Home ท่องเที่ยว 5 ที่เที่ยวยอดฮิตในเอเชีย คู่ควรแก่การไปเยือนสักครั้งในชีวิต!

5 ที่เที่ยวยอดฮิตในเอเชีย คู่ควรแก่การไปเยือนสักครั้งในชีวิต!

เติมเต็มทุกความสุขแบบฉ่ำปอด!

 

หลังจากที่ทุ่มเทเวลาให้กับการงานที่หนักหน่วง อีกทั้งต้องเผชิญหน้ากับปัญหาที่มีเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน จนทำเอาเครียดปวดหัวไมเกรนแทบทุกวัน! นับจากนี้เป็นต้นไปได้เวลาหาความสุขให้กับตัวเอง และมีช่วงเวลาที่แสนวิเศษกับคนสำคัญ รวมถึงตักตวงความสุขให้ได้มากที่สุด เพื่อชาร์จแบตเพิ่มพลังให้กับตัวเอง ซึ่งในประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ มากมายอให้ไปเยือน แต่! ถ้าหากคุณอยากเปลี่ยนบรรยากาศ ไปสัมผัสกับธรรมชาติ ณ ต่างแดนสถานที่ท่องเที่ยวโซนเอเชีย ก็มีประเทศที่น่าไปเยือนมากมาย ยิ่งใครที่มีแพลนไปเที่ยวช่วงเดือนพฤศจิกายนหรือวางแผนไปเที่ยวเคาท์ดาวน์ปีใหม่ 2018 ที่ใกล้จะถึงนี้ก็เพอร์เฟคสุดๆ เพราะจะได้สัมผัสกับอากาศที่เย็นฉ่ำบวกกับหิมะที่ขาวโพลน (ในบางประเทศ)

 

 

รับรองว่ามีความสุขแบบเต็มอิ่มจนแทบไม่อยากให้เวลาเหล่านี้ผ่านไป! และวันนี้เรามี 5 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตในประเทศแทบเอเชียมาแนะนำ ซึ่งแต่ละที่ล้วนมอบทุกความประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืม ไม่ว่าจะไปกับครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคุณแฟนสุดเลิฟ ก็แฮปปี้กันถ้วนหน้า

 

♥ ฮ่องกง

เป็นอีกหนึ่งประเทศยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวต่างแวะเวียนไปเยือนอย่างไม่ขาดสาย เพราะมีสถานที่สวยๆ บวกกับแหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหารเริ่ดๆ เพียบ! โดยสถานที่ที่คนนิยมไปกันมากที่สุดก็คือกระเช้านองปิง ที่คุณจะได้ชมวิวทัศน์ที่สวยงามของฮ่องกงแบบ 360 องศา โดยกระเช้าจะนำพาคุณไปยังหมู่บ้านวัฒนธรรมนองปิงบนเกาะลันเตา ที่มีความสวยงามของทะเลจีนใต้รอให้คุณไปเห็นเต็มสองตา รวมถึงได้เต็มอิ่มไปกับธรรมชาตที่เขียวขจีของอุทยานแห่งชาติ North Lantau Country Park และไฮไลท์อยู่ที่การขึ้นไปไหว้องค์พระพุทธรูปเทียนถานที่ตั้งตระหง่านอยู่บนยอดเขาที่ล้อมรอบไปด้วยทัศนียภาพอันสวยงามของเกาะฮ่องกง รับรองว่าได้รับความรู้สึกอบอุ่นหัวใจจนแทบอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ พร้อมรับความฟินอีกหนึี่งต่อเมื่อจองผ่าน Klook โดยเหลือเพียง 489 บาท จากราคาปกติ 622 บาท

 

♥ สิงคโปร์ 

ที่นี่ไม่ได้มีสถานที่น่าเที่ยวเพียงแค่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอเท่านั้น! เพราะยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามอีกมากมายรอให้ไปเยือน และถ้ารอยากย้อนวัยกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง สวนสนุกเลโก้แลนด์คือสถานที่ที่คู่ควรแก่การไปเยือน! โดยที่แห่งนี้จะพาคุณไปพบกับการผจญภัยบนรถไฟเหาะมังกร และเดินทางโดยเรือเพื่อไปยังดินแดนผจญภัยตามล่าหาสมบัติที่หายไป! พร้อมทั้งได้สนุกไปกับม้าหมุนเมอร์ลิน และมันส์สุดเหวี่ยงไปกับการยิงระเบิดน้ำที่โซน Lego Technic นอกจากนี้คุณยังได้มีโอกาสเป็นนักบินและเรียนขับรถได้ที่ Lego City ขุ่นพระ! อะไรมันจะเพอร์เฟคครบวงจรขนาดนี้ ? ปิดท้ายด้วยการช้อปปิ้งแบบเพลินๆ กับร้านขายเลโก้ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียอย่าง The Big Shop รับรองว่าได้ลิ้มรสความมันส์แบบสุดเหวี่ยงจนไม่อยากให้เวลาเหล่านี้หมดไปแม้แต่วินาทีเดียว พิเศษ! จองบัตรผ่าน Klook เหลือเพียง 794 บาท จากราคาปกติ 992 บาท

 

♥ เกาหลี 

สถานที่สุดฮอตที่สาวหลายคนต่างอยากไปเยือนสักครั้งในชีวิต เพราะมีแหล่งช้อปปิ้งเริ่ดๆ ที่สาวหลายคนต่างแฮปปี้ รวมถึงได้ไปตามรอยซีรีส์เกาหลี และได้เจอกับโอปป้าสุดหล่อ! และสถานที่ที่ควรไปเยือนให้ได้เมื่อไปถึงเกาหลีก็คือ Seoul Tower หอคอยที่ตั้งอยู่บนยอดเขาสูงท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ล้อมรอบไปด้วยสวนนัมซาน โดยที่นี่จะทำให้คุณได้เห็นวิวสวยๆ อย่างเต็มอิ่ม และได้คล้องกุญแจกับคนรัก เปรียบเสมือนได้ทำสัญญาใจว่าจะมีความรักที่มั่นคงต่อกัน ซึ่งถือเป็นไฮไลท์เด็ดที่คู่รักนิยมทำกัน โอ้ย! โรแมนติกไปอีก และเมื่อได้ขึ้นไปที่ความสูง 500 เมตร คุณจะได้มองเห็นวิววิวทิวทัศน์ของเกาหลีที่ไกลสุดลูกหูลูกตา และช่วงเวลากลางคืนก็ได้อิ่มเต็มไปกับความสวยไฟทั้วเทือง ที่ได้อารมณ์เหมือนมองเห็นหมู่ดาวที่ส่องแสงเจิดจรัสบนท้องฟ้า และเบรกอารมณ์ความโรแมนติกด้วยสถานที่ Hello Kitty Island ที่จะพาคุณเข้าไปสู่โลกสีชมพูของเจ้าแมวเหมียวคิดตตี้ พร้อมกับช้อปปิ้งสินค้าน่ารักๆ เพื่อเป็นของที่ระลึก ปิดท้ายด้วยการเข้าชมพิพิธภัณฑ์พิพิธภัณฑ์ SSentoy และรับชมการแสดงสุกประทับใจของเหล่าตัวการ์ดิสนีย์ เรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่ให้ความสุขแบบครบรส พิเศษ! ซื้อบัตรผ่าน Klook ราคาเพียง 198 บาท จากราคาปกติ 305 บาท

 

♥ ญี่ปุ่น 

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต! ที่ใครหลายคนต่างประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย หรือ เทคโนโลยีที่แสนเพอร์เฟค รวมถึงอาหารรสเลิศ และ แหล่งช้อปปิ้งสุดฟิน บวกกับความน่ารักของผู้คน และมีสินค้าน่ารักมุ้งมิ่งมายั่วให้เสียทรัพย์อยู่ตลอดเวลา! และเมื่อคุณได้ช้อปปิ้งอย่างเต็มอิ่ม และเพลิดเพลินกับสถานที่สุดมัสน์จนหนำใแล้ว สิ่งที่ต้องทำใจเวลาต่อมาค่อ การทำให้ร่างกายรู้สึกผ่อนผ่อนคลาย หลังจากที่เหนื่อยล้ามาทั้งวัน! โดยที่โอเอโดะ ออนเซ็น โมโนกาตาริ ฟิสิคอล ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างตรงใจ โดยสถานที่แห่งนี้คุณจะได้แช่บ่อน้ำพุร้อนทั้ง 13 แบบ ที่มอบทุกความผ่อนคลายอย่างเต็มอิ่ม และช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ พร้อมห้ความสดชื่นแก่ร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังได้มองเห็ยวิวสวยๆ อย่างเพลินสายตา ที่เพอร์เฟคไปกว่านั้นคือสามารใส่ชุดยูกาตะชอปปิ้งในย่านเก่าแก่ของโตเกียว รับรองว่ามีแต่รอยยิ้มตลอดทริปแน่นอน พิเศษ! ซื้อบัตรผ่าน Klook ราคาเพียง 597 บาท จากราคาปกติ 876 บาท

 

♥ มาเลเซีย 

KL Tower หอคอยกัวลาลัมเปอร์คือสถานที่ที่ควรค่าแก่การไปเยือนที่สุด โดยหอคอยมีคงามสูงอยู่ที่ 421 เมตร ที่ตั้งตระหวว่านอยู่เหนือเนินเขาบูกิตนานาส มีความสูงกว่าน้ำทะเล 94 เมตร มีการออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมอิสลามมรดกของประเทศ ตกแต่งด้วยตัวอักษรอารบิก กระเบื้องอิสลาม ลายดอกไม้และภาพนามธรรมตามแบบศาสนาอิสลาม ที่ให้ความรู้สึกใจสงบ และที่นี่จะทำให้คุณเห็นวิวทิวทัศน์แสนสวยของประเทศมาเลเซีย ที่มอบความประทับใจได้อย่างไม่มีวันลืม นอกจากนี้ยังได้สูดอากาศที่แสนบริสุทธิ์กับสวนสวยของป่าบูกิตนานาส ที่ล้อมรอบหอคอยกัวลาลัมเปอร์ โดยป่าแห่งนี้ยังเป็นที่อยู่ของพืชและสัตว์นานาชนิด ที่อาศัยอยู่ในป่าเขตร้อนของมาเลเซียอีกด้วย รับรองว่าได้รับความสุขแบบเต็มพิกัดแน่นอน พิเศษ! ซื้อบัตรผ่าน Klook ราคาเพียง 317 บาท จากราคาปกติ 413 บาท

 

♥ จองผ่าน Klook ดีอย่างไร ? 

ได้รับส่วนลดที่คุ้มค่า ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้ดีสุดๆ และมีเงินเหลือสำหรับช้อปปิ้ง คุ้มกว่านนี้มีอีกไหม…ไหนบอกสิ ? ที่สำคัญไม่ต้องไปยืนต่อคิวซื้อบัตรให้เสียเวลา เพียงแค่ซื้อบัตผ่าน Klook ก็เดินสวยๆ เข้าไปเต็มอิ่มกับความสุขที่รอยู่เบื้องหน้าได้เลย

 

 

พิเศษ! เมื่อซื้อบัตรผ่าน Klook ครบ 11,000 บาท รับส่วนลดทันที 1,200 บาท และมีส่วนลดครั้งต่อไปอีก 1,200 บาท 

 

ทั้ง 5 สถานที่เหล่านี้ พร้อมมอบความสุขแบบเต็มอิ่ม และได้รับความประทับใจอย่างไม่รู้ลืม ช่วยเติมพลังบวกให้ชีวิต มีแรงสู้กับทุกปัญหาที่ถาโถาเข้ามา! และเมื่อซื้อบัตรผ่าน Klook พร้อมรับความคุ้มค่า แบบดีงามสะท้านทรวงสุดๆ เอ้า…เตรียมเคลียร์คิวเพื่อไปเที่ยวรับความความสุขแบบฉ่ำปอดกันได้เลยจ้า

 

Exit mobile version