ซื้อผ่านออนไลน์รับฟรี! Starbucks Card 

 

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว อารมณ์ประมาณว่าการเที่ยวให้ครบทัั่วทุกมุมโลกคือความใฝ่ฝันที่ต้องทำให้เกิดขึ้นจริงให้ได้! นอกจากการวางแผนการเดินทางที่ดี รวมถึงการเลือปที่พักที่มีคุณภาพและราคาส่วนลดที่เพอร์เฟคแล้ว ประกันเดินทางก็เป็นิอีกหนึ่งสิ่งที่ควรให้ความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะนอกจากจะช่วยทำให้คุณอุ่นใจในทริปของการเดินทางแล้ว ยังมาพร้อมกับความคุ้มค่าที่ครอบคลุมทุกความปลอดภัย โดยสามารถปกป้องทั้งชีวิต รวมถึงทรัพย์สิน และ โปรมแกรมท่องเที่ยวต่างๆ อาทิ กระเป๋าเดินทางสูญหาย หรือกระเป๋าได้รับความเสียกายจากสายการบิน รวมถึง เที่ยวบินเกิดความล่าช้า ไปจนถึงเกิดเจ็บป่วยในระหว่างการเดินทาง

 

 

โดยประกันเดินทางจาก AXA ถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในทุกทริปท่องเที่ยวได้อย่างเพอร์เฟค โดยสามารคุ้มครองทั้งชีวิตและทรัพย์สินรวมถึงโปรแกรมท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ทำให้ทุกการเดินทางเต็มไปด้วยความอุ่นใจ และมีความสุขกับทุกทริปได้อยย่างไร้ความกังวล อีกทั้งยังมีช่องทางในการซื้อที่เข้าถึงได้ง่ายอีกด้วย รับรองว่าทำประกันเดินทางกับ AXA ได้รับการดูแลที่น่าประทับใจตลอดทริปแน่นอน

 

♦ 3 ช่องทางหลักที่สามารถซื้อ AXA ได้ ? 

 • ซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงคลิกแค่ปลายนิ้ว โดยสามารถเช็คราคาหรือสมัครประกันภัยการเดินทางเพื่อใช้ประกอบขอวีซ่าได้เช่นกัน
 • สามารถซื้อผ่านตัวแทนประกันเดินทางแอกซ่าทั่วประเทศ
 • สามารถซื้อประกันเดินทางผ่านแอกซ่าพาร์ทเนอร์หรือตัวแทนได้ทั่วประเทศพร้อมทั้งสามารถเช็คราคาประกันภัยได้เช่นกัน

 

♦ ทำไมต้องซื้อประกันภัยกับ AXA ?

 • ซื้อง่ายเพิียงแค่ 5 นาที พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องกานในทุกทริปการท่องเที่ยวและสามารถปกป้องชีวิตและทรัพย์สินของคุณได้อย่างน่าประทับใจ
 • มาพร้อมความคุ้มครองที่คุ้มค่าอีกมีแผนประกันเดินทางที่หลากหลายรวมถึงได้รับการรับรองจากสถานฑูตในกลุ่มเซงเก้น
 • พร้อมบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงไม่ว่าจะอยู่มุมในของโลกก็ตาม

 

**พิเศษ! เมื่อซื้อประภัยเดินทาง AXA ผ่านระบบออนไลน์พร้อมรับความคุ้มค่าที่หลายคนเป็นต้องร้องว้าว! จาก Starbucks Card หมดเขต 30 ก.ย.60

 

 

 • ซื้อประกันเดินทางครบ 500 บาท รับฟรี! Starbucks Card มูลค่า 100 บาท
 • ซื้อประกันเดินทางครบ 1,000 บาท รับฟรี! Starbucks Card มูลค่า 200 บาท

 

ถือเป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าที่นักท่องเที่ยวคู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายเป็นที่สุด รับรองว่าได้ท่องเที่ยวอย่างสบายใจไร้ความกังวล ต่อให้เกิดเหตุฉุกเฉินโดยที่ไม่คาดคิดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเจ็บป่วย หรือ ของหายก็อุ่นใจเมื่อมีประกันเดินทางจาก AXA ติดตามไปด้วยทุกทริป อีกทั้งยังมีช่องทางการสมัครที่ง่าย และพร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงของแถมที่เพอร์เฟคสุดๆ ดีงามครบถ้วนแบบนี้เป็นใครก็อยากไว้ในครอบครองเป็นแน่

 

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

 1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
 2. แอร์เอเชีย
 3. คาเธแปซิฟิก
 4. British Airways
 5. Etihad Airways
 6. EVA Air
 7. Qantas
 8. Qatar
 9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less