ads

ใช้บริการกับ Klook มีแต่คำว่าคุ้มแสนคุ้ม!

 

อยากจะหาเวลาไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว แก๊งเพื่อน รวมถึงคุณแฟนสุดเลิฟ แต่ก็ติดที่ว่าหาวันลาไม่ได้เสียที เพราะงานรัดตัวเหลือเกิน มีวันว่างอยู่ก็แค่วันเสาร์และวันอาทิตย์เท่านั้น ซึ่งมีวันหยุดเพียงแค่ 2 วันจะไปพออะไร โอ้ยเครียด นี่ฉันจะหาวันพักผ่อนไม่ได้เลยหรือนี่ ? Stop! หยุดความฟุ้งซ่านที่ก่อให้เกิดความเครียดนับตั้งแต่เวลานี้ เพราะเพียงแค่มีวันหยุด 2 วัน ก็สามารถไปเที่ยวกับคนพิเศษของคุณได้อย่างสบายๆ อีกทั้งไม่ต้องเสียเวลาขับรถไปไกลถึงต่างจังหวัด เพราะที่กรุงเทพมีสถานที่ท่องเที่ยวแสนวิเศษ รอให้คุณไปสัมผัสมากมาย ไม่ว่าคุณจะอยากไปคลายร้อนกับบรรยากาศที่แสนเย็นฉ่ำ หรือ ไปสนุกสุดเหวี่ยงกับเครื่องเล่นสุดมันส์ และปิดท้ายด้วยการเล่นน้ำให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ มีเวลาแค่ 2 วันก็เหลือเฟือ! และวันนี้เรามี 5 สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพมาแนะนำ รับรองว่าแต่ละที่ล้วนมอบความสุข พร้อมทั้งความทรงจำที่แสนวิเศษ จนแทบอยากหยุดเวลานี้ให้อยู่กับคุณไปอีกนานแสนนาน

 

♥ สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ

สวนสนุกที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่งที่นี่นอกจากจะได้รับความสนุกสุดมันส์กับเครื่องเล่นนานาชนิดแล้ว ยังมีสวนน้ำขนาดใหญ่ที่พร้อมมอบความเย็นฉ่ำและความสุดที่แสนสนุก ไม่ว่าจะมากับครองครัว หรือ แก๊งเพื่อนสุดเลิฟ ก็ได้รับความประทับใจกลับไปอย่างไม่รู้ลืม

ที่สำคัญเดินทางสะดวกอยู่ไม่ไกล รับรองว่าวันหยุดที่มรน้อยนิดของคุณ จะกลายเป็นวันที่แสนวิเศษที่จดจำ แม้จะเป็นระยะเวลาช่วสั้นๆ ก็ตาม พิเศษไปกว่านั้นคือ เมื่อจองตั๋วค่าเข้าผ่าน Klook เหลือเพียง 625 จากราคาปกติ 1,250 บาท คุ้มแสนคุ้มขนาดนี้รอช้าไม่ได้แล้ว รีบเช้าไปจองด่วน!

 

→ ความพิิเศษเมื่อจองผ่าน Klook 

 • พร้อมผจญภัยไปในโลกแห่งความสนุกสุดหรรษากับสวนสนุกและสวนน้ำขนาดใหญ่ในกรุงเทพฯ
 • สนุกสุดเหวี่ยงไปก้ับทะเลเทียมที่กินเนสบุ๊กการันตีแล้วว่าใหญ่ที่สุดในโลก
 • สัมผัสกับความสนุก 5 โซนหลักที่มาพร้อมความตื่นเต้นด้วยบัตรผ่านประตูใบเดียว
 • อิ่มอร่อยไปกับอาหารนานาชาติด้วยบุฟเฟต์มื้อกลางวัน ณ ห้องอาหาร Si-Am Marine

 

♥ Art in Paradise 

หรือถ้าเป็นสายอาร์ท สายเซอร์ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปและศิลปะเป็นชีวิตจิตใจ Art in Paradise ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่ควนพลาด เพราะที่นี่คือหอศิลป์ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับสวยสุดมหัศจรรย์ที่ไม่เหมือนใคร! โดยสถานที่แห่งนี้คุณจะได้พบกับภาพวาดสามมิติผ่านการใช้เทคนิคภาพลวงตาแสง Aqua และ Safari

ที่ทำให้ถ่ายรูปออกมาได้เก๋สุดๆ สเหมือนได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่มของภาพวาดนั้นจริงๆ ยิ่งถ้าไปกับแก๊งเพื่อนเป็นต้องได้รับความสนุกปนฮา หรือถ้าควงไปกับคุณแฟนก็ได้ภาพที่สวีทในมุมใหม่ๆ ที่แปลกแต่ดูดีเวอร์! และพียงแค่เข้าไปจองบัตรกับ Klook คุณก็จะได้รับราคที่แสนพิเศษ! เหลือเพียง 300 บาท ราคาปกติ 400 บาท

 

→ ความพิิเศษเมื่อจองผ่าน Klook 

 • สัมผัสกับแกลเลอรี่ภาพลวงตาแห่งแรกของประเทศไทยในราคาที่ประหยัดกว่าเดิม
 • สัมผัสความสวยงามถึงห้าแกลเลอรี่ 3 มิติที่มารพร้อมภาพวาดสุดเลิศ

 

♥ Dinosaur Planet Bangkok

ใครบอกว่าไดโนเสาร์สูญพันธ์ไปแล้ว! เพราะที่นี่ไดุ้ชุบชีวิตไดโนเสาร์สายพันธ์ต่างๆ ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง โดยสถานที่แห่งนี้คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับสิ่งชีวิตสมัยโบราณ พร้อมกับข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องราวประวัติศาสตร์ในสมัยก่อน รวมถึงถิ่นที่อยู่อาศัย

นอกจาดนี้ยังได้พบกับบิ๊กกระดูกแกลลอรี่ ที่จะสร้างความมหัศจรรย์ด้วยโครงกระดูกยักษ์ของ Triceratops และ Stegosaurus Dino Lab นอกจากนี้ยังได้สัมผัสกับความสวยงามของวิวแสนสวยบนชิงช้าสวรรค์ รับรองว่าได้รับความประทับใจอย่างไม่รู้ลืมแน่นอน และเมื่อจองผ่านบัตรเข้าชมผ่าน Klook เหลือเพียง 350 บาท จากราคาปกติ 510 บาท

 

→ ความพิิเศษเมื่อจองผ่าน Klook 

 • พร้อมรับชมการฟักไข่ไดโนเสาร์ที่ Lab Dino ที่น่าตื่นตาตื่นสุดๆ
 • รับชมการข้อมมูลเกี่ยวกกับการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่พร้อมทั้งเรียยรู้การอยู่รอดของไดโนเสาร์
 • สัมผัสกับความตื่นเต้นสุดระทึกกับการวิ่งหนีแร็พเตอร์ X-Treme ที่แสนดุร้าย
 • สัมผัสกับธรรมชาติแสนสวยบนชิงช้าสวรรค์ที่สูงถึง 50 เมตร

 

♥ Siam Ocean World

สถานที่แห่งนี้จะพาคุณดำดิ่งลงไปสู่โลกใต้น้ำที่แสนวิเศษ โดยจะได้พบกับบรรดาสัตว์น้ำกว่า 30,000 ตัว จาก 400 สายพันธ์ุทั่วโลก นอกจากนี้ยังสามารถนั่งเรือชมความงามชองเหล่าสัตว์น้ำนานาชนิด และถ้าอยากสัมผัมกับความตื่นเต้นได้สัมผัสกับสัตว์น้ำตัวเป็นๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่นี่มีบริการให้คุณได้ลงไปให้อาหารปลาด้วยตัวเอง!

อีกทั้งยังได้พบกับความน่ารักแสนซนของเพนกวิน ตัวนากหรือหนูน้ำ ที่พร้อมสร้างหัวเราะและรอยยิ้มได้อย่างน่าประทับใจ และเมื่อเดินจนเกิดอาการเมื่อยล้า ที่นี่ก็มีสปาเท้าจากเหล่าปลาตัวน้อยๆ ที่ช่ายให้ความรู่ผ่อนคลาย อาการเหนื่อนล้าหายเป็นปลิดทิ้ง! ถือเป็นสถานที่แสนสวยที่เหมาะแก่การมากับครอบครัวแสนรักเป็นที่สุด รับรองว่าได้รับความสุขที่แสนวิเศษทั้งคุณพ่อคุณแม่และคุณลูกอย่างแน่นอน พร้อมรับความสุขเพิ่มอีกหนึ่งต่อเมื่อจองบัตรผ่าน Klook โดยราคาเพียง 600 บาทเท่านั้น!

 

→ ความพิิเศษเมื่อจองผ่าน Klook 

 • ตื่นตาตื่นใจไปกับสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลกว่า 400 สายพันธ์ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำใจกลางเมืองกรุงเทพ
 • ให้อาหารเจ้าเพนกวินจอมทะเล้นและแฝงไปด้วยความน่ารัก รวมถึงนากทะเลและหนูน้ำแสนรู้
 • ได้ถ่ายรูปกับดาราคนโปรดในพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง
 • มาพร้อมกับ
 • บัตรซุปเปอร์คอมโบที่จะพาไปสัมผัสกับประสบการณ์การชมภาพยนตร์แบบ 4D และการนั่งเรือชมความงามของสัตว์น้ำในตู้ปลาขนาดใหญ่

 

♥ Snow Town Bangkok

หิมะตกในประเทศไทยแล้ว! โดยสถานทีแห้งนี้จะทำพาคุณไปสัมผัสกับเมืองหิมะสไตล์ญี่ปุ่นแห่งแรกในกรุงเทพฯ โดยมาพร้อมกับหิมะจำลองที่สูงถึง 40 ซม. ที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่ท่ามกลางภูเขาในเมืองฮอกไกโด นอกจากนี้ยังได้พบกับความสนุกของเครื่องเล่นสโนว์บอล ลากเลื่อนหิมะ และ สกี

อีกยังมีโซนที่ปกคลุมด้วยหิมะแสนสวยเอาไว้ให้ถ่ายรูป และนั่งสัมผัสกับอากาศเย็นฉ่ำแบบเพลินๆ อีกทั้งยังมีร้านอาหารญี่ปุ่นแสนอร่อยให้เลืิอกได้ลิ้มลองกันหลายเมนู และเพิ่มความแฮปปี้ไปอีกด้วยการจองบัตรที่ Klook ในราคาเพียง 575 บาท จากราคาปกติ 600 บาท

 

→ ความพิิเศษเมื่อจองผ่าน Klook 

 • สัมผัสกับโลกใบใหม่ที่เต็มไปด้วยหิมะสไตล์ญี่ปุ่นแห่งแรกของกรุงเทพ
 • สนุกสุดเหวี่ยงไปกับเครื่องเล่นที่แสนสิเศษ
 • ลิ้มรสความอร่อยของอาหารสไตล์ญี่ปุ่น

 

โอ้ย! อยากรีบไปเที่ยวเสียเดี๋ยวนี้ เพราะแต่ละที่พร้อมมอบทั้งความสุข และความสนุกสุดเหวี่ยง ถึงจะมีเวลาแค่ 2 วัน ก็ได้รับความสุขแบบเต็มอิ่มเหลือเฟือ อีกทั้งแต่ละที่เดินทางง่ายและอยู่ไม่ไกล ไม่ว่าจะไปกับครอบครัว กลุ่มเพื่อนสนิท หรือคุณแฟนสุดเลิฟ ก็ได้รับความประทับใจที่ไม่อาจลืมเลือน พิเศษไปกว่านั้นคือ…เมื่อจองบัตรผ่าน klook พร้อมรับค่าบัตรในราคาประหยัดกว่าเดิม ถือเป็นการไปเที่ยวพักผ่อนที่คุ้มแสนคุ้ม! เอ้า…รออะไรอยู่ ? อยากไปที่ไหนก็รีบเข้าไปใช้บริการที่ Klook ณ บัดนาว!