ซื้อบัตรผ่าน Klook ได้ในราคาที่ถูกกว่า!

 

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมีแพลนพาคุณลูกสุดที่รักไปเที่ยวในช่วงปิดเทอม แต่ไม่รู้จะไปทีไหนดี เรามีสถานที่เริดๆ มาแนะนำ ถ้าไม่อยากเดินทางไกล และต้องการเที่ยวแบบเช้าเย็นกลับ ในกรุงเทพฯ ก็มีสถานที่น่าไปเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น สวนสัตว์, ตลาดน้ำ, หรือ Siam Ocean World โดยแต่ละสถานที่ล้วนมอบความสุข และ ได้สัมผัสกับธรรมชาติที่ช่วยส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ได้เป็นอย่างดี หรือ ถ้าอยากหนีความวุ่นวายในกรุงเทพฯ พัทยามีสถานที่ที่เหมาะแก่การไปเยือนทั้งครอบครัวไม่แพ้กัน รับรองว่าได้รับความสนุกแบบสุดเหวี่ยง คุณลูกลั้นลา พ่อแม่ก็แฮปปี้ และได้พักสมองไปในต้ัว แต่ถ้าคุณกำลังมีแพลนไปท่องเที่ยวต่างประเทศ และกำลังมองหาสถานที่ที่เหมาะกับการไปเที่ยวแบบครอบครัว พร้อมสร้างความสัมพันทธ์ที่ดีภายในครอบครัว เรามี 2 สถานที่ในมาเก๊ามาแนะนำ รับรองว่ามอบความสนุกให้กับคุณลูกแบบสุดเหวี่ยง! ส่วนคุณพ่อคุณแม่ ก็เหมือนได้ย้อนเวลากลับไปในช่วงวัยเด็ก ที่ได้รับความสุขแบบเต็มอิ่ม จนแทบอยากให้เวลานี้อยู่กัับคุณไปอีกแสนนาน มีที่ไหนบ้าง ? และมีความเพอร์เฟคขนาดไหนกันเชียว ? ตามไปส่องกันได้เลยจ้า

 

♥ Warner Brothers

สถานที่แห่งนี้จะพาคุณไปพบกับโลกของการ์ตูนวอร์นเนอร์ บราเธอร์, ดีซี คอมิคส์ และฮานนา บาร์เบรา บนพื้นที่กว่า 40,000 ตารางฟุต โดยมีเครื่องเล่มที่มาพร้อมความมันสุดเหวี่ยง มุมถ่ายรูปเริ่ดๆ และร้านขายของที่ระลึก ที่มอบความฟินกับทุกคนในครอบครอบ นอกจากนี้ยังมีโซนสำหรับนั่งพักผ่อน ที่มาในธีมสวยๆ เหมือนหลุดเข้าอยู่ในโลกการ์ตูนอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมทั้งลิ้มลองเมนูอาหารแสนอร่อย รับรองว่าเพลิดเพลินทั้งครอบครัวแน่นอน พิเศษ! ซื้อบัตรผ่าน Klook ราคาเพียง 381 บาท จากราคาปกติ 420 บาท 

 

♥ Batman Dark Flight 

พร้อมพาคุณเข้าไปสัมผัสโลกของแบทแมนเจ้าชายแห่งรัตติกาลในกอธแธม ซึ่ง ณ สถานที่แห่งนี้คุณจะได้พบกับเครื่องเล่น 4 มิติ ภาพและเสียงสมจริง! พร้อมต่อสู่ร่วมกับแบทแมนด้วยการเผชิญหน้ากับ โจ๊กเกอร์ ทูเฟซ และ เบน รับรองว่าได้รับความสนุกแบบเต็มอิ่ม รวมถึงมีมุมถ่ายรูปสวยๆ บวกกับบรรยากาศที่เหมือนได้เข้าไปอยู่ในกอธแธมจริงๆ ก็มอบความประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืม นอกจากคุณลูกจะฟินหนักมากแล้ว คุณพ่อคุณแม่ก็ตื่นตาตื่นใจไม่แพ้กัน พิเศษ! ซื้อบัตรผ่าน Klook ราคาเพียง 471 บาท จากราคาปกติ 642

 

ทั้ง 2 สถานที่นี้พร้อมมอบความสุขได้อย่างเต็มอิ่ม และช่วยมอบความทรงจำที่ดีระหว่างคนในครอบครัว ถือเป็นการพาเจ้าตัวน้อยมาเปิดโลกใหม่ เพื่อได้เรียนรู้ถึงวัฒนธรรม และความเป็นอยู่ที่แตกต่างออกไป รวมถึงคุณพ่อคุณแม่ก็ได้พักสมองจากงานที่หนักหน่วงไปในตัว เรียกได้ว่าเป็นทริปที่มอบความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวแบบครบถ้วน ยิ่งซื้อบัตรผ่าน Klook ก็ช่วยเซฟเงินในบัญชีอีกหนึ่งต่อ! คุ้มกว่านี้มีอีกไหม…ไหนบอกสิ ? เชื่อเถอะคุณจะได้สัมผัสความสุขแบบสุดเหวี่ยงอย่างแท้จริง