10 ที่เที่ยววันหยุด 2 วัน 1 คืน ไปเที่ยวง่าย ๆ ไม่ต้องลางาน

10 แอร์เคลื่อนที่ราคาถูก เย็นสบายได้ทุกที่ ไม่แคร์อากาศร้อน!

รวมเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ ใช้งานสะดวก ช่วยคลายร้อน หน้าหนาวผ่านพ้นไป ก็เริ่มเข้าสู่หน้าร้อน แม้ว่าอากาศประเทศไทยจะร้อนอยู่แล้ว แต่เมื่อถึงหน้าร้อนก็ทำให้อากาศยิ่งร้อนขึ้นไปอีก หลายคนจึงต้องเตรียมตัวหาซื้อพัดลมหรือเครื่องปรับอากาศไว้ใช้งาน เพื่อช่วยคลายร้อน สำหรับวันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดมาแนะนำไอเทมเครื่องใช้ไฟฟ้าคลายร้อนดี ๆ ให้ทุกคนได้เลือกซื้อ กับ 10 แอร์เคลื่อนที่ ราคาไม่แพง เย็นฉ่ำเย็นสบายได้ทุกสถานที่ ไม่ต้องกลัวอากาศร้อนในช่วงหน้าร้อนนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่อยากได้เครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำมาใช้ แต่ไม่อยากติดตั้งให้วุ่นวาย หรือไว้ใช้สร้างความเย็นในสถานที่ต่าง ๆ ที่ไม่มีเครื่องปรับอากาศติดตั้งอยู่...

JD Central 3.3 2021 ช้อปโปรปัง ลดสูงสุด 90% ถึง 5 มี.ค.64

ลดแรงแซงทุกโปรฯ เจดี เซ็นทรัล 3.3 นับถอยหลังกันหรือยังสำหรับขาช้อปทั้งหลาย เพราะอีกไม่กี่อึดใจเทศกาลช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ต้อนรับต้นปี 2021 จะกลับมาให้เราได้ฟินกันอีกครั้งกับ Big Sale 3.3 ที่เหล่าบรรดาร้านค้าอีคอมเมิร์ซเจ้าดังต่างขนโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม กันแบบไม่กลัวขาดทุน และล่าสุด เจดี เซ็นทรัล เขามาแล้ว และมาทั้งทีเล่นเล็กไม่ได้ ต้องเล่นใหญ่เท่านั้นกับ JD Central 3.3 2021...

Central 3.3 2021 จัดเต็มส่วนลดสูงสุด 80% ลดเพิ่มอีก 15%

Central Online 3.3 2021 ลดจัดเต็มไม่มีกั๊ก! พิเศษ! ซื้อ 1 แถม 1 ขาช้อปทุกท่านโปรดทราบ! เตรียมช้อปโปรโมชั่นสุดปังตอนรับเดือนมีนาคมกันได้เลย โดยตอนนี้ Central Online มาพร้อมแคมเปญ Central 3.3 2021 ที่มีส่วนลกสูงสุดถึง 80% ฟินต่อกับส่วนลดเพิ่มอีก 15% และโปรซื้อ 1...

รวมโปรโมชั่น Lazada 3.3 ในปี 2021 ลดสุดคุ้มหลายต่อ! เริ่ม 3 มี.ค. 64

เทศกาลแห่งการช้อปปิ้งที่ลดกระหน่ำแบบซัมเมอร์เซลกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งในแคมเปญ Lazada 3.3 ประจำปี 2021 โดยครั้งนี้จัดเต็มสินค้าราคาถูกลงมาให้ช้อปเช่นเคย เพิ่มเติมคือส่วนลดยั่ว ๆ หลายต่อที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดแบรนด์ชั้นนำ ส่วนลดบัตรเครดิต หรือโค้ดส่วนลด รวมถึงโปรโมชั่นฟรีค่าจัดส่ง ก็พร้อมเสิร์ฟให้ช้อปฟินเวอร์แบบ Non Stop เริ่ม 3 มี.ค.64  เพราะฉะนั้นขาช้อปทุกท่านสแตนบายรอช้อปกันได้เลย รับรองว่าคุ้มยิ่งคุ้ม! รวมส่วนลดสุดคุ้มใน Lazada 3.3 2021  ...

รวมกระเป๋าถือใบเล็กราคาหลักร้อย! สวยปัง ดูแพง

กระเป๋าถือใบเล็กราคาหลักร้อย สวยเลิศ! น่าสอยทุกใบ ต้องบอกว่าช่วงนี้กระเป๋าถือใบเล็ก ๆ กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบความคล่องตัว ไม่ต้องพกของเยอะให้ดูพะรุงพะรัง มอบความสวยชิคที่ลงตัวเต็มสิบ! และครั้งนี้เราก็ได้รวบรวมกระเป๋าใบเล็กสวย ๆ ในราคาแค่หลักร้อยมาไว้ให้แล้ว รับประกันว่าแต่ละใบสวยปังดูแพง แมทช์กับชุดไหนก็ดูดีมีสิบให้ร้อยเลยค่ะซิส! ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาส่อง แล้วเตรียมเงินสอย ณ บัดนาว กระเป๋าถือหนัง PU ราคา : 290 บาท  พิกัด :...

แค่เสาร์-อาทิตย์ ก็เที่ยวฟินได้

ถึงมีเวลาแค่วันเสาร์-วันอาทิตย์ ก็เที่ยวได้ ไม่ต้องรอเที่ยววันหยุดชดเชยสงกรานต์ 2563 ที่กำลังจะมาถึงในวันศุกร์ที่ 4 และวันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2563 นี้ และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า เสาร์-อาทิตย์นี้ จะไปปักหมุด เช็กอินที่ไหนดี ก็ไม่ต้องห่วงว่าจะจัดทริปไม่ทัน เพราะวันนี้เราได้รวบรวม 10 ทริป น่าเที่ยว 2 วัน 1 คืน แบบไม่ไกลกรุงเทพฯ มาบอกต่อ

1. บ้านอีต่อง-เหมืองปิล๊อก จ.กาญจนบุรี

ดินแดนแห่งสายหมอกที่ซ่อนตัวอยู่กลางหุบเขา เมืองกาญจนบุรี
ดินแดนแห่งสายหมอกที่ซ่อนตัวอยู่กลางหุบเขา เมืองกาญจนบุรี ภาพจาก อีต่องโฮมสเตย์

หมู่บ้านเล็กในหุบเขาแห่งปิล๊อก ที่ขึ้นชื่อเรื่องหมอกและฝนที่พร้อมอยู่เป็นเพื่อนเราตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะหน้าฝน บอกเลยว่า ไปเที่ยวที่นี่ฟินกับหมอกสวย ๆ ทั้งวันแน่ นอกจากบริเวณรอบ ๆ หมู่บ้านแล้ว ก็ยังมีที่เที่ยวให้เลือกไปเที่ยวอีกเพียบ ถ้าใครไม่อยากขับรถเที่ยวต่อ ก็ติดต่อเหมารถเที่ยวที่น้ำตกจ๊อกกระดิ่น, เนินช้างศึก, ช่องมิตรภาพ หรือเนินเสาธงได้เช่นกัน


2. เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

แหล่งท่องเที่ยงเชิงธรรมชาติใกล้กรุงฯ ที่พร้อมให้คุณออกสำรวจโลกกว้างในผืนป่าสีเขียวขจี
เขาใหญ่ แหล่งท่องเที่ยงเชิงธรรมชาติใกล้กรุงฯ ที่พร้อมให้คุณออกสำรวจโลกกว้างในผืนป่าสีเขียวขจี

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่เพียงขับรถไปชั่วโมงกว่า ๆ คุณก็ได้สัมผัสกับธรรมชาติผืนใหญ่ จะกางเต็นท์นอนที่อุทยาน หรือจับจองที่พักรอบ ๆ เขาใหญ่ก็ได้เช่นกัน ส่วนที่กินก็มีให้เลือกมากมาย ทั้งร้านอาหารเด็ด หรือคาเฟ่สวย ๆ


3. เกาะล้าน จ.ชลบุรี

เกาะล้าน ทริปเที่ยวทะเล ที่ไปง่าย แถมเดินทางสะดวก
เกาะล้าน ทริปเที่ยวทะเล ที่ไปง่าย แถมเดินทางสะดวก

หากคุณอยากไปพักกาย พักใจที่ทะเลแล้วล่ะก็ “เกาะล้าน” เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ไม่น้อย ทั้งอยู่ใกล้กรุงเทพฯ แถมบนเกาะล้านมีชายหาดมากมาย และมีกิจกรรมทางน้ำให้ได้สนุก อาทิ เรือลากร่มชูชีพ เรือสกี และ มีร้านคาเฟสุดชิค นั่งจิบกาแฟรับลมทะเล ดูพระอาทิตย์ตกกันแบบฟิน ๆ แถมยังมีร้านอาหารอร่อยขึ้นชื่อมากมาย


4. นครนายก

เขื่อนขุนด่านปราการชล อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเมืองนครนายก ที่เปิดให้คุณเข้าไปผจญภัยในเกาะแก่งด้านในเขื่อน
เขื่อนขุนด่านปราการชล อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเมืองนครนายก ที่เปิดให้คุณเข้าไปผจญภัยในเกาะแก่งด้านในเขื่อน

สายแอดเวนเจอร์ที่ชอบความเขียวขจีและน้ำตก ต้องห้ามพลาด ! “นครนายก” จังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกปักหมุดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำตกสาริกา วังตะไคร้ เขื่อนขุนด่านปราการชล หรือแวะไปกางเต็นท์นอนที่บริเวณน้ำตกคลองมะเดื่อ สถานที่ท่องเที่ยวที่ยังคงดิบอยู่มาก ๆ รถเก๋งหรือรถที่โหลดต่ำไม่สามารถขับเข้ามาได้ เพราะมีบางช่วงที่ต้องขับลุยน้ำเข้าไปก่อนจะถึงลานกางเต็นท์ แต่บอกเลยว่า คุ้มค่าแก่การเดินทางไปเยือนมาก


5. เที่ยวแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

ยลหมอก สัมผัสความสดชื่นในหน้าฝน ได้ที่แก่งกระจาน
ยลหมอก สัมผัสความสดชื่นในหน้าฝน ได้ที่แก่งกระจาน

หากอยากไปสัมผัสผืนน้ำ และผืนป่าอันเขียวชอุ่ม ชวนให้สบายตา ที่แก่งกระจานก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสม ทั้งยังมีที่พักล้อมรอบไปด้วยขุนเขาอันกว้างใหญ่ หรือจะไปกางเต๊นท์นอนดูดาว ชมหมอกที่เขื่อนแก่งกระจาน หรือตื่นเช้าไปรับลมชมหมอกที่จุดชมวิวพะเนินทุ่ง


6. ตะลุยเที่ยวนครปฐม

ตะลุยเที่ยวนครปฐม จังหวัดเล็ก ๆ ในเขตชานเมืองกรุงเทพฯ ซึ่งถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แค่เอื้อม
ตะลุยเที่ยวนครปฐม จังหวัดเล็ก ๆ ในเขตชานเมืองกรุงเทพฯ ซึ่งถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวใกล้แค่เอื้อม

ต้องบอกว่า “นครปฐม” เป็นอีกหนึ่งจังหวัดใกล้กรุงเทพฯ แถมมีที่เที่ยวมากมาย คาเฟ่ก็เยอะ อาหารก็เลิศรส หากได้แวะมาพักค้างที่นี่สักคืน คุณจะได้ไปเดินเล่นตลาดนัดกลางคืน อย่างตลาดองค์พระซึ่งเต็มไปด้วยร้านสตรีทฟู้ดมากมาย เรียกว่า ตระเวนกินให้หนำใจกันไปเลย


7. เที่ยวตลาดน้ำอัมพวา จ.สมุทรสงคราม

ตลาดน้ำอัมพวา จุดเช็กอินที่ห้ามพลาด ของเมืองสมุทรสงคราม
ตลาดน้ำอัมพวา จุดเช็กอินที่ห้ามพลาด ของเมืองสมุทรสงคราม

สำหรับตลาดน้ำอัมพวา ถือเป็นหนึ่งโซนท่องเที่ยวเมืองสมุทรสงคราม ที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติซึ่งแตกต่างกัน จนถูกเรียกว่า “เมืองสามน้ำ” เพราะเป็นจุดที่รวมทั้งน้ำจืด น้ำเค็ม และน้ำกร่อยไว้จุดเดียวกัน ไฮไลท์เด็ดก็คือ การล่องเรือไหว้พระ และชมหิ่งห้อยยามค่ำคืน โดยหนึ่งในวัดที่คุณต้องแวะไป นั่นคือ วัดบางกุ้ง ที่เป็น Unseen in Thailand โบสถ์ปรกโพธิ์ ที่ถูกปกคลุมไปด้วยต้นโพธิ์ และต้นไทรขนาดใหญ่


8. ทิ้งตัว ปล่อยใจ ที่หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ชายหาดหัวหิน เป็นชายหาดยอดนิยมที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย
ชายหาดหัวหิน เป็นชายหาดยอดนิยมที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย

“ชายหาดหัวหิน” เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวสุดชิล เหมาะเดินทางไปพักผ่อนอย่างมาก นอกจากชายหาดทรายสวยงามแล้ว ที่นี่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปเยือนอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแวะไหว้พระเสริมสิริมงคลที่วัดห้วยมงคล หรือไปเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมของประเทศไทย พร้อมรับลมทะเล ที่พระราชนิเศน์มฤคทายวัน เป็นต้น


9. แวะเล่นน้ำตก เที่ยวชมเขื่อนที่สระบุรี

น้ำตกเจ็ดสาวน้อย หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของ จ.สระบุรี
น้ำตกเจ็ดสาวน้อย หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของ จ.สระบุรี

ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง ก็ถึง “สระบุรี” จังหวัดที่มีที่เที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นด้านพระพุทธศาสนา ประเพณี และธรรมชาติ โดยที่เที่ยวสุดฮิต ใครมาต้องไป มีทั้งเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ น้ำตกเจ็ดสาวน้อย หรือจะขึ้นไปไหว้พระที่วัดถ้ำโพธิสัตว์ ก็ดีไม่น้อย


10. ชมทะเลหมอกที่เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 

วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครเยือนเขาค้อ ก็ต้องแวะมาสักการะสักครั้งเพื่อความเป็นมงคลต่อชีวิต
วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครเยือนเขาค้อ ก็ต้องแวะมาสักการะสักครั้งเพื่อความเป็นมงคลต่อชีวิต

แม้ “เขาค้อ” จะเป็นอำเภอเล็ก ๆ ใน จ.เพชรบูรณ์ แต่ก็สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือนเป็นอย่างมาก เนื่องจากเขาค้อเต็มไปด้วยธรรมชาติของป่าเขาที่อุดมสมบูรณ์สวยงาม โอบล้อมไปด้วยภูเขามากมาย ไม่แปลกที่ผู้มาเยือนเขาค้อจะได้ชมทะเลหมอกที่สวยงามกว้างใหญ่ ถือว่า ที่นี่ควรค่าแก่การไปเที่ยวพักผ่อนสุด ๆ นอกจากนี้ ยังมีแลนด์มาร์คที่สำคัญ “วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว” หรือ “ทุ่งกังหันลม” เป็นต้น

เป็นยังไงบ้าง กับ 10 สถานที่ท่องเที่ยว ที่กระจายตัวอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก ต้องบอกว่า แต่ละพิกัดทั้งน่าสนใจ และบรรยากาศดีจนน่าเดินทางพักผ่อนร่างกายในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้มาก เอาเป็นว่า ใครที่ไม่อยากรอเที่ยวช่วงวันหยุดยาวต่อเนื่อง ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อแพ็กเกจท่องเที่ยว หรือโปรโมชั่นส่วนลดร้านอาหารดี ๆ ผ่าน Klook เว็บไซต์ที่รวบรวมทั้งกิจกรรมที่น่าสนใจในแต่ละจังหวัด รวมถึงดีลส่วนลดโปรโมชั่นโรงแรม ร้านอาหารชื่อดัง ที่ให้คุณสามารถเลือกจองล่วงหน้าไว้ในที่เดียวกัน


READ MORE :

Hot Topics

โปรโมชั่น วัตสัน วินเทอร์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ บุฟเฟต์

Promotion วัตสัน วินเทอร์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ บุฟเฟต์ วัตสันชวนคุณมาช้อปสนุกสวยแบบไม่จำกัด กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม วัตสัน วินเทอร์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้ บุฟเฟต์ ให้คุณข้อปสินค้าได้แบบคุ้มสุดๆ  3 ชิ้น 199, 299 และ 399 บาท โดยสามารถเลือกช้อปสินค้าใดๆ ก็ได้ภายในกลุ่ม เท่านั้นยังไม่พอ...

Promotion กางเกงยีนส์ Uniqlo

โปรโมชั่น กางเกงยีนส์ Uniqlo ยิ่งซื้อมาก ยิ่งลดมาก Uniqlo จัดโปรโมชั่นพิเศษยิ่งซื้อมาก ยิ่งลดมากช้อปกางเกงยีนส์คละแบบก็ได้ลดเลยลดสูงสุดกว่า 1,000 บาท เมื่อซื้อกางเกงยีนส์ราคา 1,290 บาท หรือ 1,490 บาท ตั้งแต่ 2 ตัวขึ้นไปเหลือเพียง 2,490 บาท 3 ตัวขึ้นไปเหลือเพียง 3,690 บาท และ...

9 บัตร Citibank อันไหนเหมาะกับคุณ?

มีเยอะแยะ สมัครบัตรไหนดี ไม่ว่าคุณจะมีบัตรเครดิตหรือไม่ก็ตาม ปัจจุบันนี้การใช้บัตรเครดิตถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาไปซะแล้ว เพราะไม่จำกัดแค่ผู้ที่มีเงินเดือนสูงเท่านั้น ผู้ที่มีเงินเดือนกลางๆไปจนถึงต่ำๆก็สามารถทำบัตรเครดิตได้ แต่การทำบัตรเครดิตในแต่ละที นอกจากจะต้องมี Statement ที่ดี ไม่ติด blacklist ต้องมีเงินเดือนหรือสามารถยืนยันแหล่งรายได้แล้ว ผู้ที่ต้องการจะสมัครทำบัตรเครดิตควรคำนึงถึงความจำเป็นที่จะต้องใช้บัตรด้วย. ความจำเป็นก็ส่วนหนึ่ง แต่เมื่อคุณได้ตัดสินใจทำบัตรเครดิตกับธนาคารหรือสถาบันการเงินแห่งใดแห่งหนึ่ง ก็ควรจะศึกษาให้ดีว่าบัตรนั้นๆจะให้ประโยชน์สูงสุดกับคุณได้อย่างไร และวันนี้เรามีเปรียบเทียบบัตรเครดิตจาก Citibank Thailand ธนาคารซิตี้แบงค์ประเทศไทย ซึ่งหลายคนทราบดีว่าก็มีผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรเครดิตและบัตรสินเชื่อเงินสดให้ได้เลือกใช้เยอะแยะมากมาย แต่คำถามก็คือบัตรไหนหล่ะ?จะเหมาะกับรายบุคคลที่สุด ดังนั้นการเลือก บัตรเครดิต...

Reviews

รวมประกันสุขภาพผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป เบี้ยไม่แพง คุ้มครองรอบด้าน

ผู้สูงอายุ ทำประกันสุขภาพแบบไหนดี "ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ" เป็นเรื่องที่ชวนปวดหัวของหลายครอบครัว โดยเฉพาะบ้านที่มีผู้สูงอายุอยู่ในบ้าน แต่ยังไม่เคยทำประกันสุขภาพติดไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ และอย่างที่ทราบกันดีว่า ค่าเบี้ยประกันปรับสูงตามช่วงอายุของผู้เอาประกัน รวมถึงเงื่อนไขประกันภัยบางอย่างก็ระบุชัดว่า รับทำประกันเฉพาะผู้ที่มีอายุไม่เกิน 55-60 ปี เมื่อเป็นเช่นนี้ หากสนใจทำประกันสุขภาพผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป ควรเลือกที่ไหนดี วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก ประกันสุขภาพ คุ้มครองอะไรบ้าง ? เป็นการประกันภัยที่บริษัทประกันภัยตกลงจะชดเชยค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น จากการรักษาพยาบาลของผู้เอาประกันภัย ไม่ว่าค่ารักษาพยาบาลนั้น จะเกิดขึ้นจากการเจ็บป่วยจากโรคภัย หรือการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุให้แก่ผู้เอาประกันภัย”...

คู่รักเพศเดียวกัน กู้สินเชื่อบ้านร่วม มีธนาคารไหนบ้าง ?

คู่รัก LGBTQ อยากกู้ร่วมบ้าน ต้องทำไง ปัจจุบันสังคมในบ้านเราได้เปิดกว้างเรื่องความหลากหลายทางเพศ หรือที่เรียกว่า กลุ่ม LGBTQ เพิ่มมากขึ้น แม้จะยังไม่มีกฎหมายรองรับการจดทะเบียนของคู่รักร่วมเพศ แต่ทุกวันนี้ ก็มีคู่รักเพศเดียวหลายคู่ทำธุรกิจรวมกัน ไปจนถึงครอบครองสินทรัพย์ด้วยกันอย่างเปิดเผย และแน่นอนว่า "บ้าน" หนึ่งในปัจจัย 4 ที่มีความสำคัญและจำเป็นต่อการดำรงชีวิต ก็เป็นอสังหาริมทรัพย์ประเภทหนึ่งที่ไม่ได้มีเพียงแค่ผู้ชาย ผู้หญิงเท่านั้นที่ต้องการบ้าน กระทั่งกลุ่มคู่รัก LGBTQ ก็อยากกู้ร่วมซื้อบ้านด้วยเช่นกัน ถือเป็นข่าวดี เมื่อทุกวันนี้มีหลายธนาคารที่สนับสนุนให้คู่รัก LGBTQ...

มาดูกัน สินเชื่อธนาคารไหน อนุมัติง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำ

เปิดโผสินเชื่อส่วนบุคคล กู้ง่าย ได้ไว หนึ่งในสินเชื่อที่หลายคนในความสนใจ นั่นคือ "สินเชื่อส่วนบุคคล" หรือ "สินเชื่ออเนกประสงค์" เป็นสินเชื่อเงินกู้สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินสดไปใช้จ่ายตามความต้องการในชีวิตประจำวัน โดยวันนี้เราจะมาแนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคล ว่ามีสินเชื่อตัวไหนที่น่าสนใจ อนุมัติง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำ และเหมาะกับความต้องการในการใช้เงินในยุคปัจจุบันบ้าง ตามมาดูเลย สินเชื่อบุคคล Speedy Loan - ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่โอนเงินเข้าบัญชีของลูกค้าทันที เพื่อได้รับอนุมัติ เพื่อไว้ใช้จ่ายตามความต้องการ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยจ่ายแบบแบบลดต้นลดดอก ทั้งนี้ไม่เกินอัตราดอกเบี้ย...