ads

แคมเปญ L’oreal ลดสุด ๆ เอาใจสายช้อปมาแล้วจ้า

มาแล้วจ้า ๆ สำหรับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ทั้งหลาย เชื่อว่าหลายคนคงผ่านร้อนผ่านฝนกันมาหลายตลบเลยใช่ไหมล่ะ แต่ไม่ว่าสภาพอากาศเมืองไทยจะร้อนรนฝนหนาวผ่านมาเท่าไหร่ ถ้าไม่จำเป็นหนุ่ม ๆ สาว ๆ ก็อย่าละเลยการดูแลตัวเองเลยนะ เกิดเป็นผู้หญิงต้องอย่าหยุดสวย! แต่ถ้าเป็นคุณผู้ชายก็อย่าละเลยความหล่อและดูดีเช่นกัน เพราะวันพรุ่งเป็นวันสำหรับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่ใส่ใจดูแลตัวเองโดยเฉพาะ

30 พ.ค. พรุ่งนี้เท่านั้น! L’oreal จัดแคมเปญให้สด ๆ ร้อน ๆ เมื่อช้อปสินค้า ลดสูงสุดถึง 50 % หากใช้โค้ดส่วนลดก็จัดลดราคาให้อีก 30 % เต็มที่กันไปเลย…

L’oreal แบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจด้านความงามเพื่อคุณผู้หญิงรวมไปถึงคุณผู้ชายด้วย ไม่ว่าจะเป็น Skin care, Make up, Hair care และสินค้าดูแลตัวเองอื่น ๆ อีกมากมาย มาจัดแคมเปญมาเอาใจกันสุด ๆ ส่วนใครที่กำลังตามหาไอเท็มสุดโปรด หรือเป็นนักช้อปออนไลน์ก็มาตามพิกัดนี้เลยจ้า ที่ Lazada ที่ที่จัดให้เข้าไปช้อปปิ้งทางออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย และก็ไม่ต้องหิ้วสินค้าเองให้เหนื่อย เพราะ Lazada ส่งตรงถึงมืออย่างแน่นอน รู้อย่างนี้แล้วก็สบายใจได้เลย ช้อปเพลินเดินไม่เหนื่อยกันแบบนี้จะช้าไม่ได้แล้ว…

ขอย้ำอีกครั้งว่าแคมเปญนี้มีเฉพาะ 30 พ.ค.นี้ ไปตะลุยกับแคมเปญสุดปังกับ L’oreal ที่ไม่ทำให้ผิดหวัง จัดโปรให้ได้ช้อปกันไปแบบฟิน ๆ เอาใจกันสุด ๆ เปิดให้ช้อปลดสูงสุดถึง 50 %

ไอเท็มไหนที่จัดว่าเด็ด ไอเท็มไหนที่หมายตาไว้ วัน 30 พ.ค. 61 นับเป็นช่วงเวลาที่น่ากอบโกย “น้ำขึ้นให้รีบตัก ลดหนัก ๆ ให้รีบช้อป!!” อย่าลืมเข้ามาดูสินค้า L’oreal ในวันพรุ่งนี้กันที่ Lazada กัน ไหน ๆ น้ำมันก็ขึ้นราคา แต่ถ้าช้อปที่ Lazada ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ชอบแต่งลุคไหน เฉดสีแบบไหน จะสไตล์คาวาอิ สาย ฝ. สายเกาหลี  หรือคุณผู้ชายสายหล่อดูแลตัวเอง L’oreal ก็พร้อมจะดูแลเรื่องนี้ให้คุณอย่างแน่นอน คอยติดตามแคมเปญใหม่ล่าสุดกันเลยจ้า

Read more…
• เตรียมช้อป ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า พร้อมโค้ดลดเพิ่ม 10% ที่ LAZADA
• Get Look ให้ดูสวยหวานเหมือนตุ๊กตากับ LAZADA ลดสูงสุด 70%
• Collection Beauty and the Beast จาก L’Oréal Paris ที่สาวๆ อยากเป็นเจ้าของใจแทบขาด!
• ยาทาเล็บปากกา L’oreal Magic Mani หาซื้อได้ที่ไหน