3CE HOLIDAY BOOK ติดโผ !! ลิสต์อันดับต้นของขวัญปีใหม่ที่คนอยากได้ที่สุด

ads

3CE ส่งท้ายปี คอลเลคชั่นเครื่องสำอางสุดคิ้วท์มาในรูปแบบหนังสือ

3CE (3 Concept Eye) แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี เครือ Stylenanda ที่พูดเลยว่าเป็นแบรนด์ที่สามารถเข้ามานั่งครองใจสาว ๆ เอเชียรวมถึงสาวไทยเป็นจำนวนมาก เนื่องด้วยความโดดเด่น ดีไซน์ของแพคเกจจิ้งเอยอะไรเอยดูคิ้วท์น่ารักไปหมด แถมผลิตภัณฑ์บางชิ้นบางคอลเลคชั่นก็มีลูกเล่นที่สามารถใช้ได้ทั้งตา ปาก แก้มในตัวเดียว และมักออกคอลเลกชั่นใหม่เรื่อย ๆ ตามฤดูกาล

คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่ทาง 3CE ออกมาเสมือนมอบเป็นของขวัญปีใหม่ ส่งท้ายปลายปีนี้ให้แก่กัน สาว ๆ ไหนเห็นเป็นต้องกรี๊ดเพราะนางมาเป็นเซทเครื่องสำอางในรูปแบบหนังสือ 3CE HOLIDAY BOOK” เซทน่ารักสุดคุ้มที่ให้ผลิตภัณฑ์มาถึง 4 ชิ้นกับ 2 โทนสีที่ขายดีที่สุดตลอดกาล

3CE HOLIDAY BOOK DRY BOUQUET & SPEAK UP

โทนสีชมพูน่ารักนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากช่อดอกกุหลาบในฤดูหนาว มีเสน่ห์ความหวาน น่าดึงดูดใจ ชวนหลงใหลอย่างไม่น่าเชื่อ ภายในโทนสีนี้ประกอบไปด้วย

  • พาเลทอายแชโดว์ 3CE MULTI EYE COLOR PALETTE สี DRY BOUQUET
  • ลิปทินต์ 3CE VELVET LIP TINT สี SPEAK UP
  • แปรงแต่งตาอีก 2 ชิ้น 3CE EYE POINT BRUSE และ 3CE EYE SMUDGE BRUSH

3CE HOLIDAY BOOK MUSEDAY & SLOW MOTION

โทนสีส้มน้ำตาลนัว ๆ ที่มีทั้งเนื้อแมตต์และกลิตเตอร์นี้ได้แรงบันดาลใจมาจากความสร้างสรรค์ของผลงานศิลปะ ที่ค่อย ๆ ขับเคลื่อนความงดงามออกมาอย่างปราณีต ภายในโทนสีนี้ประกอบไปด้วย

  • พาเลทอายแชโดว์ 3CE MULTI EYE COLOR PALETTE สี MUSEDAY
  • ลิปทินต์ 3CE VELVET LIP TINT สี SLOW MOTION
  • แปรงแต่งตาอีก 2 ชิ้น 3CE EYE POINT BRUSE และ 3CE EYE SMUDGE BRUSH

สำหรับคอลเลคชั่นพิเศษนี้ที่มาในรูปแบบหนังสือกับเซทเครื่องสำอาง 4 ชิ้นนี้ยังไม่มีข่าวว่าจะเริ่มจัดวางจำหน่ายในประเทศไทยวันไหน แต่คาดการณ์ว่าต้องเร็ว ๆ นี้ก่อนถึงช่วงเทศกาลแห่งความสุขปีใหม่แน่นอน หากเรามีอัพเดทจะรีบมาแจ้งให้ทราบทันที ส่วนใครที่อดใจรอไม่ไหวก็สามารถไปซื้อ พาเลทอายแชโดว์ ลิปทินต์ แปรงแต่งตา และอื่น ๆ แยกชิ้นไปก่อนที่ Konvy รีบหน่อยเพราะอย่างที่รู้กันว่า 3CE ออกตัวไหนรุ่นไหนมาก็ Sold Out ไวสุด จะซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองหรือฝากเพื่อนก็ถูกอกถูกใจแถมประทับใจยิ้มแก้มแตกกันสุด ๆ ไปเลย

Read More:

  1. สวยมากแม่! เครื่องสำอาง ColourPop คอลเลคชั่น Frozen 2 รับลมหนาว 2019-2020
  2. Clinique x Kakao Friends บลัชออนคอลเลคชั่นใหม่ ส่งท้ายปี 2019
  3. ไอเทมสวย Eversense คอลเลคชั่นใหม่ “Disney’s The Little Mermaid 30 years” มีอะไรบ้าง?
  4. ไอเทมสวยคอลเลคชั่นใหม่ Tarte Holiday 2019 มีอะไรน่าช้อปบ้าง?
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less