Home ท่องเที่ยว 12 วิวโรงแรมสวยที่สุด ที่ชาตินี้อาจไม่ได้เห็น

12 วิวโรงแรมสวยที่สุด ที่ชาตินี้อาจไม่ได้เห็น

Amazing Hotel View ที่ต้องเห็นกับตาถึงจะเชื่อ

จัดอันดับสวยที่สุด 12 อันดับโดย Dailymail UK

จากแม่น้ำ Thames ใน Sydney กับวิวโรงแรมระดับโลกที่คุณอาจไม่เคยได้เห็นในชาตินี้ หากไม่มีใครถ่ายภาพมาให้ดู โดย Magazine ชื่อดัง. วิวเหล่านี้ ถ่ายจากโรงแรมจริง (โดยที่เค้าบอกว่าไม่ได้ตัดต่อภาพแต่อย่างใด ไม่รู้จริงหรือเปล่า) คือเริ่มต้นตั้งแต่ โรงแรมสูงในสิงคโปร์ ไปจนถึง ห้องน้ำที่สวยที่สุดในโลก และแม้กระทั่ง หอ Eiffel ในปารีส ภาพเหล่านี้ที่ได้มาถูกถ่าย โดยหน่วยงาน Caters News ซึ่งเป็น Agency ต่างประเทศ และต้องขอขอบคุณภาพดีๆที่นำมาให้ได้ชมกันครับ

 

1ภาพนี้ถ่ายจาก Anse Chanstanet Beach Resort ที่ให้แขกที่มาเข้าพัก ได้วิวที่สวยงาม ของหุบเขา Piti และ Gros ซึ่งไม่เหมือนที่ไหนเลยทีเดียว

ดูราคาโรงแรมนี้ >>

2Guest House โรงแรม Ritz Carlton ใน สิงคโปร์ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในโรงแรมสิงคโปร์ หรือ เกสเฮ้าส์ ที่มีวิวดีที่สุด ที่ติดกับ Marina Bay

ดูราคาโรงแรมนี้ >>

 

3โรงแรมที่อยู่ตรงหอ Eiffel ที่ใช้ชื่อว่า Eiffel Suites จากโรงแรม Plaza Athenee Paris ที่ให้วิวเห็นหอ Eiffel แบบไม่มีโรงแรมอื่นๆ ที่มีแบบนี้

ดูราคาโรงแรมนี้ >>

4โรงแรม Corinthia Hotel ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่มีวิวดีที่สุด และเห็น London Eye เพร้อมแม่น้ำ Thames อันเลื่องชื่อ

ดูราคาโรงแรมนี้ >>

5Mandarin oriental ใน ซาน ฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา วิวนี้จากห้อง The Oriental Suite ที่มีวิวสุดแสนจะพิเศษ มองไปไกลๆ เห็นท่าเรือและอ่าวทะเล พร้อมทั้งเห็นวิว TransAmerica Pyramid ที่เป็น ตึกรูปทรงแปลกตาใน ซาสฟรานซิสโก

ดูราคาโรงแรมนี้ >>

 

6หาอยากดูสนามกีฬา Bird Nest ใน ปักกิ่ง ประเทศจีน ก็ต้องโรงแรม The Pangu ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 7 ดาว (5 ดาวไม่พอ ต้อง 7 ดาว) ซึ่งไม่มีโรงแรมไหนที่จะเห็นวิวแบบนี้ใกล้ๆได้

ดูราคาโรงแรมนี้ >>

7ย้ายกันไปที่ India กันบ้าง โรงแรม Oberoi Amarvillas, Agra, ประเทศอินเดีย เหมาะอย่างยิ่งหากใครชอบพักสไตล์อินเดีย แบบไป honeymoon และเห็นวิวของ พระราชวัง ทัชมาฮาล

ดูราคาโรงแรมนี้ >>

 

8โรงแรม Salto Chico ใน พาทาโกเนีย ตั้งอยู่ข้างๆ Rorres Del Paine ซึ่งเป็น ป่าสงวนของประเทศเค้า และคุณก็จะได้เห็นวิว ภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะตลอดทั้งปี พร้อมแอ่งน้ำขนาดใหญ่

ดูราคาโรงแรมนี้ >>

 

 

 

9โรงแรม Four Season ซิดนีย์ ก็มีวิวสวยเช่นกัน โดยมอบวิวให้กับแขกผู้เข้าพัก เป็นวิวของ Opera House แต่ถ้าอยากได้วิวนี้ จะต้องจองห้องพักสูงสุดเท่านั้นคือ Presidential Suite และต้องบอกว่าถ้าเห็นราคาแล้วลมใส่เลยครับ

ดูราคาโรงแรมนี้ >>

 

 

 

10โรงแรม Trump Hotel ใน ชิคาโกอเมริกา เป็นอีกโรงแรมหนึ่งที่ ได้ เห็นวิวสวยและเป็นโรงแรมที่ใกล้ หอนาฬิกา Wringley

ดูราคาโรงแรมนี้ >>

 

11บินข้ามาที่โรม ตอนแรก เห็นวิวนึกว่าโรงแรมอยู่แถวๆ White House แต่โรงแรมนี้ในโรมชื่อ Rome Cavalieri Waldorf Astoria เห็นวิวสวยมาก เพราะมีวิว St.Peter’s Basilica ที่นักท่องเที่ยวชอบไปถ่ายรูปกัน

ดูราคาโรงแรมนี้ >>

 

12โรงแรม Samling Hotel ใน อังกฤษ แถวๆ Lake Windermere

ดูราคาโรงแรมนี้ >>

 

Exit mobile version