10 คาเฟ่ฉะเชิงเทรา 2022 บรรยากาศปัง ถ่ายรูปสวย ที่ไม่ควรพลาดไปเช็คอิน

ปักพิกัดคาเฟ่สวย ๆ ในจังหวัดฉะเชิงเทรา​ที่รับรองไม่มีผิดหวัง

อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าในเดือนกรกฎา​คมนี้มีวันหยุดยาวให้ได้พักผ่อนหย่อนใจกันต่อเนื่อง ทั้งในช่วงกลางเดือนกับวันหยุดยาวช่วงวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา​ในวันที่ 13-14 และวันหยุดพิเศษวันที่ 15 รวมถึงช่วงปลายเดือนในช่วงวันที่ 28 กรกฎาคม ที่ตรวกับวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และวันหยุดพิเศษในวันที่ 29 นั่นเอง

แน่นอนว่าวันหยุดยาวเช่นนี้หลายคนคงวางแผนเตรียมเดินทางท่องเที่ยวในประเทศกันอยู่อย่างแน่นอน หนึ่งในจังหวัดท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่าไม่ควรพลาดนั่นก็คือจังหวัดฉะเชิงเทรา ​เป็นจังหวัดหนึ่งที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกของไทยพร้อมมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง ซึ่งนอกจากพิกัดสถานที่ท่องเที่ยวแล้วนั้นวันนี้ Promotions.co.th​ ของเราจะพาไปปักพิกัดคาเฟ่สวย ๆ บรรยากาศ​ดีในจังหวัดฉะเชิงเทรา​กันจะมีที่ไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย

คาเฟ่ฉะเชิงเทรา​สวย ๆ เหมาะแก่การเดินทางวันหยุด

1 Nutt-Journey Cafe & Bistro

Nutt-Journey Cafe & Bistro
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ค : Nutt-Journey Cafe & Bistro

คาเฟ่อีกหนึ่งร้านที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ และอยู่ริมน้ำ เหมาะแก่การหาคาเฟ่สวย ๆ ที่ทั้งบรรยากาศดีและเงียบสงบสำหรับพักผ่อนเป็นอย่างมาก และที่สำคัญที่นี่ยังมีเมนูเครื่องดื่มทั้งเมนูกาแฟ เมนู Non-Coffee เมนูเบเกอรี่ หรือเมนูอาหารก็มีให้เลือกครบ

พิกัด : ซอยบางวัว 10 ตำบลบางวัว อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา

เวลาเปิด-ปิด : 09.00-20.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)

2 อยู่กับก๋ง คาเฟ่ (Yoo Kab Kong Cafe’)

Yoo Kab Kong Cafe’
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ค : Yoo Kab Kong Cafe’

คาเฟ่เปิดใหม่ตั้งอยู่ในอำเภอบางปะกง ถือเป็นคาเฟ่เปิดใหม่ที่ค่อนข้างได้รับ​ความนิยม​เพราะดีไซน์ร้านที่ออกแแบบมาอย่างสุดชิค มีจุดถ่ายรูปสวย ๆ หลายจุดให้ได้เลือกไปถ่ายรูปเช็คอินกัน และที่สำคัญยังมีเมนูเครื่องดื่ม เมนูอาหารทั้งอาหารไทย ฟิวชั่น อาหารจีน เมนูขนมหวานที่ล้วนแล้วแต่คัดสรรจากวัตถุดิบคุณภาพดี

พิกัด : 24/19 อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 08.00 – 21.00 น.

3 เบิร์ค แอนด์ บูลองเช่ (Beurre & Boulanger)

Beurre & Boulanger
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ค : Beurre & Boulanger : เบิร์ค แอนด์ บูลองเช่

คาเฟ่สวย ๆ ที่ตั้งอยู่ในย่านชุมชนเก่าแก่ ที่สำคัญร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องเบเกอรี่อย่างมาก กับขนมสูตรต้นตำรับ​จากฝรั่งเศสที่ทำสดใหม่จากเตาทุกวันให้ได้เลือกทาน มีทั้งเค้ก ขนมปัง ครัวซองต์ นอกจากนี้ยังมีบริการเมนูเครื่องดื่มอีกหลากหลายเมนูให้ได้เลือกทานคู่กับขยมกันอีกด้วย

พิกัด : 95 ถ.พานิช ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 10.00 – 18.00 น. (ปิดวันพฤหัสบดี)

4 แคคตัส มอร์นิ่ง (Cactus.morning)

Cactus.morning
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ค : Cactus.morning

คสเฟ่สวย ๆ บรรยากาศ​ดีสไตล์​คาเฟ่ในสวน ที่มีต้นแคคตัสมากมานให้ได้ชมความสวยงามเป็นพร็อปถ่ายรูป​สวย ๆ หรือจะเลือกซื้อกลับบ้านก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ที่คาเฟ่แห่งนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มให้บริการมากมายทั้งเมนูชา กาแฟ รสชาติดีเพียบไปจนถึงเมนูขนมหวานและเบเกอรี่ที่ไม่ควรพลาด

พิกัด : 82/8 ซอย 8 หมู่บ้านวนาแลนด์ ถ.สุวินทวงศ์ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา

เวลาเปิด – ปิด : เสาร์ – อาทิตย์ 8.30 – 18.30 น.

5 บางคล้า คาเฟ่ (Bang Khla Cafe)

bangkhlacafe
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ค bangkhlacafe

คาเฟ่สไตล์โฮมมี่เปิดใหม่สุดน่ารักที่บอกเลยว่าร้านนี้ต้องปัก! นอกจากจะบรรยากาศดี ตกแต่งร้านสวย ยังมีมุมให้ถ่ายรูปเช็คอินอีกเพียบทั้งโซนอินดอร์และโซนเอ้าท์ดอร์ นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มไว้ให้บริการหลากหลายทั้งเมนูกาแฟ เมนูชา เมนู Non-Coffee ไปจนถึงเมนูอาหาร เบเกอรี่และขนมหวานก็มีให้เลือกทานเช่นกัน

ที่อยู่ : ตำบล บางคล้า อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 08.00 – 20.00 น.

6 April cafe’

April cafe’
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ค : April cafe’

คาเฟ่สไตล์มินิมอล ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำบางปะกง ให้คุณ​สามารถ​ชมวิวแม่น้ำ พร้อมเลือกมุมสวย ๆ ในการถ่ายรูปเช็คอิน นอกจากเป็นคาเฟ่ที่สวยและบรรยากาศ​ดีแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูอาหาร เมนูเครื่องดื่ม และเมนูเบเกอรี่หลากหลายที่ต้องมาลอง

พืกัด : 289/3 ถนนประชาเนรมิตร ตำบลบางคล้า อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 09.00-19.00 น.

7 นาวา เฮ้าส์ คาเฟ่ (Nava House Café)

Nava House Café
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ค : Nava House Café

คาเฟ่ บรรยากาศดีที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำบางปะกง มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ หลายมุมให้ได้เลือกแชะกัน ที่สำคัญที่คาเฟ่แห่งนี้มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายทั้งเมนูกาแฟ เมนูชา เมนู Non-Coffee รวมถึงเมนูขนมหวานและเบเกอรี่โฮมเมดให้เลือกทานกันเพียบ

พิกัด : บางชายสอ ตำบล บางกรูด อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 10.00 – 19.00 น.

8 Lifehouse Cafe & Kitchen

Lifehouse Cafe & Kitchen
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ค :Lifehouse Cafe & Kitchen

คาเฟ่สวย ๆ ที่มาในรูปแบบของบ้านไม้หลังใหญ่กลางสวนสไตล์ยุโรป เหมาะแก่การเดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจพร้อมถ่ายรูปเช็คอินสุด ๆ เพราะให้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศเลยทีเดียว ที่สำคัญยังมีเมนูเครื่องดื่ม เบเกอรี่ให้บริการ หรือใครอยากจัดเต็มก็มีเมนูอาหารให้บริการเช่นกัน

พิกัด : ตำบลท่าถ่าน อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา

เวลาเปิด – ปิด : ทุกวัน 8.30 – 17.00 น.

9 ริเวอร์บรีซคาเฟ่ (RiverBreeze Cafe)

RiverBreeze Cafe - ริเวอร์บรีซคาเฟ่: Cafe Bar River
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ค :RiverBreeze Cafe – ริเวอร์บรีซคาเฟ่: Cafe Bar River

คาเฟ่สีขาวที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำบางปะกง บรรยากาศดี ตกแต่งเรียบง่ายท่ามกลางธรรมชาติ แถมมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้ได้เลือกถ่ายรูปพร้อมเช็คอินกันอีกด้วย ที่คาเห่แห่งนี้มีเมนูให้บริการหลากหลายทั้งเมนูอาหาร เมนูเครื่องดื่มที่ควรไปลองอย่างกาแฟน้ำมะพร้าว นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมหวาน เบเกอรี่ และไอศครีมโฮมเมดให้เลือกทานกันอีกด้วย

พิกัด : 64 หมู่ 11 ตําบลบางแก้ว อําเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา

เวลาเปิด – ปิด : 10.00 – 19.00 น.

10 Doo Pla Cafe (ดูปลา คาเฟ่)​

Doo Pla Cafe
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ค : Doo Pla Cafe

คาเฟ่บรรยากาศดีวิวสวย เหมาะแก่การเดินทางมาพักผ่อนพร้อมทานอาหารหลากหลายสัญชาติที่มีให้บริการทั้งอาหารไทย อาหารสไตล์ยุโรป เป็นต้น รวมถึงเครื่องดื่มอร่อย ๆ และเมนูขนมหวานกับถ่ายรูปเช็คอินสวย ๆ เพราะที่นี่ต้นไม้หลากหลายชนิดและบ่อน้ำขนาดใหญ่ รวมถึงบ่อเลี้ยงปลาหลายสายพันธุ์​ให้ได้นั่งดูกันเพลิน ๆ อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอยังมีน้องแมว นกกระจอกเทศ แพะ ไก่ ม้า กระต่าย ให้ได้ชมกันอีกด้วย

พิกัด : ตำบลดอนฉิมพลี อำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น.

สำหรับใครที่มีแพลนเดินทางท่องเที่ยวที่จังหวัดฉะเชิงเทรานั้น บอกเลยว่าต้องไม่พลาดกับพิกัดคาเฟ่ที่เรารวบรวมมาฝากกัน เพราะทั้งสวยบรรยากาศดี กาแฟอร่อย เบเกอรี่เด็ด พร้อมมุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบให้สามารถถ่ายรูปเช็คอินกันได้ชิลล์ ๆ ในช่วงวันหยุด รู้แบบนี้แล้วอย่าพลาดกันนะคะ

 READ MORE :