3 โชว์สุดปังในเทศกาลคริสต์มาส! พบความมันได้เลยที่ Universal Studios Japan

ads

พบโชว์จัดเต็มแบบที่คุณจะไม่มีโอกาสได้เห็นมาก่อนถ้าไม่ได้มาที่นี่

หากใครกำลังตามหาสถานที่ท่องเที่ยวในช่วงคริสต์มาสที่ดี ๆ สักที่หนึ่ง ตอนนี้คุณมาถูกที่แล้ว เพราะตอนนี้ที่ Universal Studios Japan ประเทศญี่ปุ่น ได้จัดเทศกาลคริสต์มาสที่สวยงามอลังการงานสร้างมาก ๆ ซึ่งที่นี่นั้นยังมี ต้นคริสต์มาสที่ประดับหลอดไฟมากที่สุดในโลก ไม่เพียงแค่นั้นนะ สิ่งที่ทำให้เทศกาลคริสต์มาสของที่นี่แตกต่างจากที่อื่นโดยสิ้นเชิงเลยนั่นก็คือ การจัดการแสดงโชว์สุดตระการตา 3 โชว์ด้วยกัน มาดูกันดีกว่าว่ามีโชว์อะไรบ้าง ที่เราจะสามารถรับชมได้ภายในสวนสนุกแห่งนี้

1WINTER IN THE WIZARDING WORLD OF HARRY POTTER

โชว์นี้จะถูกจัดขึ้นที่โซนไฮไลท์ของสวนสนุกแห่งนี้เลยนั่นก็คือ ปราสาท ฮอว์กวอร์ต โดยโชว์นี้จะเป็นการเล่าถึงประวัติความเป็นมาของโรงเรียนแห่งนี้ผ่านการฉายภาพไปบนปราสาทฮอว์กวอร์ต โดยเนื้อหานั้นจะบอกว่าต้นกำเนิดของบ้านในหนังทั้ง 4 บ้านว่านั้นมีที่มาอย่างไร สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของหนังเรื่อง HARRY POTTER ไม่ควรพลาดจริง ๆ ครับ โดยการแสดงนี้นั้นจะขึ้นในช่วงหลังพระอาทิตย์ตก 30 นาที และก่อนสวนสนุกปิด 30 นาที สามารถรับชมได้เลยตั้งแต่ วันนี้ ถึง วันที่ 29 กุมภาพันธุ์ 2020

2

The Crystal Promise

อีกหนึ่งโชว์ใหม่ที่มาพร้อมกับแสง สี เสียง ที่สวยงามอย่างมาก หากใครที่ไม่เคยเห็นแสงเหนือหรือแสงออโรร่า จะสามารถพบเห็นได้อีกด้วยในโชว์นี้เท่านั้น ไม่ต้องบินไกลถึงฟินแลนด์ก็สามารถรับชมแสงเหนือได้ที่ USJ ที่สำคัญโชว์นี้จะถูกจัดควบคู่ไปกับต้นคริสต์มาสประจำสวนสนุกแห่งนี้ที่มีชื่อว่า “Universal Crystal Tree” นอกจากได้รับความงามของโชว์แล้วยังได้ชมความงามของต้นคริสต์มาสที่สูงเกือบ 30 เมตรอีกด้วย สำหรับใครที่จะเข้าชมโชว์นี้นั้นต้องซื้อบัตรเข้าชมด้วยนะครับ โดยจะมีบัตรอยู่ 2 แบบด้วยกันคือ Normal และ Premier นั่นเองครับ สามารถรับชมโชว์นี้ได้ตั้งแต่ วันนี้ ถึง วันที่ 13 มกราคม 2020

3

Universal Spectacle Night Parade – The Best of Hollywood

สำหรับโชว์นี้เป็นไฮไลท์สำคัญมาก ๆ ของที่นี่ ซึ่งเป็นการให้เพื่อน ๆ ทุกคนนั้นได้รับชมขบวนพาเหรดที่เต็มไปด้วยแสงสุดอลังการ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดไฮเทคมีชื่อว่า Projection Mapping ฉายทั้งสองข้างทางที่ขบวนพาเหรดผ่าน และขบวนพาเหรดนี้สามารถรับชมได้ที่ USJ ที่เดียวในโลกเท่านั้น ซึ่งขบวนพาเหรดนี้จะมีความยาวถึงเกือบ 600 เมตร สามารถชมขบวนพาเหรดนี้ได้ตั้งแต่ วันนี้ ถึง 4 กุมภาพันธ์ 2020 ครับ

หมดกันไปแล้วนะครับกับทั้ง 3 โชว์ในเทศกาลคริสต์มาสของ Universal Studios Japan น่ากดจองเครื่องบินไปนั่งดูกันทุกโชว์เลยใช่ไหมครับ นอกจากมีโชว์และเครื่องเล่นสนุก ๆ แล้ว หากใครที่อยากได้ของฝากจากญี่ปุ่นดี ๆ ที่นี่เองก็มีร้านขายของฝากเยอะมากจนอาจจะเลือกไม่ถูกเลย และอีกหนึ่งข่าวที่สำคัญเลยก็คือเหมือน Universal Studios กำลังจะมีสวนสนุกจากเกม Pokemon ต้องมาลุ้นกันอีกทีว่าจะเปิดตอนไหน แต่ที่ไม่ต้องลุ้นเลยก็คือถ้าหากจองบัตร Universal Studios จากทาง Klook นั้นจะประหยัดกว่าการไปต่อคิวซื้อที่หน้าสวนสนุกอย่างแน่นอน นอกจากถูกกว่าแล้วยังประหยัดเวลาได้อีก กดเข้าไปได้เลยที่ ”ดูราคาโปรโมชั่น USJ “ ด้านล่างนี้ ถ้าไม่ซื้อที่ Klook จะให้ไปซื้อที่ไหนครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่