สำหรับการซื้อตั๋วเข้าชมสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่เมืองไทย หรือ ตั๋วเพื่อเที่ยวญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง ฯลฯ โดยมากแล้วจะมีแบ่งเป็นสองแบบคือ สำหรับคนที่ไม่ได้ไปบ่อย คือซื้อใช้ครั้งเดียว และสำหรับคนที่ไปบ่อย และสำหรับคนประเภทหลังนั้น การซื้อตั๋วเข้าสถานที่ทีละครั้ง อาจดูไม่คุ้ม ดังนั้นเค้าเลยต้องมี All Year Pass หรือ พวก VIP Pass ให้สิทธิ์สำหรับคนที่ไปสถานที่นั้นบ่อยๆ และ ตั๋วสำหรับเข้า Cartoon Network Amazone สวนน้ำที่เรารู้จักกันดีนั้น ก็มีทั้งสองแบบนี้เช่นเดียวกัน และสำหรับแบบรายปี เค้าจะเรียกว่า Extream Pass (ไม่ใช่ Extreme แต่เป็น Extream)

CNA Extream Pass
ตัวอย่าง บัตรผ่าน แบบ ALL YEAR PASS ของ Cartoon Network Amazone หรือที่เรียกว่า VAP Pass ที่สามารถเข้าได้ 365 วัน และแถมของ ส่วนลด ฯลฯ เยอะแยกมากมายอีกด้วย

ตั๋ว Extream Pass หรือที่เรียกอีกชื่อว่า VAP หรือ Very Amazone Person เหมาะสำหรับคนที่ชอบไปสวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์คบ่อยๆ หลายๆครั้งใน 1 ปี และเท่าที่คำนวนจากค่าตั๋วแบบ day pass เปรียบเทียบกับ Extream Pass แล้ว ดูเหมือนว่าการไปเพียงแค่ 2 ครั้ง ใน 1 ปี ก็คุ้มราคา หรืออาจถอนทุนได้แล้ว เพราะทาง สวนน้ำเค้าได้ออกแบบ แถมของฟรี การเข้าคอนเสิร์ต การเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ โดยที่ไม่ต้องซื้อบัตรผ่านใดๆ แถมยังมีของแถมเป็น Set อาหาร ได้ฟรีๆ มากถึง 12,000 บาท อีกด้วย ซึ่งนี่คือ 6 ข้อดีของการซื้อตั๋ว Extream หรือ VAP Pass สำหรับแฟนพันธุ์แท้ของสวนน้ำพัทยาแห่งนี้จริงๆ

ถ้าไปที่นี่บ่อย 5 ข้อได้เปรียบที่ควรซื้อบัตรใบนี้ไว้

เข้าได้ทั้งปี ไม่ต้องรอคิว ไม่ต้องซื้อเพิ่ม

สำหรับคนที่ชอบไป Cartoon Network Amzone บ่อยๆ ก็จะไม่จำเป็นต้องซื้อตั๋วเพิ่ม เพราะบัตรใบนี้ เป็นแบบ All Year Pass หรือเข้าได้ทั้งปี แบบไม่จำกัด คือถ้าจะฟิต อยากไปเล่นน้ำในสวนน้ำแห่งนี้ 365 วันต่อปีก็เชิญ! โดยราคา ของบัตรใบนี้ ผู้ใหญ่ อายุ 13-64 ปี ราคาอยู่ที่ 7,990 บาท เด็ก 3-12 ขวบ อยู่ที่ 5,490 บาท ได้บัตรสวยๆมาครองด้วย

แถม ของขวัญเป็นอาหารในสวนน้ำมูลค่า 12,000 บาท ใช้ได้หลายครั้ง

ใครที่เคยไปสวนน้ำที่นี่ จะรู้ดีว่า อาหารข้างในสวนน้ำนั้นมีราคาค่อนข้างสูงมาก แม้ว่าจะเอาอาหารเข้าไปทานเอง แต่ก็คงไม่สะใจเท่ากับได้รับประทานอะไรอร่อยๆ และบางอย่างเช่น ไอศครีม ถ้าเป็นหน้าร้อนคงไม่มีใครพกเข้าไปเองแน่นอน ดังนั้น เค้าเลยมีแถม ของขวัญหากซื้อบัตร Extream Pass ก็คือจะได้รับอาหารมูลค่า 12,000 บาท (ทั้งเด็กและผู้ใหญ่) เช่น ไก่นักเก็ต เครื่องดื่ม ไอติม มันฝรั่งทอด ล๊อกเกอร์ คูปองสำหรับเข้าสวนน้ำฟรี ล๊อกเกอร์ ฯลฯ ก็ค่อนข้างคุ้มมากเลยทีเดียว

ซื้ออาหารใน สวนน้ำ ลด 15%

อันนี้รวมถึงทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นอาหารเครื่องดื่มด้วย และเค้าแนะนำ Tiki Bar, ice-cream lab dexter, และพวกฟู้ดคอร์ทต่างๆ ก็ลดราคา 15%

ซื้อของที่ระลึก ก็ลด 15%

หากใครจะซื้อพวกเสื้อสวยๆ แบบลิขสิทธิ์แท้ๆของ Cartoon Network เท่ห์ๆ ตุ๊กตาลิขสิทธิ์ ก็สามารถซื้อได้และลดราคา 15% อีกด้วย

เพื่อนไม่มีตั๋วรายปี แต่ไปด้วยกัน? ซื้อให้เพื่อนลดได้ 20%

อันนี้ สำหรับคนที่ซื้อคนเดียว แต่ไปเป็นกลุ่มๆ ก็จะ สามารถซื้อตั๋วรายวัน พวก Day Pass ให้เพื่อนๆ ได้ ลดราคาที่หน้าสวนน้ำอีก 20% อย่างไรก็ดี ควรเปรียบเทียบราคาตั๋วออนไลน์ ก่อนด้วยทุกครั้ง เพราะอาจได้ราคาถูกกว่า


โปรโมชั่นสวนน้ำอื่นๆที่พัทยา