2 โค้ดส่วนลดสงกรานต์ Klook สาดความคุ้ม มีนา-เมษา ลดเพิ่ม สูงสุด 25%

Klook สาดความคุ้มอย่างไร

สุดจัดปลัดบอก ขนาดปลัดยังบอกว่าโปรโมชั่นนี้คุ้มจัด !!! ไม่คุ้มได้อย่างไร เมื่อ Klook จัดโปรโมชั่นต้อนรับสงกรานต์ก่อนใครเพื่อน หลายคงถึงกับงงว่าสงกรานต์กว่าจะถึงก็เดือนเมษายน แล้วทำไม Klook ถึงจัดโปรโมชั่นล่วงหน้าตั้งแต่เดือนเมษายน ซึ่งข้อนี้เราเองก็ไม่รู้เช่นกัน <ตึ่ง ตึ่ง โป๊ะ> แต่ถือว่าผู้ซื้ออย่างเราโชคดีไปด้วย ที่ทาง Klook จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มอย่างงี้ คุ้มอยางไรนั้น ตามโบโบ้มาค่ะ

สาดดดความคุ้ม คนอื่นสาดน้ำ แต่ Klook สาดโค้ดส่วนลด ต้อนรับสงกรานต์รับปีใหม่ไทย คุ้มสุดๆ กับส่วนลด 10% ลดได้สูงสุด 550 บาท สำหรับกิจกรรม ทัวร์ ตั๋วรถไฟต่างๆ และ WIFI ความพิเศษของโปรโมชั่นนี้ที่หลายชื่นชอบ คือ ไม่มีขั้นต่ำ เมื่อใช้โค้ดส่วนลด SONGKRAN ซื้อเท่าไหร่ ก็ลดทันที 10% ซึ่งโปรโมชั่นปกติจะมีระบุว่าต้องซื้อตามยอดที่กำหนด ถึงจะได้รับส่วนลด

ตามไปดูโปรโมชั่น โค้ดสงกรานต์ จาก Klook ที่นี่ >>

 

โค้ดส่วนลด Klook Flash Sale ของวันที่ 1 มีนาคม 2562

ความคุ้มยังไม่หมดเท่านี้ Klook ยังสาดความคุ้มอย่างต่อเนื่อง กับโปรโมชั่น Flash Sale ทุกวันศุกร์ เที่ยงตรง จะมีโค้ดส่วนลดสำหรับใช้ซื้อผ่านแอปในแต่ละอาทิตย์ ลด 25% ลดสูงสุด 250 บาท ซึ่งเราจะคอยอัพเดตโค้ดส่วนลดให้คุณรู้

ทุกวันศุกร์ที่ 1มี.ค. / 8มี.ค. / 15มี.ค. / 22มี.ค. / 29มี.ค. / 5เม.ย. / 12เม.ย. / 19เม.ย. / 26เม.ย.

ทริค การเลือกใช้ 2 โค้ดส่วนลดสงกรานต์

2 โค้ดส่วนลดนี้ จะมีส่วนลดสูงสุด อย่าง โปรโมชั่นสงกรานต์ ลดสูงสุด 550 บาท ส่วนโปรโมชั่น Flash Sale ลดสูงสุด 250 บาท ฉะนั้นหากคุณซื้อต่ำกว่า 2,500 บาท ให้รอใช้โค้ดส่วนลด Flash Sale แต่ต้องรอและแย่งกับคนอื่น เพราะมีจำนวนจำกัด และถ้าคุณซื้อมากกว่า 2,500 บาท ใช้โค้ดส่วนลดสงกรานต์ โดยไม่ต้องรอหรือแย่งกับใคร แถมได้ส่วนลดที่มากกว่า

สุดจัดตามปลัดบอกจริงไหมหล่ะคุณ รีบใช้โค้ดส่วนลดนี้ได้เลย ไม่ต้องรอสงกรานต์ สามารถใช้ตั้งแต่ 1 มีนาคม – 30 เมษายน 2562 โปรยาวถึง 2 เต็ม