Home ท่องเที่ยว 10 ที่เที่ยวปีใหม่ 2564 ในประเทศไทย เดินทางง่าย บรรยากาศดี

10 ที่เที่ยวปีใหม่ 2564 ในประเทศไทย เดินทางง่าย บรรยากาศดี

10 ที่เที่ยวปีใหม่ 2564 ในประเทศไทย

แวะเช็คอิน! สุดยอด 10 สถานที่เที่ยวต้อนรับปีใหม่ 2564

เตรียมตัวเก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋า! อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะเดินทางมาถึงสิ้นปี 2020 แล้ว เรียกได้ว่าเป็นปีที่หลายคนมีสิ่งดีๆ เข้ามา และได้เริ่มต้นทำอะไรหลายๆ อย่าง แต่สำหรับเรื่องที่ไม่ดี ก็เตรียมตัวเริ่มใหม่ปี 2021 ได้เลย แต่! ก่อนจะไปเริ่มสิ่งใหม่ๆ เรามาให้รางวัลกับตัวเองกันสักหน่อย สำหรับวันหยุดที่ยาวที่กำลังจะมาถึง เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องกำลังมองหาสถานที่เที่ยวกันอย่างแน่นอน เพื่อใช้เวลาหยุดยาวสิ้นปีพักผ่อนกับครอบครัว หรือ คนรัก เดินเที่ยวชาร์จแบตเติมพลังก่อนที่จะกลับไปลุยงานต่อในปีหน้า

เพราะฉะนั้นวันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาอัพเดทสถานที่เที่ยวสุดฮิตให้คุณเดินทางเที่ยวแบบฟินๆ สนุกๆ กับครอบครัว หรือ คนพิเศษ กับ  10 ที่เที่ยวปีใหม่ 2564 ในประเทศไทย เดินทางง่าย บรรยากาศดี อย่ารอช้า เรามาดูกันดีกว่าว่ามีที่ไหนกันบ้าง แล้วจะสวยขนาดไหน

1. อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่  เดินทางไกลจากกรุงเทพฯ ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นหลุมโอโซนชั้นดีของคนไทย  อากาศเย็นสบาย สามารถกางเตนท์ ตั้งแคมป์ นอนดูดาวได้ เหมาะแก่การมาดื่มด่ำกับความบริสุทธิ์จากธรรมชาติ

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ขอบคุณภาพจาก : www.th.readme.me

2. ดอยช้าง จังหวัดเชียงราย

ดอยช้าง ตั้งอยู่ที่ ตำบลวาวี อำเภอแม่สรวย เป็นยอดดอยสูงในเทือกเขาดอยวาวี มีวิวธรรมชาติสวยมาก อากาศชเย็นสบายเกือบตลอดทั้งปี เดินชมสวนกาแฟ วิถีชีวิตชาวบ้าน กราบไหว้พุทธอุทยานดอยช้าง

จังหวัดเชียงราย ดอยช้าง ขอบคุณภาพจาก : www.thesunsight.com

3. เกาะสีชัง

เงียบสงบ พักผ่อน ที่ เกาะสีชังแสนจะโรแมนติก มีทั้งความสวยงามของวิวทะเล ชายหาดที่ลงเล่นน้ำ อิ่มท้องกับร้านอาหารริมทะเล  และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้กราบ อาทิ เจ้าพ่อเขาใหญ่และศาลเจ้าแม่กวนอิม สะพานวชิราวุธ สะพานอัษฎางค์  เป็นต้น

เกาะสีชัง ชายหาดสงบ  ขอบคุณภาพจาก : www.travel.mthai.com

4. เกาะขาม

เกาะขาม ตั้งอยู่ที่อำเภอสัตหีบ จุดเด่นคือทรายขาวละมุน น้ำใส ที่นี่ยังเป็นสวรรค์ของนักถ่ายรูปอีกด้วย มีกิจกรรมพายคายัค ดำน้ำชมปะการังน้ำตื้น เหมาะแก่การเที่ยวพักผ่อน

สัตหีบ เกาะขาม ขอบคุณภาพจาก : www.sanook.com

5. ตลาดน้ำสี่ภาคพัทยา

ชมการตกแต่งสุดอลังการ ด้วยการออกแบบเป็นหมู่บ้านตามวิถีไทยสมัยก่อน มีกิจกรรมให้ทำมากมาย อาทิ นั่งเรือสะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก  เดินถ่ายรูปตามแลนด์มาร์คของตลาดบนสะพานแขวน และคล้องกุญแจคู่รัก อิ่มท้องกับขนมไทย อาหารคาว อาหารทะเล  เครื่องดื่ม มากมาย

พัทยา ตลาดน้ำสี่ภาค ขอบคุณภาพจาก : www.smartactivebeach.dasta.or.th

6. กิ่วแม่ปาน จังหวัดเชียงใหม่

อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ ตั้งอยู่ที่ 42 ถนนสายจอมทอง-อินทนนท์ (ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1009) เส้นทางศึกษาธรรมชาติ มีป่าไม้สีเขียวขจี ทางเดินเลียบริมชายเขา หน้าผาชมวิว อากาศหนาวเย็นสบาย

จังหวัดเชียงใหม่ กิ่วแม่ปาน ขอบคุณภาพจาก : www.govivigo.com

7. หาดป่าตอง ภูเก็ต

หาดที่มีนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติมาก เป็นอีกหนึ่งหาดที่น่าพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีกิจกรรมเยอะ อาทิ  ว่ายน้ำ สปีดโบ๊ต เจ็ตสกี เป็นต้น

ภูเก็ต หาดป่าตอง ขอบคุณภาพจาก : www.phuketcity.go.th

8. หมู่เกาะสิมิลัน จังหวัดพังงา

หมู่เกาะสิมิลันอุดมไปด้วยแหล่งปะการังน้ำลึก สวรรค์แห่งท้องทะเล ทะเลที่มีความอุดมสมบูรณ์ที่สุด ประกอบด้วยเกาะถึง 9 เกาะ ผืนทรายขาวเนียน

จังหวัดพังงา หมู่เกาะสิมิลัน ขอบคุณภาพจาก : www.phangnga.go.th

9. ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค จังหวัดชลบุรี

แหล่งท่องเที่ยวที่อำเภอสัตหีบ สัมผัสบรรยากาศไร่องุ่นอย่างใกล้ชิด สามารถการขี่รถ ATV เยี่ยมชมได้ มีกิจกรรม อาทิ นั่งรถม้า ขี่จักรยานเสือภูเขา นั่งช้างชมบรรยากาศธรรมชาติ และยังมีร้านอาหารบริการนักท่องเที่ยว

จังหวัดชลบุรี ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ขอบคุณภาพจาก : www.sites.google.com

10. ฮิโนกิแลนด์ (Hinoki land)

แห่งแรกแห่งเดียวในประเทศไทย กับ อาณาจักรไม้ฮิโนกิ ตั้งอยู่ที่ ตำบลศรีดงเย็น อำเภอไชยปราการ บนพื้นที่กว่า 83 ไร่ เมืองจำลองแบบญี่ปุ่น ประดับด้วยโคมแดงขนาดยักษ์ ปราสาทฮิโนกิ สร้างจากไม้หอมทั้งหลัง งดงาม

ฮิโนกิแลนด์ (Hinoki land) ขอบคุณภาพจาก : www.whatsup-chiangmai.com

สถานที่ท่องเที่ยวที่เรานำมาแนะนำ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ถูกพูดถึงอย่างมาก งานนี้สายเที่ยวทั้งหลายห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่กำลังมาแรง บางที่สามารถขับรถไปกับได้ง่ายๆ ปีใหม่นี้รับรองคุณไม่ต้องนอนเหงาอยู่บ้านอีกต่อไป พิเศษ! ให้คุณสามารถจองที่พัก กิจกรรมโปรแกรมเที่ยวได้ง่ายๆ จ่ายในราคาสุดคุ้ม จองได้แล้วที่ Klook ราคาเบาๆ สบายๆ ล่าสุด! จัดโปรแรง Klook 12.12 ลดกระหน่ำกิจกรรมท่องเที่ยว โปรโมชั่น ส่วนลด ดีลท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2020 ด้วย แคมเปญ Klook 12.12 Mega Celebration ลดสูงสุด 70% บอกเลยว่าคุ้มมาก ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด จะมีส่วนลดหรือโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปี 2020 ดังนี้

  • Klook 12 Mega Celebration 2020 เที่ยวคุ้ม 3 เมืองฮิต พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 20% แจกโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 1,212 บาท พบกับ ดีลซื้อ 1 แถม 1
  • เที่ยวเหนือจรดใต้ ลด 100 บาทโค้ดส่วนลด ลดเพิ่ม 100 บาท เพียงทำการจองกิจกรรมท่องเที่ยวภายใน Klook ขั้นต่ำ 900 บาท
  • ส่งของขวัญแทนใจ ด้วย Klook Gift Card บัตรของขวัญ Klook E-Gift Card บัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ เริ่มต้นเพียง 500 บาท
  • คอสตาร์บัคส์ ซื้อใช้เองก็คุ้ม ให้เป็นของขวัญปีใหม่ คอสตาร์บัคส์หรือ Starbucks Lover เวาเชอร์แทนเงินสด จ่าย 460 บาท ได้มูลค่า 500 บาท
  • เที่ยวทั่วไทย หรือ เที่ยวภูเก็ต บัตรโดยสาร E-Flight Voucher จากไทยไลอ้อนแอร์ เริ่ม 499 บาท
  • จองรถเช่าล่วงหน้า รับส่วนลดเพิ่ม 111 บาท  รับส่วนลดสูงสุด 111 บาท เมื่อทำการจองบริการเช่ารถ 3 วันติดต่อกันขึ้นไป และเดินทางภายในวันที่ 4 ม.ค. – 28 ก.พ. 64
  • อิ่มอร่อยไปกับมื้อค่ำ บุฟเฟ่ต์จากโรงแรมชื่อดังทั่วไทย
  • จองบริการรถแดงเช่าเหมาเที่ยวเชียงใหม่ ที่ Klook ราคาเพียง 1,500 บาท
  • Korea I Miss You กดรับฟรี Voucher จองทุกกิจกรรมในเกาหลีผ่าน Klook มูลค่า 1,000 บาท

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Klook” ทั้งหมดได้ที่นี่

Exit mobile version