Home ท่องเที่ยว 10 โรงแรมสุด HOT ในปี 2015 โดย Conde Nast

10 โรงแรมสุด HOT ในปี 2015 โดย Conde Nast

Hot Hotel List 2015 ต้องไปให้ได้ซักครั้ง!

แล้วก็มาถึง 10 List โรงแรมที่ควรไปพักซักครั้ง และครั้งนี้ถูกจัดอันดับโดยนิตยสารท่องเที่ยว Conde Nast ซึ่งเป็น Magazine ชื่อดังของอเมริกาที่มีสมาชิก 115 ล้านคนทั่วโลก ทั้งในรูปแบบออนไลน์ และ แมกกาซีนที่เป็นรูปเล่ม และวันนี้ Conde Nast ได้ทำการรีวิว 60 โรงแรมทั่วโลกที่น่าไปพักมากที่สุด ผ่าน CNN Travel แต่เนื่องจากว่าเยอะเกินไป เราจึงเลือกมาแต่โรงแรมที่ได้รับการรีวิวดี และเป็น Wish list ของหลายๆคนทั่วโลกมาให้ได้ชมกัน!

21 Broad, Nantucket, MA

ตั้งอยู่ในรัฐ Massachusetts เป็นโรงแรมในเครือ Lark Hotel ที่ อยู่บนถนน 21 Broad Street เป็นโรงแรมที่มีห้องเพียง 21 ห้อง ตกแต่งแบบสุดๆทุกจุดในสไตล์ Historic อย่างสวยงาม ดูแล้วน่าไปพักที่สุด! และราคาต่อคืนไม่ได้แพงจนเกินไป เค้าว่ากันว่าเริ่มต้นแค่ $200 หรือประมาณ 6,000 กว่าบาทต่อคืนเท่านั้นเอง


 

 Alila Jabal Akhdar, Nizwa, Oman

ฉีกแนวไปอย่างสิ้นเชิงกับโรงแรมแรก โรงแรม Alila Jabal Akhdar อยู่ในประเทศโอมาน มีห้องพัก 78 ห้อง ซึ่งอยู่ห่างจากเมือง Muscat ไปราวๆ 90 ไมล์ จุดเด่นและกิจกรรมก็คือผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับธรรมชาติจริงๆ โดยสามารถไปปีนเขาดูหมู่บ้านโบราณได้ทั้งวันเลยทีเดียว


 

 Alma Histórica Boutique Hotel

เป็นโรงแรมอยู่ใน อุรุกวัย มีแค่เพียง 15 ห้องเท่านั้น ซึ่งถูกดัดแปลงมาจาก Town House เล็กๆ ราคาต่อคืนก็ประมาณ 6,000 กว่าบาทเท่านั้น


 

Aman Tokyo, Japan

ไม่น่าเชื่อว่าโรงแรมที่มีปฎิมากรรม และการตกแต่งแบบนี้จะอยู่ในโตเกียวใกล้ๆบ้านเรานี่เอง โรงแรม Aman โตเกียว มีห้องให้พักถึง 84 ห้อง ซึ่งเริ่มตั้งแต่ชั้น 38 ขึ้นไป. และเป็นโรงแรมที่หากว่าวันไหนอากาศแจ่มใส เราจะเห็นภูเขาไฟฟูจิจากโรงแรมนี้ บรรยากาศดีมากเลยทีเดียว


Aro Hā Wellness Retreat, Lake Wakatipu, New Zealand

วิวสวยบาดใจ ไม่ว่าใครถ้ามีโอกาสไปอย่าลืมไปพักที่นี่ โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ Lake Waktipu ใน นิวซีแลนด์ ทางตอนใต้ มีแค่เพียง 20 ห้อง ซึ่งเป็นโรงแรมที่เน้นสุขภาพทั้งกายและใจ เพราะเค้ามีสถานที่ให้ฝึกโยคะ อาหารเพื่อสุขภาพที่เค้าว่ากันว่ารสชาติดีกว่าอาหาร junk food ซะอีก. เค้าให้นิยามโรงแรมแห่งนี้ว่า “Remote and Wild” หรือ ห่างไกลจากเมืองและเป็นธรรมชาติที่สุด


 

Bahia Vik José Ignacio, Uruguay

บินย้อนกลับไปที่ อุรุกวัย โรงแรม Bahia Vik Jose Ignacio เป็นโรงแรมรีสอร์ทที่มีห้องเพียง 11 ห้องเท่านั้น ซึ่งเป็นในรูปแบบ บังกะโล ตั้งอยู่ใกล้ชายฝั่ง Jose Ignacio อันนี้ก็น่าไปพัก วิวสวยมากๆ


 

The Beaumont, London, England

ไปเมืองผู้ดีกันบ้าง โรงแรมนี้อยู่ใน London ซึ่งคนไทยหลายคนที่เคยไปเที่ยวแถวๆนั้นอาจจะเคยเห็น และโรงแรมนี้ติด 1 ใน 10 โรงแรมแรกๆ ใน Conde Nast ด้วย มีทั้งหมด 73 ห้อง ซึ่งตัวตึกมีจุดเด่นตรงปฎิมากรรมด้านหน้า ซึ่งได้รับการปรับปรุงตั้งแต่ปี 1926 (ตึก mayfair) ราคาแพงหูฉี่เลยทีเดียว ใครจะไปต้องเช็คราคากันก่อนนะจ๊ะ


Belle Mont Farm on Kittian Hill, St. Kitts & Nevis

ต้องชอบธรรมาชาติมากๆถึงจะไปพักที่นี่ได้ ของทุกอย่างของที่ Belle Mont Farm ที่ตั้งอยู่บนเขา Kittian เป็นแบบ Organic ทั้งหมด ซึ่งในที่นี้ก็ไม่เชิงว่าจะเป็นโรงแรมแต่เค้าเรียกว่าเป็น Guest House ซะมากกว่า Guest House นี้ตั้งอยู่ในแถบทะเลคาริบเบียน ซึ่งเดาว่ากว่าจะเดินทางไปถึงก็คงหอบกันถ้วนหน้า แต่ถ้าได้ไปเห็นวิวสวยๆ ทานอาหารดีๆ แบบนี้ก็คงหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง


 

The Brando, Tetiaroa, French Polynesia

เรายังสงสัยกันอยู่ว่า เคยมีคนไทยไปปักธงชาติไทยที่นี่บ้างหรือยัง? โรงแรม The Brando อยู่ในแถบ French Polynesia ซึ่งเป็นเกาะส่วนตัวของเจ้าของเค้า มี villa 35 หลังที่เปิดให้บริการ แต่ละหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และเค้าว่ากันว่าแค่สระว่ายน้ำส่วนตัวก็คุ้มค่ากับการไปเยือนแล้ว


Cape Weligama, Galle, Sri Lanka

บินไปพักเมืองพุทธกันบ้าง รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ชิดกับ มหาสมุทรอินเดียเลยทีเดียว ล้อมรอบไปด้วยสวนดอกไม้และต้นไม้ตามสไตล์ประเทศเขตร้อน มีห้องให้พักมากถึง 40 ห้อง ที่เป็นแบบ Colonial Style ไม่เหมือนใครเลยจริงๆ ที่แห่งนี้คงไม่เกินเอื้อมที่จะไปพักซักครั้งในชีวิต


 

Exit mobile version