ซื้อผ่านออนไลน์รับฟรี! Starbucks Card 

 

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว อารมณ์ประมาณว่าการเที่ยวให้ครบทัั่วทุกมุมโลกคือความใฝ่ฝันที่ต้องทำให้เกิดขึ้นจริงให้ได้! นอกจากการวางแผนการเดินทางที่ดี รวมถึงการเลือปที่พักที่มีคุณภาพและราคาส่วนลดที่เพอร์เฟคแล้ว ประกันเดินทางก็เป็นิอีกหนึ่งสิ่งที่ควรให้ความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะนอกจากจะช่วยทำให้คุณอุ่นใจในทริปของการเดินทางแล้ว ยังมาพร้อมกับความคุ้มค่าที่ครอบคลุมทุกความปลอดภัย โดยสามารถปกป้องทั้งชีวิต รวมถึงทรัพย์สิน และ โปรมแกรมท่องเที่ยวต่างๆ อาทิ กระเป๋าเดินทางสูญหาย หรือกระเป๋าได้รับความเสียกายจากสายการบิน รวมถึง เที่ยวบินเกิดความล่าช้า ไปจนถึงเกิดเจ็บป่วยในระหว่างการเดินทาง

 

 

โดยประกันเดินทางจาก AXA ถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในทุกทริปท่องเที่ยวได้อย่างเพอร์เฟค โดยสามารคุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินรวมถึงโปรแกรมท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ทำให้ทุกการเดินทางเต็มไปด้วยความอุ่นใจ และมีความสุขกับทุกทริปได้อยย่างไร้ความกังวล อีกทั้งยังมีช่องทางในการซื้อที่เข้าถึงได้ง่ายอีกด้วย รับรองว่าทำประกันเดินทางกับ AXA ได้รับการดูแลที่น่าประทับใจตลอดทริปแน่นอน

 

♦ 3 ช่องทางหลักที่สามารถซื้อ AXA ได้ ? 

  • ซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงคลิกแค่ปลายนิ้ว โดยสามารถเช็คราคาหรือสมัครประกันภัยการเดินทางเพื่อใช้ประกอบขอวีซ่าได้เช่นกัน
  • สามารถซื้อผ่านตัวแทนประกันเดินทางแอกซ่าทั่วประเทศ
  • สามารถซื้อประกันเดินทางผ่านแอกซ่าพาร์ทเนอร์หรือตัวแทนได้ทั่วประเทศพร้อมทั้งสามารถเช็คราคาประกันภัยได้เช่นกัน

 

♦ ทำไมต้องซื้อประกันภัยกับ AXA ?

  • ซื้อง่ายเพิียงแค่ 5 นาที พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องกานในทุกทริปการท่องเที่ยวและสามารถปกป้องชีวิตและทรัพย์สินของคุณได้อย่างน่าประทับใจ
  • มาพร้อมความคุ้มครองที่คุ้มค่าอีกมีแผนประกันเดินทางที่หลากหลายรวมถึงได้รับการรับรองจากสถานฑูตในกลุ่มเซงเก้น
  • พร้อมบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะอยู่มุมในของโลกก็ตาม

 

**พิเศษ! เมื่อซื้อประภัยเดินทาง AXA ผ่านระบบออนไลน์พร้อมรับความคุ้มค่าที่หลายคนเป็นต้องร้องว้าว! จาก Starbucks Card หมดเขต 30 ก.ย.60

 

 

  • ซื้อประกันเดินทางครบ 500 บาท รับฟรี! Starbucks Card มูลค่า 100 บาท
  • ซื้อประกันเดินทางครบ 1,000 บาท รับฟรี! Starbucks Card มูลค่า 200 บาท

 

ถือเป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าที่นักท่องเที่ยวคู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายเป็นที่สุด รับรองว่าได้ท่องเที่ยวอย่างสบายใจไร้ความกังวล ต่อให้เกิดเหตุฉุกเฉินโดยที่ไม่คาดคิดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเจ็บป่วย หรือ ของหายก็อุ่นใจเมื่อมีประกันเดินทางจาก AXA ติดตามไปด้วยทุกทริป อีกทั้งยังมีช่องทางการสมัครที่ง่าย และพร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงของแถมที่เพอร์เฟคสุดๆ ดีงามครบถ้วนแบบนี้เป็นใครก็อยากไว้ในครอบครองเป็นแน่

 

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 07/31/2018

banner-citi