Home ท่องเที่ยว 10 ที่พักกระบี่ติดทะเลราคาถูก ห้องสวย บรรยากาศดี

10 ที่พักกระบี่ติดทะเลราคาถูก ห้องสวย บรรยากาศดี

กินลมชมวิว ทิวทัศน์ธรรมชาติ กับที่พักกระบี่ติดทะเลราคาถูก 

สวัสดีค่ะ วันหยุดยาวชดเชยสงกรานต์ใกล้จะมาถึงแล้ว จากการประชุมของคณะรัฐมนตรี มีมติเห็นชอบให้ประกาศวันหยุดเพิ่มเติมในเดือนกรกฎาคม โดยให้วันที่ 27 ก.ค. 2563 เป็นวันหยุดราชการ ซึ่งเป็นวันหยุดชดเชยสงกรานต์ จำนวน 1 วัน ทำให้รวมเป็นหยุด 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 25-28 ก.ค. 2563 (ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์)

ในช่วงหยุด 4 วันนี้ หลังจากที่ได้ทำงานมาอย่างหนักหน่วง คงถึงเวลาที่เราจะต้องพักกายพักใจกันบ้างแล้ว สำหรับใครที่อยากจะไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปไหนที่ วันนี้เราขอแนะนำเป็นที่กระบี่ จังหวัดในภาคใต้ที่เต็มไปด้วยชายหาดและท้องทะเลอันสวยงาม ไปรับลมชมวิว สูดอากาศบริสุทธิ์พร้อมกับชื่นชมของน้ำทะเล พาร่างกายไปปลดปล่อยความเครียดกันที่กระบี่ แถมยังมีที่พักราคาถูก ให้คุณไปเปลี่ยนบรรยากาศแบบประหยัดงบกันอีกด้วย กับ10 ที่พักกระบี่ติดทะเลที่เรานำมาให้คุณชมที่นี่แล้ว

1. Areetara resort

Areetara resort
Areetara resort/ภาพจาก Facebook Areetara resort

อยากเที่ยวเกาะสวยๆ ที่พักโดนใจต้องมาที่ Areetara resort บูทีคโฮเทลจังหวัดกระบี่ เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน โดยจ่ายเพียง 60% อีก 40% รัฐจ่ายให้ เริ่มจองได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 24 ก.ค. – 31 ต.ค 63 นี้ (ราคาอยู่ที่ 1,990-3,290 บาท)


2. พูนศิริรีสอร์ต

พูนศิริ รีสอร์ต
พูนศิริ รีสอร์ต/ภาพจาก Facebook Poonsiri Resort Aonang

รีสอร์ตสไตล์วิลล่า (Poonsiri Resort Aonang) ที่พักสบาย โอบล้อมด้วยภูเขาเและทิวทัศน์ธรรมชาติ ร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” รัฐช่วยเหลือจ่ายให้ 40%  (ราคาอยู่ที่ 1,950 – 3,500บาท)


3. อ่าวนางวีว่ารีสอร์ท

อ่าวนาง วีว่า รีสอร์ท
อ่าวนาง วีว่า รีสอร์ท/ภาพจาก Facebook Aonang Viva Resort
อ่าวนาง วีว่า รีสอร์ท (Aonang Viva Resort) รีสอร์ทสุดหรู สไตล์โมเดิร์น ใครชอบแบบสะดวดสบายแนะนำที่นี่เลยค่ะ แถมที่นี่ยังร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” มีโปรโมชั่นให้คุณชำระเงินค่าห้องพักเพียง 60% เท่านั้น
ราคาห้องพักสำหรับ 2 
  • Superior room 630 บาท/คืน รวมอาหารเช้า
  • Superior pool view room 720 บาท/คืน รวมอาหารเช้า
  • Pool access room 945 บาท/คืน
ราคาห้องสำหรับ 3 ท่าน
  • Deluxe room 990 บาท/คืน รวมอาหารเช้า
  • Deluxe Jacuzzi room 1,170 บาท/คืน รวมอาหารเช้า

4. Bluesotel Krabi

Bluesotel Krabi
Bluesotel Krabi/ภาพจาก Facebook Bluesotel Krabi
มาพักที่ Bluesotel Krabi จุดเด่นอยู่ที่เป็นโรงแรมที่มีการคัดกรองเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าเป็นอย่างดี
โปรโมชั่นที่พัก เริ่มต้นเพียง 999 บาท/คืน สำหรับ2ท่าน เท่านั้น! โดยสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2563

5. โรงแรมปาหนันกระบี่รีสอร์ท

โรงแรมปาหนันกระบี่ รีสอร์ท
โรงแรมปาหนันกระบี่ รีสอร์ท/ภาพจาก Facebook Panan Krabi Resort

โรงแรมปาหนันกระบี่รีสอร์ท (Panan Krabi Resort) จุดเด่นอยู่ที่ความทันสมัยของห้องพักที่เรียบหรู ราคาไม่แพง ซึ่งมีการเข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ชำระเงินค่าห้องพักเพียง 60% (ส่วนลดไม่เกิน 3,000 บาทต่อคืน) ผ่านแอปพลิเคชัน เป๋าตัง ภายใน 24 ชั่วโมง


6. The Phu Beach Hotel

The Phu
The Phu Beach /ภาพจาก Facebook The Phu Beach Hotel
โรงแรมเก๋ สระน้ำสวย บรรยากาศน่าพักผ่อนคือจุดขายของที่นี่เลยล่ะ พิเศษ กับโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” โปรโมชั่นชำระเงินค่าห้องพักเพียง 60% เริ่มจองได้แล้ววันนี้ เข้าพักได้จนถึง 31 ตุลาคม 2563 เท่านั้น ราคาห้องพักมีเป็นห้องพักวิว สระว่ายน้ำ 999 บาท/คืน และห้องพักติดสระว่ายน้ำ 1,499 บาท/คืน

7.  ลันตาแซนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา

Lanta Sand Resort and Spa
Lanta Sand Resort and Spa/ภาพจาก Facebook Lanta Sand Resort and Spa

ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักแบบคนรักธรรมชาติ ต้องมาที่ลันตาแซนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา (Lanta Sand Resort and Spa) ราคาเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท ต่อคืน ต่อห้อง (ราคานี้สำหรับการจองออนไลน์เท่านั้น)


8. บ้านใสใน รีสอร์ตอ่าวนางกระบี่

Ban Sainai Resort Aonang Krabi
Ban Sainai Resort Aonang Krabi/ภาพจาก Facebook บ้านใสใน รีสอร์ตอ่าวนางกระบี่
บ้านใสในรีสอร์ต บรรยากาศร่มรื่น ให้คุณตื่นมาสัมผัสกับธรรมชาติป่าไม้ได้อย่างใกล้ชิด รีสอร์ตนี้ร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” โปรโมชั่นชำระเงินค่าห้องพักเพียง 60% เริ่มจองห้องพักได้แล้ววันนี้จนถึงวันที่ 28 ตุลาคม 2563 นี้

9. ไร่เลย์การ์เด้นวิวรีสอร์ต

ไร่เลย์
ไร่เลย์ การ์เด้นวิว รีสอร์ต/ภาพจาก Facebook Railay Garden View Resort

ไร่เลย์การ์เด้นวิวรีสอร์ต (Railay Garden View Resort) ที่พักแบบรื่นรมย์ มีอาหารเช้าให้บริการ ได้ชมวิวทะเล ที่อยู่ท่ามกลางป่าไม้ ราคาเริ่มต้นเพียง 550 บาท ถูกมากๆ เลย


10. ไร่เลย์เกรทวิวรีสอร์ท

ไร่เลย์เกรทวิวรีสอร์ท
ไร่เลย์เกรทวิวรีสอร์ท/ภาพจาก Facebook Railay Great View Resort & Spa

ไร่เลย์เกรทวิวรีสอร์ท (Railay Great View Resort & Spa) รีสอร์ตแนวอนุรักษณ์ธรรมชาติ กับบรรยากาศแสนปลอดโปร่ง ให้ความรู้สึกโล่งสบายด้วยดีไซน์ห้องพักกระจก ตื่นมาชื่มชมธรรมชาติแบบฟินสุดๆ โปรโมชั่นสุดคุ้ม 1,000 บาท ต่อคืน เฉพาะช่วงนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2563


เลือกที่พักที่ถูกใจและราคาที่ใช่ได้แล้ว คุณมีแพ็กเกจทัวร์กระบี่กันหรือยัง ถ้ายัง วันนี้เราก็มีสิ่งดีๆ จาก Klook มานำเสนอเช่นเคย กับแพ็คเกจทัวร์กระบี่ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร หรือกิจกรรมล่องเรืออื่น ๆ ก็สามารถมากดจองที่ Klook ที่มีส่วนลดมอบให้คุณอยู่ตลอด ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อย
กระบี่
แพ็คเกจทัวร์กระบี่

อยากเที่ยวแบบสุขใจ สบายกระเป๋าก็อย่าลืมไปกดสั่งซื้อแพ็กเกจทัวร์ผ่าน Klook รับรองว่าคุ้มค่าเกินราคาแน่นอน เพราะนอกจากที่ภูเก็ตแล้ว ยังมีที่อื่นในประเทศไทยให้คุณเลือกชมอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขนขบวนดีลเที่ยวไทยสุดคุ้ม กิน เที่ยว พักผ่อน ที่ KLOOKLIVE!

ซื้อแพ็กเกจสวนน้ำวานา นาวา หัวหินที่ Klook รับ 1 แถม 1 พร้อมบริการเสริมฟรี!

ฟินกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลและนานาชาติ ที่ ห้องอาหาร Goji Kitchen+Bar ผ่าน KLOOK!