10 Hotel ลักชัวรี่ภูเก็ต คืนละไม่ถึงหมื่น จองผ่าน Splendia.com

ที่พัก – โรงแรมภูเก็ต หรูหราราคาหลัก 10,000 บาท

เกิดเป็นคนไทยให้ฝรั่งอิจฉาเล่น เพราะบ้านเรามีสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ ที่จะบินไปปีละกี่รอบก็ได้ อย่าง ภูเก็ต และ สมุย ซึ่งฝรั่งทั่วโลกยกย่องให้เป็นทะเลที่สวย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบที่สุด เทียบเท่ากับการบินไปพักที่โรงแรม 5 ดาวหรูที่ปารีสสักคืน แต่ต่างกันตรงที่บ้านเราเป็นทะเล อากาศร้อน ๆ สวยไม่แพ้บาหลี วันนี้ใครที่อยากให้รางวัลชีวิตแก่ตัวเอง เพื่อไปพักผ่อนกับโรงแรมระดับ Luxury สักครั้ง เราเลือกมา 10 โรงแรมให้คุณได้เป็นข้อมูลกันค่ะ

โรงแรมที่พัก Luxury ในภูเก็ตทั้งหมด
ข้อมูลจาก Splendia.com

ลำดับ

โรงแรม

ราคาเริ่มต้นต่อคืน

1 Villa Baan Phu Prana

 

3369 บาท
2 SALA Phuket Resort & Spa

 

5586 บาท
3 Amari Phuket

 

5586 บาท
4 Aleenta Resort & Spa Phuket

 

6482 บาท
5 Anantara Layan Phuket Resort

 

7974 บาท
6 Wanakarn Beach Resort & Spa

 

11,598 บาท
7 Banyan Tree Phuket

 

12,750 บาท
8 Anantara Mai Khao Phuket Villas

 

13,134 บาท
9 Keemala

 

18,421 บาท
10 Trisara Phuket Villas & Residences

 

27,972 บาท

 

1 Villa Baan Phu Prana

โรงแรมระดับ 4.5 ดาว ที่ตั้งยู่บนหาดสุรินทร์ ถนนศรีสุนทร จังหวัดภูเก็ต มีห้องพักเพียง 10 ห้องเท่านั้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และต้องการเดินไปยังหาดสุรินทร์ มองทะเลอันดามันสุดลูกหูลูกตา และเดินทางไม่ห่างจากเมืองเพียง 23 กิโลเมตรเท่านั้น (ใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาที) โดยห้องพักที่มีให้เลือก เป็นห้องขนาด 28 ตารางเมตรขึ้นไป เข้าพักได้ 2 คน และมีห้องพักเป็นห้องสูทสตูดิโอขนาดใหญ่ถึง 90 ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัว และเพื่อน ๆ มีสระว่ายน้ำอยู่ด้านหน้าที่พัก มองเห็นหาดสวย

2 SALA Phuket Resort & Spa

ศาลา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมที่มีสาขาอยู่ตามจังหวัดท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมาย โดยที่ภูเก็ต ศาลารีสอร์ทมีที่ตั้งอยู่ใกล้กับหาดไม้ขาว เชิงทะเล ถลาง เหมาะเป็นสถานที่ฮันนีมูนของคู่บ่าวสาว และมักใช้เป็นที่จัดงานแต่ง การตกแต่งของศาลาที่นี้เป็นแนวโมเดิร์น แต่ยังคงเอกลักษณ์ความสบาย เหมือนกับได้อยู่ที่บ้าน มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางที่พักหันหน้าเข้าหาด ใกล้หาดไม้ขาว มีห้องพักทั้งหมด 79 ห้อง มีบริการสปาที่นั่งท่องเที่ยวทั่วโลกติดใจและต้องกลับมาอีก

3Amari Phuket

โรงแรมอมารี ภูเก็ต เป็นที่พัก Luxury ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในหาดป่าตอง ตั้งอยู่ใกล้กับหาด และมีห้องพักจำนวนมากถึง 380 ห้อง เคยถูกใช้เป็นห้องพักสัมมนาจากบริษัทใหญ่ ๆ ทั่วโลก และมีห้องส่วนตัวที่แยกออกเป็นไปรเวท และมีร้านอาหาร สปา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พัก โดยแทบไม่ต้องออกไปไหน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและมี Member Card สุดพิเศษ เรียกว่า Onyx Rewards ซึ่งนำไปแลกห้อพักฟรี จองโปรโมชั่นฟรี สิทธิได้รับความช่วยเหลือจากผู้จัดการ ได้เช็คอินก่อนเวลา และเช็คเอาท์ได้ถึง 16.00 น. ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://th.amari.com/onyx-rewards.aspx

4Aleenta Resort & Spa Phuket

อลีนตา รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มีราคาห้องพักอยู่ตั้งแต่ 3,800 – 30,000 บาท มีห้องพักจำนวน 44 ห้อง มีสระว่ายน้ำที่ตกแต่งด้วยไฟสวยเหมือนกับอยู่ท่ามกลางดวงดาว มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับคู่รัก และครอบครัวที่พาเด็กมาด้วย ติดชายหาดพิไล โคกลอย จังหวัดภูเก็ต ได้รับการรีวิวว่า ที่พักสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน

5Anantara Layan Phuket Resort

อีกหนึ่งที่พักสุด Exclusive โรงแรมอนันตรา ภูเก็ต ลายัน รีสอร์ท มีห้องพักทั้งหมด 77 ห้อง ราคาคืนละประมาณ 7,000 บาท ห้องพักกว้างมาก ๆ อาหารเช้าดูน่ากินเป็นที่สุด สไตล์ American Breakfast โรงแรมกว้างขวางมาก เปรียบเสมือนบ้านที่แยกออกเป็นหลัง ๆ เวลาจะเดินทางมาหน้าหาดต้องใช้รถกอล์ฟรับส่ง มีสระว่ายน้ำอยู่ที่บริเวณส่วนกลางสวยมาก และแนะนำให้ใช้บริการครัวอาหารญี่ปุ่นที่ชั้นบน มาพักที่นี่แล้วจะไม่อยากออกไปไหนทีเดียว

6Wanakarn Beach Resort & Spa

วนาคารบีชรีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมที่มีบริการสปาคลับที่ทาง Splendia.com ยกให้เป็นรีสอร์ทที่น่าเข้าใช้บริการมากแห่งหนึ่งในเมืองภูเก็ต ห่างจากสนามบินเพียง 40 นาทีเท่านั้น และมีฟิตเน็ตให้เล่นอยู่ในที่พัก และมีสนามเทนนิส ที่ชวนเพื่อนที่ไม่ได้เป็นสมาชิกเข้ามาเล่นก็ได้ เหมือนกันเล่นอยู่ที่คลับส่วนตัว รวมทั้งหาดทรายสีขาวสวย ๆ อยู่ในรีสอร์ทเลย ไม่ต้องเดินออกไปไกล ตกแต่งสไตล์บูทีค มีห้องพักทั้งหมด 15 ห้อง ค่าบริการเข้าพักคืนละ 10,000 ต้น ๆ เท่านั้น

7Banyan Tree Phuket

บันยันทรี ภูเก็ต ไม่ต้องอธิบายเยอะ ที่นี่สวยงามสไตล์บาหลีสุด ๆ แม้ว่ามีหลายสาขาในหลายจังหวัด แต่ที่ภูเก็ตมีเสน่ห์คล้ายกับอยู่ที่อินโดนีเซียทีเดียว (ถ้าได้ไปพักสักครั้งแล้วจะไม่ดื้อเลย) สวยงามระดับลากูน เข้ามาแล้วเหมือนอยู่อีกโลกหนึ่ง มีร้านอาหารนานาชาติ ที่มีเชฟคอยบริการ

8Anantara Mai Khao Phuket Villas

Pool Villa Private ที่มีทั้งหมด 91 ห้อง ที่พักหรูระดับ 5 ดาว สไตล์วิลล่า ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ใกล้ อุทยานแห่งชาติสิรินาถ ห้องพักขนาดเริ่มต้น 180 ตารางเมตร หรูหราราวกับได้พักบ้านราคา 50 ล้าน ราคาห้องพักเริ่มต้น 13,000 บาท เตียงเสริม 4,723 บาท และมีห้องพักขนาด 199 ตารางเมตร พักได้สูงสุด 4 คน น่าหารกันนอนสักคืนเพื่อสัมผัสโรงแรมระดับ 5 ดาวนี้สักครั้งในชีวิต

9Keemala

Luxury Villa มีทั้งหมด 38 ห้อง เริ่มต้นคืนละ 18,000 บาท มีรีสอร์ท และสปาอยู่ในท่พัก มีโซนคลับเพื่อสุขภาพให้ผู้เข้าพักได้ออกกำลังกาย และมีที่พักเป็นกระโจมส่วนตัว (มีสระว่ายน้ำส่วนตัว) เหมือนอยู่ในบ้านต้นไม้ ที่พักสวยมากทีเดียว ได้ถ้าไปสักครั้งจะในชีวิตคงจะฟิน

10Trisara Phuket Villas & Residences

ที่พักระดับห้าดาว เริ่มต้นคืนละ 27,000 บาท ห่างจากหาดภูเก็ต 15 นาทีห้องพักวิวติดทะเลเริ่มต้น 135 เมตร เข้าพักได้ 3 คน และห้องสูตรวิวติดทะเล ขนาด 235 ตารางเมตร เข้าพักได้สูงสุด 4 คน เหมาะกับการมาพักเป็นครอบครัวใหญ่ ตั้งแต่เด็กทารก และ ผู้สูงอายุ เพิ่มเตียงเสริมได้

คำแนะนำ : 

สำหรับท่านที่ไปพักผ่อนบ่อย ๆ อยู่แล้ว และต้องการเป็น Member สปา หรือ คลับ หลาย ๆ ที่ ไม่ต้องเปิดห้องจองเป็น 10 ๆ คืน เพียงเข้าไปสมัครสมาชิกได้ที่ www.splendia.com และเลือกเป็น Member ทุกการจองที่พัก สามารถเปลี่ยนเป็นคะแนน Gift Voucher เข้าคลับต่าง ๆ ได้เป็นกรณีพิเศษ ทั่วโลก ทั้งสนามกอล์ฟ, สปา, บาร์, เลาจน์ ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>