Home ท่องเที่ยว 10 ที่เที่ยวหัวหินช่วงสงกรานต์ 2564 เที่ยวสนุกทั้งครอบครัวและเพื่อน ๆ

10 ที่เที่ยวหัวหินช่วงสงกรานต์ 2564 เที่ยวสนุกทั้งครอบครัวและเพื่อน ๆ

แนะนำที่เที่ยวหัวหิน วันหยุดยาวสงกรานต์นี้ต้องห้ามพลาด!

เทศกาลสงกรานต์ ปี 2564 นี้ ได้เพิ่มวันหยุดยาวพิเศษ รวม 6 วัน ตั้งแต่วันที่ 10-15 เมษายน หลายคนคงวางแผนไปเที่ยววันหยุดยาวกับครอบครัวหรือเพื่อน ๆ หากยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี วันนี้ Promotions ก็มีที่เที่ยวหัวหินมาแนะนำ เที่ยวสนุกในช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์นี้ จะสถานที่ท่องเที่ยวหัวหินน่าสนใจที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 หาดหัวหิน

ขอเริ่มต้นด้วยสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของหัวหิน นั่นคือ หาดหัวหิน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลที่มีชายหาดทรายขาวสะอาดเนียนละเอียด น้ำทะเลใส ทิวทัศน์สวยงาม เหมาะกับการเล่นน้ำ พักผ่อนหย่อนใจ และยังมีการขี่ม้าเที่ยวเลียบหาด เป็นเอกลักษณ์ของหัวหินอีกด้วย

หาดหัวหิน

2 เขาหินเหล็กไฟ

จุดชมวิวที่ได้รับความนิยมของหัวหิน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงาม สามารถชมทิวทัศน์ของเมืองหัวหินได้แบบพาโนรามา มองเห็นชัดเจนได้ทุกทิศทาง รวมทั้งบนยอดเขายังเป็นที่ประดิษฐานพระบรมรูป รัชกาลที่ 7

เขาหินเหล็กไฟ

3 สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน

สวนน้ำวานา นาวา เป็นสวนน้ำที่มีชื่อเสียงของหัวหิน มีเครื่องเล่นสวนน้ำที่ได้รับมาตรฐานโลกให้เลือกเล่นกว่า 19 เครื่องเล่น สร้างความสนุกสนานและหวาดเสียว และมีสระน้ำยาว 350 เมตร ถือเป็นหนึ่งในสระที่ยาวที่สุดในประเทศไทย รวมทั้งมีกิจกรรมมากมาย เช่น ปีนหน้าผาจำลอง ไต่เชือก โซนคิดดี้โคฟสำหรับเด็ก

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน

4 สวนน้ำแบล็คเมาน์เทน หัวหิน

อีกหนึ่งสวนน้ำของหัวหินที่ได้รับความนิยม มีจุดเด่นที่เครื่องเล่นสไลเดอร์ 9 แบบ จำลองคลื่นยักษ์ สระน้ำวน สวนน้ำสำหรับเด็ก บึงน้ำใหญ่ และเครื่องเล่นอื่น ๆ พร้อมชมวิวทิวทัศน์บนหอคอยสูง 17 เมตร และสนุกสนานกับการโต้คลื่นจำลอง

สวนน้ำแบล็คเมาน์เทน หัวหิน

5 ซิเคด้า มาร์เก็ต หัวหิน

ตลาดยามเย็นของหัวหิน ที่ปรับปรุงจากบ้านพักตากอากาศอายุกว่า 60 ปี เป็นแหล่งช้อปปิ้งงานศิลปะ งานแฮนด์เมด งานประดิษฐ์ ของตกแต่งบ้าน เสื้อผ้า ของใช้ ของมือสอง และอื่น ๆ รวมทั้งมีจุดเด่นที่มีกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การแสดงเปิดหมวก เต้นรำ เล่านิทาน เล่นละคร ถ่ายภาพ สร้างสีสันให้กับการเดินเที่ยว

ซิเคด้า มาร์เก็ต หัวหิน

6 เขาตะเกียบ

สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอีกหนึ่งแห่งของหัวหินที่ได้รับความนิยม เป็นภูเขา 2 ลูกอยู่ใกล้กันและมีโขดหินสวยงาม ยื่นออกไปในทะเล ทำให้ได้รับชื่อว่า เขาตะเกียบ ที่นี่ยังเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปปางห้ามสมุทรองค์ใหญ่ หันหน้าสู่ทะเล และบนยอดเขายังมีวัดเขาตะเกียบ ประดิษฐานพระเขี้ยวแก้ว เป็นที่เคารพสักการะบูชาของชาวหัวหิน

เขาตะเกียบ

7 รฤก หัวหิน

สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นแหล่งช้อปสไตล์ร่วมสมัย ระหว่างสมัยใหม่และดั้งเดิม ปรับปรุงจากเรือนไม้ 2 ชั้น อายุกว่า 100 ปี และยังมีประภาคารจำลอง รูปปั้นคนสู้ปลา เป็นสัญลักษณ์ของหัวหิน มีการจัดแสดงภาพถ่ายสมัยเก่า ๆ ของหัวหิน บอกเล่าเรื่องราวของคนสมัยก่อน พร้อมอิ่มอร่อยกับร้านอาหาร เครื่องดื่มมากมาย ชมดนตรีและการแสดง

รฤก หัวหิน

8 ตลาดโต้รุ่งหัวหิน

แหล่งท่องเที่ยวช่วงกลางคืนที่ได้รับความนิยมของหัวหิน ช้อปปิ้งและอิ่มอร่อยกับอาหารมากมายที่ตลาดโต้รุ่งหัวหิน เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00-24.00 น. มีขายของกิน ของทีระลึก ของใช้ และสินค้ามากมาย และห้ามพลาดลิ้มลองโรตีอินเตอร์ ไอศกรีมโฮมเมด ของขึ้นชื่อ

ตลาดโต้รุ่งหัวหิน

9 ไร่องุ่นหัวหินฮิลส์ วินยาร์ด

สัมผัสกับบรรยากาศของไร่องุ่นแห่งแรกและแห่งเดียวในหัวหิน ชมองุ่นหลากหลายสายพันธุ์กว่า 20 สายพันธุ์ พร้อมชิมไวน์ ลิ้มรสอาหารนานาชาติทั้งไทยและตะวันตก พร้อมมีกิจกรมสนุกสนานอย่างนั่งช้างชมไร่องุ่น

ไร่องุ่นหัวหินฮิลส์ วินยาร์ด

10 สถานีรถไฟหัวหิน

มาถึงหัวหิน ต้องห้ามพลาด แวะถ่ายรูปที่สถานีรถไฟหัวหิน เป็นสถานีรถไฟที่สวยงามและคลาสสิคที่สุดในเมืองไทย ด้วยสถาปัตยกรรมสีครีมแดงสไตล์วิคทอเรียผสมผสานกับความเป็นไทย และพักผ่อนหย่อนใจกับร้านกาแฟริมทางรถไฟ

สถานีรถไฟหัวหิน

เที่ยวหัวหินราคาสุดคุ้มจาก Klook

เที่ยวหัวหินแบบสบายกระเป๋า จองทัวร์ท่องเที่ยว ที่พัก กิจกรรมท่องเที่ยว ร้านอาหารเครื่องดื่ม และรถเช่า ที่ Klook ลดราคาพิเศษดีที่สุด จองง่าย ๆ เที่ยวสบาย พร้อมรับโค้ดส่วนลดสุดคุ้ม

จองท่องเที่ยวหัวหินที่ Klook

ช่วงวันสงกรานต์นี้ ไปเที่ยวหัวหินให้สนุกสนาน พักผ่อนหย่อนใจ สบายอารมณ์ กับครอบครัวและเพื่อน ๆ และอย่าลืมอยู่ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 ด้วยการสวมใส่หน้ากากอนามัย รักษาระยะห่าง ล้างมือให้สะอาด

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “KLOOK” ทั้งหมด ได้ที่นี่ >>>

Exit mobile version