ads

ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม

 

เป็นที่ีรู้กันดีว่าคนญี่ปุ่นิยมแช่ออนเซ็นกันอย่างมาก และทีนี่มีสถานที่แช่ออนเซ็นท่ามกลางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงไปทัั่วโลก โดยการแช่ออนเซ็นถือเป็นวัฒนธรรมการแช่น้ำร้อนที่ช่วยบำรุงผิวกาย และผ่อนคลายจากความเหนื่อยได้เป็นอย่างดี โดยการแช่ออนเซ็นที่ถูกต้องคือห้ามใส่เสื้อผ้าลงไปเป็นอันขาด ถ้าเป็นคนไทยอาจมีความเขินอายเล็กน้อย แต่ที่ญีปุ่นเป็นเรื่องปกติมาก เพราะฉะนั้นเมื่อคุณได้ไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นก็จงสลัดความอายไปให้หมด! นึกถึงสุภาษิตที่บอกว่า “เข้าเมืองตาหลิ่ว ต้องหลิ่วตาตาม” และห้ามพลาดที่จะลองแช่ออนเซ็นแบบญี่ปุ่นแท้ๆ โดยวันนี้เรามี 4 สถานที่แช่ออนเซ็นยอดนิยมมานแนะนำ ซึ่งแต่ละมีธรรมชาติสวยๆ ให้คุณได้ผ่อนคลาย สบายอารมณ์ ถือเป็นความเพอร์เฟคที่ต้องไปเยือนสักครั้งในชีวิต 

 

♥ อาริมะออนเซ็น

เป็นสถานที่แช่ออนเซ็นอันโด่งดังและเก่าแก่ ณ เมืองโอซาก้า อยู่ท่ามกลางหุบเขาที่สวยงาม และเป็นที่โปรดปรานของของจักรพรรดิ ขุนนาง รวมถึงซามูไร ในสมัยก่อนที่ต้องการเวลาพักผ่อน ซึ่งเมื่อคุณได้มาเยือนที่แห่งนี้ นอกจากจะได้แช่ออนเซ็นจากน้ำพุร้อนที่มอบความสบาย และผ่อนคลายอย่างเต็มเปี่ยมแล้ว ยังได้ชมทัศนียภาพที่สวยงามท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่น ถือเป็นสถานที่เหมาะแก่การพักผ่อน หลังจากที่เดินเที่ยวและช้อปปิ้งแบบเต็มอิ้มมาทั้งวัน พิเศษ! ซื้อบัตรผ่าน Klook ราคาเพียง 648 บาท

♥ ความพิเศษเมื่อซื้อแพคเกจทัวร์กับ Klook

 • เดินเล่นแบบชิวๆ ณ ถนนโบราณในเขตคิตะ โดยมีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานกว่า 1,4400 ปี
 • เพลิดเพลินกับการแช่ออนเซ็นที่ใหญ่ที่สุด ณ ไทโคอุโนยุ สปา
 • มาพร้อมการเดินทางงงที่สะดวกสบายจากสถานีรถไฟโกเบ

นอกจากนี้ยังมีบริการทรีทเม้นท์ดูแลผิวและซาวน่าแบบครบสูตร ด้วยแพ็กเกจอาริมะ ออนเซ็น (Arima Onsen Package) ในราคาเพียง 824 บาท

 

♥ โอเอโดะออนเซ็น 

ที่นี่คุณจะได้แช่ออนเซ็นทามกลางธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมผ่อนคลายไปกับการแช่บ่อน้ำพุร้อนที่แสนเพอร์เฟค โดยใช้น้ำจากบ่อน้ำพุร้อนที่ความลึกของใต้ดิน 1,400 เมตร โดยคุณจะได้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ หลังจากเดินเที่ยวและะช้อปปิ้งมาอย่างหนักหน่วง พิเศษ! ซื้อบัตรผ่าน Klook ราคาเพียง 589 บาท จากราคาปกติ 864 บาท โดยเมื่อคุณซื้อแพ็กเกจจาก Klook คุณจะได้ใส่ชุดยูกาตะสวยๆ ไปเดินช้อปปิ้งสถานที่อันโด่งดังอย่าง Hirokoji และ Happakuyacho รวมถึงไปสัมผัสกับวิถีีชีวิตของคนญี่ปุ่นในย่านเก่าแก่ของโตเกียว

♥ ความพิเศษเมื่อซื้อแพคเกจทัวร์กับ Klook

 • แช่น้ำพุร้อนท่ามกลางธรรมชาติทั้ง 13 แบบ
 • เที่ยวชมความสวยย่านเก่าแก่ของโตเกียวด้วยชุดยูกาตะ
 • เดินช้อปแบบชิวๆ และซื้อของที่ระลึกขึ้นชื่อของย่านนี้
 • เที่ยวชมวิวทะเลสวยๆ ของโตเกียว

 

♥ ฟูจิออนเซ็น 

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น โดยนอกจากจะได้ชื่นชมความงามของผู้เขาไฟฟูจิที่มีชื่อเสียงระดับโลกแล้ว ยังได้ผ่อนคลายไปกับการแช่น้ำพุร้อน ที่มอบความผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติที่แสนเพอร์เฟค รับรองว่าได้สูดอากาศที่แสนบริสุทธิ์แบบเต็มปอด พิเศษ! ซื่อบัตรผ่าน Klook ราคาเพียง 2,490 บาท แต่ถ้าอยากอิิ่มอร่อยกับอาหารเที่ยงสามารถซื้อได้ในราคาเพียง 3,235 บาท

♥ ความพิเศษเมื่อซื้อแพคเกจทัวร์กับ Klook

 • ได้แช่ออนเซ็นท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามของภูเขาไฟฟูจิ
 • เดินช้อปแบบชิวๆ ที่โกเท็มบะพรีเมี่ยมเอาท์เล็ตที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

 

♥ จิโกคุดานิ ออนเซ็น

สถานที่แห่งนี้้จะพาคุณไปดูลิงหิมะแช่ออนเซ็นอย่างใกล้ชิด! ถึงจะแช่ออนเซ็นไม่ได้ แต่แค่ได้ชมความน่ารักสุดทะเล้นของลิงแสนรู้ก็ปลื้มสุดๆ โดยเป็นการแช่ออนเซ็นที่ปกคลุมไปด้วยหิมะขาวสะอาดตา ทีี่สำคัญเป็นสถานที่แห่งดียว ที่ที่อนุญาตให้ลิงลงไปแช่น้ำ โดยเมื่อเข้าสู่หน้าหนาว เจ้าลิงเหล่านี้จะปีนลลงจากหน้าผามาแช่บ่อน้ำร้อน ให้นักท่องเที่ยวได้เห็นความน่ารักที่น่าประทับใจสุดๆ โดยซื้อบัตรที่ Kkday ราคา 4,373 บาท (สำหรับผู้ใหญ่)  และราคา 4,228 (สำหรับเด็ก) 

♥ ความพิเศษเมื่อซื้อแพคเกจทัวร์กับ Kkday

 • เพลิดเพลินกับความน่ารักของลิงหิมะอย่างตื่นตาตื่นใจ
 • ลิ้มรสอาหารกลางวันด้วยเมนูสุกี้ยากี้เนื้อวัวที่มาพร้อมความอร่อยแบบเต็มอิ่ม
 • ช้อปปิ้งชิวๆ ณ สถานที่ยอดนิยมระแวกนั้น

 

เมื่อคุณช้อปปิ้งแบบเต็มอิ่ม ณ สถานที่ยอดนิยม รวมถึงหาซื้อของฝากที่ไม่ควรพลาดจนเกิดความเหนื่อยล้า ออนเซ็ยทั้ง 4 ที่นี้ จะช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเมื่อยล้า และมอบความสุขแบบเต็มลิมิตท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมเที่ยวชมสถานที่ขึ้นชื่อ ที่ทำให้คุณได้สัมผัสความสวยงามของธรรมชาติอย่างแท้จริง ที่สำคัญ! อย่าลืมทำประกันการเดินทางเพื่อคุ้มครองชีิวิตและทรัพย์สินเมื่อมีแพลนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ