5 ข้อดี เมื่อซื้อบัตร Universal Studios Singapore ผ่าน KLOOK

ads

ปัจจุบันคนที่ไปเที่ยวต่างประเทศกัน สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม แต่ สิ่งที่มันมากไปกว่านั้น ก็คือการจองตั๋วสวนสนุก ตั๋วรถไฟ (เช่น THSR หรือ JR PASS) ที่สามารถซื้อกันออนไลน์ได้ และ Trend ของคนไทยและเอเชียที่จะไปเที่ยวต่างประเทศเดี๋ยวนี้ ก็ต้องมีการจองตั๋วสวนสนุกก่อนไป เพราะมีราคาถูกและสะดวก ซึ่งสถานที่ ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลไหนๆ ก็คือ Universal Studios ที่สิงคโปร์ เพราะมีค่าเดินทางไม่แพง และใช้เวลาเดินทางไม่นานมาก

การซื้อบัตรเข้า Universal Studios สิงคโปร์ ปัจจุบันนี้ เว็บไซด์ ที่คนสั่งซื้อมากที่สุดก็คือ KLOOK ที่มีรีวิวดี และ มีการสั่งซื้อพร้อมการจ่ายเงินที่ง่ายมากๆ ซึ่งวันนี้ เราจะมาชี้ให้เห็นถึงข้อดี ของการจองตั๋ว USS ผ่าน KLOOK กัน ว่ามันดียังไง ทำไมคนไทยถึงจองกันแบบกระหน่ำขนาดนี้ 

ข้อดีของการซื้อบัตร Universal Studios ผ่าน KLOOK
universal studios singapore

1 คิวยาวโคตร แซงคิวแบบ ถูกกฎไปเลย

ใครยังไม่เคยไป USS หรือ USJ ต้องบอกเลยว่า ถ้าคุณไม่ได้เตรียมตัวก่อนไป เสียเวลานานแน่นอน การที่วางแผนว่าจะไปเที่ยว USS กับ USJ แต่ไม่ได้ซื้อตั๋วไปก่อน สิ่งแรกที่จะเจอก็คือ การต่อคิวซื้อบัตรก่อนเข้าสวนสนุกแห่งนี้ ซึ่งหากไปเที่ยววันธรรมดา ยังไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่ ถ้าไปวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ หล่ะก็ การต่อคิวซื้อตั๋วจะยาวมากเลยทีเดียว และสำหรับการ ซื้อตั๋ว Universal Studios ผ่าน KLOOK ก็จะได้ Digital Ticket มา และไป แสดงให้ที่สวนสนุก แค่นั้นก็เข้าได้แล้ว

2

ได้ราคาถูกกว่า ส่วนลดเยอะกว่า (บางที 5% – 15%)

หลายๆครั้งที่ทาง KLOOK เค้ามีการออกโปรโมชั่นส่วนลดค่าบัตร Universal Studios ออกมา ทั้งสำหรับ ประเทศสิงคโปร์ และ ประเทศญี่ปุ่น ทำให้ได้ส่วนลดเยอะกว่า และ ส่วนลด KLOOK นี้ มาในรูปแบบ คูปองที่ สามารถหาได้จาก หน้านี้ https://promotions.co.th/discount/view/klook.html 

3

Partner กับ Resort World Sentosa

อยากให้ลองเช็คดู เปรียบเทียบราคา Universal Studios ดู กับ เว็บจองตั๋วต่างๆ จะเห็นได้ว่า ของ KLOOK มีราคาถูกกว่า และลดราคาบ่อยกว่าเจ้าอื่นๆ และซื้อได้อย่างสบายใจเพราะว่าทาง KLOOK เป็น Official Partner กับ RWS หรือ Resort World Sentosa ที่สิงคโปร์ด้วย เพราะฉะนั้น ไม่ต้องกังวลเรื่องโดนโกง โดนหลอก

4

ซื้อตั๋วเดินทางไป USS ผ่าน KLOOK ได้เลยทีเดียว

เพราะการเดินทาง ไปเที่ยว Universal Studios Singapore นั้น สามารถไปได้ 3 แบบคือ โดยรถไฟ โดย Cable Car Skypass และเดินไปได้  สำหรับคนที่จะซื้อตั๋วรถไฟก็สามารถซื้อได้ที่ Klook และ Cable Car ก็เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่า ซื้อบัตรผ่าน แล้วก็ซื้อ ตั๋วพวกนี้ได้อีก ในราคาถูกด้วย

5

ได้ KLOOK Credit คืน 5% ไว้ไปจองอย่างอื่นๆต่อ

สำหรับคนที่จองผ่าน KLOOK สำหรับ Universal Studios Singapore (หรือกิจกรรมอื่นๆ) ไปแปล้ว เมื่อมีการเอาตั๋วไปใช้ สำเร็จ ทาง KLOOK จะมีเงินคืนในรูปแบบ Credit ให้อีก 5% สามารถนำไป ใช้ ซื้อกิจกรรมหรือตั๋วประเภทอื่นๆได้อีกต่อหนึ่ง ประหยัดมากๆ เลยทีเดียว


:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::