3 วิธีจองตั๋วนกแอร์ราคาประหยัด คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

ads

อยากจองตั๋วเครื่องบิน Nok Air ราคาถูก ทำยังไง

ช่วงนี้การจองตั๋วเครื่องบินคงคึกคักกันน่าดู เพราะนี่ก็ใกล้จะเข้าสู่เทศกาลสิ้นปีไปจนถึงปีใหม่ 2019 แล้วในอีกไม่กี่เดือน หลายคนคงเริ่มจองตั๋วเครื่องบิน เพื่อไปท่องเที่ยวหรือกลับบ้านที่ต่างจังหวัด แต่คงไม่มีใครที่อยากจะจองตั๋วในราคาแพงยิ่งช่วงใกล้เทศกาลด้วยแล้ว คงทราบกันดีว่าตั๋วเครื่องบินจะแพงแค่ไหน วันนี้เราจึงมีวิธีดี ๆ มาฝาก สำหรับคนที่อยากจะจองตั๋วเครื่องสายการบิน Nok Air ในราคาที่สบายกระเป๋า มีเหลือเงินไปเที่ยวกับครอบครัว เพื่อน ๆ และคนที่เรารัก

วิธีจองตั๋วเครื่องบิน นกแอร์ ราคาประหยัด

1 จองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ ในช่วงโปรโมชั่น

สายการบินนกแอร์มักจะมีโปรโมชั่นดี ๆ ในการจองตั๋วเครื่องบินมาให้ลูกค้าได้จองในราคาประหยัดเสมอ ๆ ซึ่งคุณควรติดตามเช็คโปรโมชั่นให้ดีในทุก ๆ เดือน ซึ่งการจองตั๋วเครื่องบินในช่วงโปรโมชั่นมักจะมีราคาที่ถูก แต่ต้องบินในช่วงเวลาที่ทางสายการบินกำหนด ดังนั้นหากเป็นช่วงเวลาที่คุณต้องการเดินทางก็ให้ทำการจองได้เลย

2 จองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ล่วงหน้า

ก่อนที่คุณจะทำการจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ ให้ทำการตรวจสอบราคาตั๋วเครื่องบินในแต่ละเดือน และทำการจองล่วงหน้าก่อนวันเดินทาง จะทำให้ตั๋วราคาถูกลง และคุณอาจจะได้เลือกที่นั่งดี ๆ ก่อนคนอื่นอีกด้วย

3 จองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ ผ่านแอปพลิเคชันต่าง ๆ

แอปพลิเคชันจองตั๋วเครื่องบินที่พัก และบัตรท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น Traveloka, Expedia, Skyscanner, Klook เพราะจะมีโปรโมชั่นส่วนลดต่าง ๆ สำหรับการจองตั๋วเครื่องบิน และอื่น ๆ ซึ่งคุณอาจจะได้ตั๋วเครื่องบินนกแอร์ในราคาที่ถูกมาก ๆ

เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับวิธีดี ๆ ที่จะทำให้คุณได้จองตั๋วเครื่องบินในราคาที่ประหยัด สบายกระเป๋า สำหรับคนที่สนใจอยากจะจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ อย่าลืมนำวิธีดี ๆ ของเราไปใช้นะคะ

Read more…