10 ที่เที่ยวทะเลช่วงสงกรานต์ 2564 น้ำทะเลใส ชายหาดขาว วิวสวย

ads

เที่ยวทะเลรับหน้าร้อน ช่วงวันหยุดยาววันสงกรานต์

วันสงกรานต์ปีนี้ รัฐบาลได้ประกาศให้เพิ่มวันหยุดยาวพิเศษ รวมกับวันสงกรานต์ เป็นวันหยุดยาวต่อเนื่อง 6 วัน ตั้งแต่วันที่ 10-15 เมษายน 2564 แน่นอนว่าเมื่อมีวันหยุดยาวแบบนี้ หลายคนคงเตรียมตัววางแผนเที่ยวช่วงสงกรานต์ สำหรับที่เที่ยวหน้าร้อนก็ต้องเป็นทะเล เพราะเที่ยวสนุกพร้อมคลายร้อน ได้พักผ่อนหย่อนใจกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และมีกิจกรรมสนุกสนานหลากหลาย เช่น ว่ายน้ำ ดำน้ำดูปะการัง พายเรือ เดินเล่นชายหาด และอื่น ๆ ดังนั้น Promotions จึงขอแนะนำที่เที่ยวทะเลช่วงสงกรานต์ ให้ทุกคนได้ตัดสินใจเลือกไปเที่ยวพักผ่อน

1 เกาะไข่

เกาะไข่อยู่ที่จังหวัดสตูล มีจุดเด่นที่ซุ้มประตูหินธรรมชาติ ซึ่งมีความเชื่อว่าหากคู่รักได้มาลอดซุ้มประตูนี้ด้วยกัน จะได้ครองคู่อย่างมีความสุข ความรักหวานชื่น ทำให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากบรรดาคู่รัก นอกจากนี้ยังมีความสวยงามทางธรรมชาติ น้ำทะเลใส แนวปะกะรังรอบ ๆ เกาะ และชายหาดสีขาว รวมทั้งเต่าทะเลมักจะขึ้นวางมาไข่ด้วย

เกาะไข่

2 เกาะกูด

เกาะกูดอยู่ที่จังหวัดตราด เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่อันดับ 4 ของประเทศ มีจุดเด่นที่น้ำทะเลสีเทอร์ควอยช์ที่สวยงาม มีชายหาดสีขาวสะอาดตา และยังมีน้ำตกไหลตลอดปี สามารถเล่นได้ทั้งน้ำทะเลและน้ำตก รวมทั้งชมวิถีชีวิตชาวประมง

เกาะกูด

3 เกาะช้าง

แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดตราด เกาะช้างเป็นเกาะขนาดใหญ่ ที่ประกอบด้วยเกาะต่าง ๆ ถึง 52 เกาะ มีความสวยงามทางธรรมชาติ น้ำทะเลใส ชายหาดขาวสะอาด และความอุดมสมบูรณ์ของป่าเขา ฝูงปลานานาชนิด แนวปะการัง สามารถว่ายน้ำและดำน้ำชมความงามได้

เกาะช้าง

4 เกาะนางยวน

เกาะนางยวนอยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นเกาะเล็ก ๆ 3 เกาะ เชื่อมต่อกัน ทำให้สามารถมองเห็นหาดทรายขาวสะอาดมาเชื่อมต่อกันเมื่อน้ำลง เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม น้ำทะเลใส สามารถดำน้ำตื้นดูปะการังและฝูงปลา และบนเกาะยังมีจุดชมวิวให้สามารถมองเห็นความสวยงามทางทะเลทั้งหมด

เกาะนางยวน

5 เกาะหมาก

เกาะหมากอยู่ที่จังหวัดตราด เป็นเกาะขนาดใหญ่ระหว่างเกาะช้างและเกาะกูด มีความสวยงามที่ทิวมะพร้าวเรียงรายตามชายหาดสีขาวเนียนละเอียดและน้ำทะเลใส นักท่องเที่ยวมักจะนิยมมาดำน้ำตื้นดูทิวทัศน์ใต้ท้องทะเล เนื่องจากแนวปากะรังที่ยังคงอุดมสมบูรณ์

เกาะหมาก

6 ทะเลแหวก จ.กระบี่

ทะเลแหวก ถือเป็นอันซีนไทยแลนด์ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก อยู่ที่จังหวัดกระบี่ เป็นเกาะทัพ เกาะหม้อ เกาะไก่ และเกาะปอดะ เชื่อมต่อกัน จนดูคล้ายทะเลแหวกเมื่อน้ำลง มองเห็นชายหาดสีขาวท่ามกลางน้ำทะเลใส ซึ่งมีช่วงเวลาที่เหมาะสมให้เห็นปรากฎการณ์ธรรมชาติ คือ ช่วงเดือนพฤศจิกายนและเดือนพฤษภาคม

ทะเลแหวก จ.กระบี่

7 หมู่เกาะชุมพร

หมู่เกาะชุมพรอยู่ที่จังหวัดชุมพร เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของนักดำน้ำและผู้ที่ชื่อชอบที่เที่ยวธรรมชาติ เพราะมีทรัพยากรทางธรรมชาติที่หลากหลาย ทั้งป่าชายเลน ป่าไม้ สัตว์ป่า สัตว์ทะเล และแนวปาการังสวยงาม รวมทั้งมีชายหาดสีขาวสะอาดตา น้ำทะเลใส และเกาะน่าสนใจรอบ ๆ เช่น เกาะมาตรา เกาะง่ามใหญ่ เกาะง่ามน้อย เกาะละวะ

หมู่เกาะชุมพร

8 หมู่เกาะลันตา

หมู่เกาะลันตาอยู่ที่จังหวัดกระบี่ ประกอบด้วยเกาะสำคัญต่าง ๆ เช่น เกาะลันตาใหญ่ เกาะลันตาน้อย โดยเกาะลันตาน้อยเป็นเกาะน่าเที่ยว เนื่องจากเป็นแหล่งชุมชนมาก่อน นอกจากเกาะสำคัญ ๆ แล้ว ยังมีอ่าวและชายหาดสวยงาม นักท่องเที่ยวมักชมทิวทัศน์ทะเลอันดามันพร้อมรับประทานอาหาร และกิจกรรมยอดนิยมอย่างดำน้ำดูปะการังน้ำลึก

หมู่เกาะลันตา

9 หมู่เกาะสิมิลัน

หมู่เกาะสิมิลันอยู่ที่จังหวัดพังงา เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ประกอบด้วยหมู่เกาะเล็ก ๆ ทั้งหมด 9 เกาะ มีจุดเด่นที่ความสวยงามใต้ท้องทะเล ที่ถูกยกย่องว่าเป็นสรวงสวรรค์ใต้ทะเล ติดอันดับความงาม 1 ใน 10 ของโลก มีความอุดมสมบูรณ์ของปะการังหลากสีสัน ฝูงปลานานาชนิด รวมทั้งโลมาที่หาชมยาก ส่วนบนเกาะยังมีชาดหายสีขาวเนียนละเอียดให้ได้พักผ่อน

หมู่เกาะสิมิลัน

10 หมู่เกาะสุรินทร์

อีกหนึ่งหมู่เกาะที่มีชื่อเสียงไม่แพ้หมู่เกาะสิมิลัน หมู่เกาะสุรินทร์อยู่ที่จังหวัดพังงา ประกอบด้วยเกาะสำคัญ 5 เกาะ อยู่ติดกับชายแดนไทย-พม่า ที่นี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่านักดำน้ำหรือผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำต้องมาเยือนสักครั้ง ด้วยความงดงามของโลกใต้ทะเลที่มีความอุดมสมบูรณ์ของแนวปะการังน้ำตื้นขนาด ฝูงปลา และสัตว์ทะเล มีน้ำทะเลใส่จนมองเห็นเบื้องล่าง

หมู่เกาะสุรินทร์

โปรโมชั่นกิจกรรมท่องเที่ยวภาคใต้ + เช่ารถ ที่ Klook

ท่องเที่ยวทะเลภาคใต้สุดคุ้ม Klook จัดโปรโมชั่นกิจกรรมท่องเที่ยวภาคใต้ดีลสุดคุ้ม พร้อมรับโค้ดส่วนลดเพิ่ม ลด 13% สูงสุด 400 บาท เมื่อมียอดซื้อขั้นต่ำ 3,000 บาทขึ้นไป รวมทั้งโปรโมชั่น Fly & Drive เช่ารถ 2 วันขึ้นไป ลดทันที 200 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นดีลทัวร์ท่องเที่ยวภูเก็ตราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย

กิจกรรมท่องเที่ยวภาคใต้ + เช่ารถ ที่ Klook

ในช่วงหยุดยาววันสงกรานต์นี้ ไปเที่ยวทะเลเมืองไทยกันแบบสบายกระเป๋า ซื้อดีลท่องเที่ยวที่ Klook มีโปรโมชั่นสุดคุ้มทั้งทัวร์ท่องเที่ยว ที่พัก กิจกรรมท่องเที่ยว บัตรเข้าชม และรถเช่า ครบจบในที่เดียว ให้ทริปท่องเที่ยวของคุณสะดวกสบายมากกว่าเดิม

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “KLOOK” ทั้งหมด ได้ที่นี่ >>>