11 ของขวัญจับฉลาก ส เสือ ต้อนรับปีใหม่ สนุกได้แม้งบไม่เยอะ

ไอเดียของขวัญจับฉลาก ส เสือ ใช้งานได้จริง งบไม่เยอะ

สวัสดีค่ะทุกคน…กำลังจะผ่านพ้นไปแล้วนะกับปี 2021 ยอมรับเลยว่าปีนี้หนักหนาเอาเรื่องเลยทีเดียว โดยเฉพาะเรื่องโควิด-19 ที่กระทบต่อการทำงานและการใช้ชีวิตในทุก ๆ ด้าน แต่ไม่เป็นไรปีหน้า 2022 เริ่มต้นใหม่ ภาวนาให้มีแต่สิ่งดี ๆ เกิดขึ้นแล้วกันเนอะ และในทุก ๆ วันปีใหม่ หนึ่งกิจกรรมที่ต้องไม่พลาดนั่นคือการจับฉลากของขวัญ โดยแต่ละปีแก๊งเพื่อน หรือครอบครัว ก็มักจะจัดธีมปีใหม่และกำหนดขอบเขตการจับของขวัญขึ้นมาเพื่อสร้างความสนุกสนาน

และแน่นอนเลยว่าธีมไอเดียของขวัญขึ้นต้นด้วยพยัญชนะไทยอักษรต่าง ๆ ก็เป็นอีกไอเดียสุดฮิตที่มีให้เห็นกันทุกปี สำหรับปีหน้า 2565 เตรียมอ้าแขนรับปีนักษัตร ปีขาล หรือปีเสือ ดังนั้นไอเดียจับฉลากของขวัญปีใหม่คงเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากของขวัญจับฉลาก ส เสือ จะมีอะไรบ้าง วันนี้ Promotions.co.th รวบรวมมาฝากแล้วค่ะ

บอกต่อ! ไอเดียของขวัญขึ้นต้น ส เสือ ต้อนรับปี 2565

1เสื่อโยคะ

เสื่อโยคะ
เสื่อโยคะ

ยุคนี้มันเป็นยุคของคนรักสุขภาพ! แล้วคนเฮลตี้ ๆ อย่างเรา ๆ จะพลาดของขวัญปีใหม่ 2565 อย่างเสื่อโยคะไปได้ยังไง ที่สำคัญเสื่อโยคะสมัยนี้ก็ยังมีความทนทาน สีสันสดใส ที่สำคัญยังราคาไม่แพงอีกด้วย เอาชิ้นนี้ไปแลกของขวัญรับรองว่าคนได้ต้องแฮปปี้แน่นอน

2สมาร์ทวอทช

สมาร์ทวอทช
สมาร์ทวอทช

ไอเทมยอดฮิตอย่างสมาร์ทวอทช์ก็ดูเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย วัดได้ทั้งแคลอรี่ การนอนหลับ อัตราการเต้นของหัวใจ และช่วยเรื่องสุขภาพด้านอื่น ๆ ใครได้ไปต้องปลื้มปริ่มแน่ ๆ

3สระว่ายน้ำเป่าลม

สระว่ายน้ำเป่าลม
สระว่ายน้ำเป่าลม

โควิด-19 อาจทำให้หลาย ๆ คนไม่ได้ออกไปแช่น้ำเล่นในสถานที่ต่าง ๆ เพื่อคลายร้อน เพราะฉะนั้นสระว่ายน้ำเป่าลมนี่แหละที่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ยิ่งบ้านไหนมีเด็กน้อยตัวเล็ก ๆ อยู่ในบ้านด้วยแล้วล่ะก็ รับรองว่าของขวัญชิ้นนี้จะต้องถูกหยิบมาใช้เป็นประจำแน่นอน

4สเปรย์แอลกอฮอล์

สเปรย์แอลกอฮอล์
สเปรย์แอลกอฮอล์

ในตอนนี้สเปรย์แอลกอฮอล์แทบจะเป็นอวัยวะสำคัญของร่างกายไปแล้ว ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็ต้องพกติดตัว และฉีดตามจุดต่าง ๆ เพื่อความปลอดภัยและเพื่อความสบายใจเสมอ แต่ทริคการเลือกซื้อสเปรย์แอลกอฮอล์ให้ได้ผล คือคุณจะต้องเลือกซื้อจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่ต้องมี 75% ขึ้นไป เพื่อประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโรคที่ดี

5สายปลั๊กสายไฟ

สายปลั๊กสายไฟ
สายปลั๊กสายไฟ

ไอเทมจำเป็นที่ต้องมีทุกบ้านอย่าง สายปลั๊กสายไฟ ก็เป็นอีกไอเดียของขวัญจับฉลาก ส เสือที่เลิศไม่เบา แต่แนะนำให้เลือกซื้อสายที่มีเครื่องหมาย มอก. ด้วยนะ เพื่อความปลอดภัยของคนรับ

6สัญญาณกันขโมย

สัญญาณกันขโมย
สัญญาณกันขโมย

ชิ้นนี้เรียกว่าเป็น The Best เลยก็ว่าได้ เพราะเรื่องความปลอดภัยของบ้านและทรัพย์สินต้องมาเป็นอันดับหนึ่งจริงไหม? เพราะเราไม่รู้เลยว่าทุกวันนี้โจรจะมาในรูปแบบไหน ฉะนั้นเอาสัญญาณกันขโมยไปจับฉลาก นอกจากจะได้ของขวัญตรงตามธีมที่วางไว้แล้ว ยังเสมือนกับการบอกรักและแสดงความห่วงใยแบบทางอ้อมได้อีกด้วย

7สบู่

สบู่
สบู่

อีกไอเทมที่คิดว่าคนรับต้องมีโอกาสหยิบออกมาใช้แน่ ๆ นั่นคือ สบู่ เพราะอย่างน้อย ๆ คนเราก็ต้องอาบน้ำหรือล้างมือเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว เพราะงั้นเลือกสบู่กลิ่นหอมประสิทธิภาพทำความสะอาดเลิศ ๆ รับรองว่าดีย์

8สายคล้องแมสก์

สายคล้องแมสก์
สายคล้องแมสก์

หน้ากากอนามัยเป็นไอเทมประจำตัวเวลาออกจากบ้าน เพราะฉะนั้นเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการสวมใส่และการถอดออก สายคล้องแมสก์นี่แหละที่ช่วยตอบโจทย์เรื่องนั้นได้ดี มีประโยชน์ แถมยังตีโจทย์แตกขนาดนี้ ต้องเก็บไว้ในลิสต์แล้วล่ะ

9สว่านไฟฟ้า

สว่านไฟฟ้า
สว่านไฟฟ้า

เครื่องมือช่างอย่างสว่านไฟฟ้า มองเผิน ๆ อาจดูเป็นไอเทมที่ไม่จำเป็นมากนัก แต่จริง ๆ แล้วสว่านไฟฟ้าถือว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือช่างที่ถูกนำออกมาใช้มากที่สุด มีประโยชน์ ที่สำคัญไม่ว่าจะเป็นพ่อบ้านหรือแม่บ้านก็สามารถหยิบจับออกมาใช้ได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก

10สเก็ตบอร์ด

สเก็ตบอร์ด
สเก็ตบอร์ด

ปรับตัวให้เข้ากับยุคสักนิดด้วยสเก็ตบอร์ด ไอเทมออกกำลังกายสุดเจ๋งที่นอกจากจะเป็นการออกกำลังกายที่เรียกเหงื่อได้ดีแล้ว ยังเป็นการออกกำลังกายที่เข้ากับเทรนด์มาก ๆ อีกด้วยนะ แต่ขอแนะนำว่าของขวัญชิ้นนี้จะเหมาะสำหรับการจับฉลากกับกลุ่มเพื่อนมากกว่า เพราะหากจับกับครอบครัวกลัวว่าจะถูกนำไปวางประดับบ้านไว้แทนการเล่น

11สายฉีดชำระ

สายฉีดชำระ
สายฉีดชำระ

สุขภาพกาย สุขภาพใจเป็นสิ่งสำคัญ สุขภาพก้นก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เหมือนกัน เพราะงั้นเลือกสายฉีดชำระคุณภาพดีไปเป็นของขวัญจับฉลาก ก็เป็นไอเดียที่สร้างความครื้นเครง สร้างเสียงหัวเราะ แถมยังเป็นไอเทมที่นำไปใช้งานได้จริง ๆ อีกด้วยนะ


ทั้งหมดนี้เป็น 11 ของขวัญจับฉลาก ส เสือ ต้อนรับปีใหม่ ที่เรานำมาฝากทุกคนกัน หากใครที่กำลังจะไปจับฉลากของขวัญแล้วชาวแก๊งกำหนดธีมนี้ขึ้นมา ก็อย่าลืมเอาไอเดียของเราไปเป็นตัวเลือกด้วยนะ รับรองว่าดี ใช้งานได้จริง และถูกใจคนรับแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม :