลือกแต่งตัวกันซึ่งเราได้รวบรวมธีมแต่งตัวในวันฮาโลวีน 2020 นี้มาฝากกันจะมีแบบไหนบ้างนั้นไปดู

1.แต่งชุดแฟนซี

การเลือกแต่งชุดแฟนซี ขอแบบสวยไม่แบบน่ากลัว ซึ่งสามารถเลือกได้หลายธีมไม่ว่าจะเป็นธีมเจ้าหญิง ธีมแฟนซี ธีมอื่นๆ ที่ไม่ใช่ธีมน่ากลัว แต่อาจจะเพิ่มความหลอนด้วยการแต่งหน้าผีเข้าไปสักนิด เติมเลือดสักหน่อยให้หลอนๆ หรืออยากสวยธีมนี้ก็จัดได้เต็มที่

2.ธีมผีไทย

ผีไทยน่ากลัว ที่กระจายความหลอนไปทั่วโลก

อยากหลอนสุดๆ ต้องผีไทยเท่านั้น ธีมสุดหลอนกับชุดไทยหลากหลายรูปแบบที่มาพร้อมการเมคอัพให้หลอนกันสักหน่อยเท่านี้ก็เก๋ไปอีกแบบแล้วล่ะค่า

3.ธีมซอมบี้

หลอนกันต่อเนื่องกับธีมซอมบี้ เชื้อไวรัสสุดหลอน ที่ไม่ต้องหาเสื้อผ้ายากแต่อาจต้องเมคอัพหนักกันสักนิด ให้ได้อารมณ์ซอมบี้แบบสุดๆ

4.ธีมผีอินเตอร์

มากันที่ธีมผี อินเตอร์ที่ไม่มีวันตกยุคกับผีจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น มัมมี่ ชัคกี้ แวมป์ไพร แม่มด ผู้คุมวิญญาณ ก็มีตัวเลือกให้เลือกแต่งกันมากมาย

5.ธีมเลียนแบบสัตว์

การแต่งธีมเลียนแบบสัตว์ต่างๆ ก็ดูจะฮิตและน่าสนใจไม่น้อย กับการเลือกแปลงร่างตัวเองเป็นสัตว์ต่างๆ โดยสามารถเลือกพร็อบหรืออุปกรณ์อื่นๆ เพิ่มเติมเพื่อความสมจริงได้ สามารถเลือกลุคสวยก็ได้ หรือ หลอนก็สามารถทำได้เช่นกัน

โดยการเลือกเสื้อผ้าหน้าผมนั้นถือเป็นสิ่งที่หลายๆ คนนั้นใส่ใจในช่วงเทศกาลวันฮาโลวีน อีกทั้งยังสามารถหาเลือกเสื้อผ้าได้ไม่ยากอีกด้วย เนื่องจากเราสามารถเลือกซื้อได้ทั้งแบบออนไลน์ หรือ สามารถเลือกแนวทางการแต่งหน้าได้อีกด้วย และใครที่ไม่มีแพลนปาร์ตี้แต่ต้องการท่องเที่ยวในช่วงวันฮาโลวีนก็เลือกสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ที่จัดอีเว้นท์ต้อนรับวันปล่อยผีกันได้ ไม่ว่าจะเป็นสวนสนุกต่างๆ ในต่างประเทศ กับ KLOOK ก็มีให้เลือกจองเช่นเดียวกัน

 READ MORE : 

Exit mobile version