10 เตียงโรงแรมดังที่ทำให้ฝันคุณเป็นจริง

ads

วันนี้เราจะพาคุณไปชมเตียงเด็ดๆ ของโรงแรมต่างๆ ที่ไม่เหมือนใคร และมั่นใจได้ว่าหลายที่ เป็นเตียงนอนในฝัน ที่คุณอยากได้ มาไว้ที่บ้านแน่นอน

1. Attrap’Reves

Attrap’Reves 10 เตียงโรงแรมดังที่ทำให้ฝันคุณเป็นจริง

เตียงแห่งจินตนาการ แบบที่ไม่มีใครเหมือน เตียงนอนที่อยู่ในฟองสบู่ รายล้อมด้วยธรรมชาติ คุณลองจินตนาการยามค่ำคืน นอนเตียงนุ่มนิ่มสบาย เห็นดาวที่รายล้อมอยู่รอบตัวคุณ มีแสงจันทร์สีเหลืองทอง คอยให้แสงสว่าง มีใครที่ไหนบ้าง ที่ไม่อยากไปนอนที่นี่

2. The St. Regis Bora Bora Resort

The St. Regis Bora Bora Resort 10 เตียงโรงแรมดังที่ทำให้ฝันคุณเป็นจริง
เตียงนอนเหนือน้ำทะเล ตั้งอยู่ที่เกาะ Bora Bora มีทะเลสวยที่สุดในโลกก็ว่าได้ เพียงคุณมองออกไปข้องนอก ก็จะพบกับทะเลสีฟ้าใสสะอาด มีเสียงคลื่นเบาๆ บรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก เหมือนอยู่ในสวรรค์เลยค่ะ

3. ol Donyo Lodge

ol Donyo Lodge 10 เตียงโรงแรมดังที่ทำให้ฝันคุณเป็นจริง
เตียงสไตล์โรมัน พร้อมมุ้งเจ้าหญิงฟรุ้งฟริ้งบนดาดฟ้า ทำให้คุณได้สัมผัส ถึงกลิ่นอายธรรมชาติ  ลม อากาศ และเสียงสัตว์ ที่ยู่รอบตัวคุณ ทำให้รู้สึกถึงความมหัศจรรย์ และบรรยากาศที่โรแมนติกสุดๆ แบบไม่เคยเจอจากที่ไหนมาก่อน

4. One by The Five

One by The Five 10 เตียงโรงแรมดังที่ทำให้ฝันคุณเป็นจริงชื่อดัง

ว้าววว ตอนนี้กำลังนอน อยู่บนอวกาศหรืออย่างไร มีการออกแบบเตียง ให้เหมือนลอยบนอากาศได้ เป็นห้องที่นอนแล้วให้ความตื่นตาตื่นใจ จนคุณอาจจะนอนไม่หลับกันเลยทีเดียว

5. The Standard High Lline

The Standard High Lline 10 เตียงโรงแรมดังที่ทำให้ฝันคุณเป็นจริง

ห้องพักเป็นกระจกใส มองออกไปจะพบวิวแม่น้ำล้อมรอบ เมื่อคุณนอนลงบนเตียง จะมีความรู้สึกเหมือนนอนอยู่บนเรือ ที่กำลังแล่นอยู่บนแม่น้ำ

6. The Manta Resort

The Manta Resort 10 เตียงโรงแรมดังที่ทำให้ฝันคุณเป็นจริง

เป็นห้องพักที่แสนงดงามใต้ทะเล สามารถมองผ่านกระจกใส ได้รอบ 360 องศา โดยมีฝูงปลา ว่ายมาอวดโฉม แต่ถ้าโชคดีหน่อย อาจจะได้เห็นปลาวาฬหรือปลาโลมา ว่ายมาทักทายคุณยามเช้า นี่มันเรือดำน้ำส่วนตัวชัดๆ

7. Wolwedans Dunes Lodge

Wolwedans Dunes Lodge 10 เตียงโรงแรมดังที่ทำให้ฝันคุณเป็นจริง

เตียงกลางแจ้งนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติและสัตว์ป่า  ทำให้นึกถึงบรรยากาศสารคดี Africa ที่เคยดูตามทีวี ทุ่งหญ้าสีเขียวสลับเหลือง มีสัตว์กินหญ้า กินน้ำตามริมธาร ตอนเช้าอาจจะมีเจ้ายีราฟ ยื่นคอเข้ามาทักทายคุณก็ได้นะ

8. Whitepod

Whitepod 10 เตียงโรงแรมดังที่ทำให้ฝันคุณเป็นจริง

ห้องพักทรงกลม สีขาวดูอบอุ่น ภายนอกเป็นทรงกลมสีขาว หากคุณคิดไม่ออก ลองจินตนาการ ถึงบ้านของชาวเอสกิโมดูสิคะ ภายนอกจะหนาวเพียงไหน แต่ข้างในกลับอบอุ่น หรูหราและดูทันสมัย

9. The Yeatman

The Yeatman 10 เตียงโรงแรมดังที่ทำให้ฝันคุณเป็นจริง

เตียงนี้เหมาะสำหรับ ผู้ที่ชื่นชอบการดื่มไวน์ เนื่องจากเตียง มีการออกแบบมา ไม่เหมือนใคร โดยมีรูปทรงเหมือนถังไม้โอ๊ค  ที่ใช้หมักไวน์ แต่มีขนาดที่ใหญ่

10. Hotel Aire de Bardenas

Hotel Aire de Bardenas 10 เตียงโรงแรมดังที่ทำให้ฝันคุณเป็นจริง

ที่พักนี้ตั้งอยู่บริเวณกลางทุ่งนา ใกล้กันมีกังหันลมจำนวนมาก ซึ่งที่เตียงนอนบริเวณนี้ จะใช้กระจกใสบานใหญ่ เพื่อให้คุณ ได้เห็นทิวทัศน์ของชนบท ที่ดูสวยงาม ซึ่งเป็นภาพที่แตกต่างกับในเมืองสิ้นเชิง