3 โปรโมชั่นใหม่ จาก AirAsiaGo ตุลาคม

จองโรงแรม และ เที่ยวบิน เที่ยวปลายปีกันเถอะ

3 โปรโมชั่นใหม่จาก Airasiago oct 2556

3 วันสุดท้าย สำหรับ การจอง เวลาจำกัด!!

วันนี้ AirAsiaGo.com ออกมาประกาศ โปรโมชั่น จองโรงแรม และ จองตั๋วเครื่องบิน ด้วยเวลาเพียง 3 วันสุดท้าย ซึ่งแบ่งออกเป็น โรงแรมลดราคา 50% ที่เชียงใหม่ภูเก็ต ฯลฯ, เที่ยวบินเชียงใหม่ไปกระบี่ พร้อมโรงแรม เป็น Package ด้วยเส้นทางบินใหม่ ของ AirAsia และขากลับกระบี่ไปเชียงใหม่, พร้อมโปรโมชั่น AirAsiaGo สุดท้าย แบบ จองทันที บินทันใจ 3 วันสองคืน ในจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่สุด พล่ามกันมาเยอะแล้ว เราขอ พาไปดู โปรโมชั่นโรงแรมต่างๆ พร้อม โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน 3 แบบสามสไตล์ ภายใน 3 วันนี้กันเลย

เช็คราคาโรงแรมกันที่นี่! >>

Top Recommended Hotel ลดครึ่งราคา

Top Recommended by airasiago oct 2013
โปรโมชั่นนี้ Airasiago ขอลดราคาให้ 50% กับราคาโรงแรมที่เชียงใหม่, ภูเก็ต, กระบี่, สิงคโปร์, ฮ่องกง, และอื่นๆ อีกมากมาย โดยต้องเริ่มจองตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 พฤศจิกายน 2556 และเริ่มเดินทางได้ เริ่มต้นพรุ่งนี้เลย จนถึงปลายเดือน มกราคม 2557 ครับ. และในครั้งนี้มี โรงแรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิเช่น โรงแรมเชียงใหม่, โรงแรมใกล้ ถนน นิมมานเหมิน, โรงแรมสิงคโปร์, และฮ่องกง

เส้นทางบินใหม่ ฉลอง เชียงใหม่ – กระบี่

Airasia เส้นทางบินใหม่ กระบี่เชียงใหม่
คนแอ่วเหนืออยากไปล่องใต้ได้ไวๆ ก็ต้องโปรโมชั่นนี้ บางทีจะไปเที่ยวเหนือที่เชียงใหม่ เที่ยวๆไปแล้วเบื่อภูเขา อยากไปทะเลกันไวๆ ก็ไม่ต้องกลับไปกรุงเทพฯไปต่อเครื่องบินกันให้ยุ่งยาก วันนี้ AirAsiaGo เค้านำเที่ยวบินใหม่ จากเชียงใหม่ สู่กระบี่ เป็นแบบ Package ที่รวม ค่าตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม + ภาษี เรียบร้อยแล้ว เริ่มต้น 2,080 บาทเท่านั้น. และชาวใต้ ที่อยากไปเจอภูเขาเลากากันดูบ้าง ก็บินจาก กระบี่ไปเชียงใหม่ได้เช่นเดียวกัน แค่เพียง 1,880 บาท ด้วย Package 3 วันสองคืน รีบไปจองกันเร็วๆเลยก่อนหมดครับ

จองทันที บินทันใจ

จองทันทีบินทันใจ airasiago oct 2556
โปรโมชั่นนี้ไม่มีอะไรมากแค่ ตั๋วเครื่องบินราคาถูก + กับโรงแรมราคาเยี่ยม ที่จองปุ๊ปใช้ได้ปั๊ป โดยสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 พฤศจิกายน และใช้เดินทางได้เลย โดยเป็น Package 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นที่ 2,300 กว่าบาท โดยบินไปเที่ยวเชียงใหม่, เชียงราย, ภูเก็ต, กระบี่, ขอนแก่น, พิษณุโลก, และต่างประเทศอื่นๆอีกเพียบ