3 อย่างที่เรารู้เกี่ยวกับ Universal Studios Nintendo Park

หากว่าคุณมีความประทับใจในช่วงวัยเด็ก ในการเล่นเกมส์ Nintendo พวกเกมส์ มาริโอ้ และอยากจะย้อนวัยอีกครั้งโดยที่ไม่ต้องเล่นเกมส์แต่เป็นการไปเที่ยวสวนสนุก ที่ Universal Studios และมันจะทำให้คุณย้อนวัยกลับไปเป็นวัยเด็กอีกครั้ง เพราะเค้ากำลังจะเปิด Nintendo Park ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ

แต่เป็นที่น่าเสียดายเพราะ Universal Studios Nintendo Park จะมีเปิดที่ Orlando ซึ่งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา และหลายๆคนคงไม่มีโอกาสได้ไป แต่อย่างไรก็ดี ในประเทศญี่ปุ่นที่ Universal Studios Japan หรือ USJ ก็จะมี Nintendo Park ที่จะเปิดตัวในปี 2020 ที่ญี่ปุ่น ด้วยเช่นเดียวกัน และนี่คือสิ่งที่เรารู้มาเกี่ยวกับ Nintendo Theme Park

2 แห่งที่ Nintendo Park จะเปิดตัว

นั่นก็คือที่ Orlando ประเทศ USA และ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นโซนหนึ่งใน Universal Studios Japan นั่นเอง ซึ่งทาง สวนสนุกโซนนี้ก็เน้นกลุ่มเด็ก และผู้ใหญ่ที่มีความหลังวัยเด็ก และชื่นชอบตัว Mario หรือเกมส์ Nintendo ต่างๆ ที่เคยเล่น หรือแม้แต่กำลังเล่นอยู่ด้วยซ้ำ

จะมีเครื่องเล่นอะไรให้เล่นบ้าง?

เวลาทาง Universal Studios เค้ามีเครื่องเล่นอะไรในแห่งหนึ่ง ก็จะมีเหมือนๆกันอีกที่หนึ่ง เช่นเดียวกัน หากมี เครื่องเล่นที่ Nintendo ที่ญี่ปุ่น ก็จะมีในอเมริกาด้วย และเครื่องเล่นที่มีก็เช่น Mario, Luigi, Donkey, Zelda, และ Kirby ที่จะเป็นเครื่องเล่นที่เน้น เอาตัวละครในเกมส์มาตั้งเป็นชื่อของเครื่องเล่นนั้นๆ และหาก ใครรู้ และเคยเล่น Mario Kart เครื่องเล่นนี้ก็จะมีใน Nintendo Park เช่นเดียวกัน

จะเปิดกันเมื่อไหร่?

สำหรับในญี่ปุ่น เค้าพึ่งจะเริ่มก่อสร้างกันเมื่อกลางปี 2017 ที่ผ่านมา ซึ่งจะแล้วเสร็จในปี 2020 ตามข่าว และไม่นานมานี้ กำลังมีโซนของ ยอดนักสืบโคนัน  แต่สำหรับ ในอเมริกา Orlando แน่นอนว่า ต้องใช้เวลานานกว่านี้มาก ซึ่งเราก็หวังว่ามันจะเปิดเร็วๆ แต่สำหรับ Universal Studios Singapore ยังไม่มีข่าวคราวว่าจะเปิดในเร็วๆนี้

เกี่ยวกับ Universal Studios