10 สุดยอดวิวโรงแรม ที่น่าไปพักในปี 2014

การันตีด้วย รีวิวจริง พักจริง รูปจริง

Tripadvisor ขอนำเสนอ โรงแรมที่ติดอันดับ top 10 ของโลก

ในทุกๆปี นิตยสาร หรือ เว็บไซต์ ท่องเที่ยว และโรงแรม ส่วนใหญ่จะจัดอันดับโรงแรมหรือแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ซึ่งเป็นที่ดึงดูดใจสำหรับผู้ที่รักการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ทำให้อยากจะไปเยือนหรือเห็นด้วยตามตัวเองสักครั้งในชีวิต ครั้งนี้ Promotions.co.thg เลยขอจัดมาให้ดูเบาๆ ซัก 10 โรงแรมที่ถือว่าเป็น The Best Hotel with Stunning Views จากทั่วโลกเป็น 10 โรงแรมจากทั่วทุกมุมโลกที่เห็นแล้ววิวสวยๆ แล้วจะต้องอ้าปากค้างหรือต้องร้องโหหหห กันเสียงยาวทีเดียว

Explora Patagonia โรงแรม Salto Chico ประเทศชิลี

explora Patagonia
เรามาเริ่มด้วยวิวภูเขากับโรงแรม 5 ดาว กันก่อนดีกว่า ที่ Explora Patagonia – Hotel Salto Chico แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ประเทศชิลี ท่ามกลางภูเขาที่อุดมสมบูรณ์มีแต่ต้นไม้สีเขียวกับอากาศบริสุทธ์ หรือจะเป็นวิวภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะในช่วงหน้าหนาว คุณจะได้ชมวิวภูเขาไปพร้อมๆกันเสียงน้ำและวิวใกล้ทะเลสาบ Torres del Paine คุณจะได้เห็นการเปลี่ยนสีของน้ำแข็ง หรือ ที่เรียกว่า Gracier เวลาแสงอาทิตย์กระทบกับเกล็ดน้ำแข็งและแม่น้ำทุกช่วงเวลาของวัน ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์สวยงามเหล่านี้จากห้องพักกันเลยทีเดียว
Jade Mountain Resort แคริบเบียน

Jade Mountain Resort
ถัดมาไปเที่ยวแถบ Caribbean กันหน่อย ละแวก St.Luica ของทะเลแคริบเบียน รีสอร์ทที่ชื่อว่า Jade Mountain Resort ที่พักที่ใครๆ ได้ไปแล้วต้องอยากกลับไปซ้ำ เพราะด้วยการบริการระดับ 5 ดาว ในทุกๆเรื่อง อาหารรสเยี่ยม ห้องพักที่โอ่อ่า พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่คุณจะได้แช่น้ำและชมวิวของธรรมชาติเบื้องหน้า การบริการ, ทรรศนียภาพ และ ธรรมชาติที่เงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว ทุกอย่างที่ลงตัวทำให้คุณได้พักผ่อนเต็มที่ในห้องพักที่นี่
The St.Regis Deer Valley อเมริกา

The St Regis Deer Valley
ณ ภูเขาอีกหนึ่งลูกที่เมืองยูท่าห์ ประเทศสหรัฐอมริกา คุณจะได้วิวธรรมชาติในอีกมุมมอง ซึ่งเป็นมุมมองที่แตกต่างและเหนือระดับเมื่อเปรียบเทียบกับที่พักในแถบ Deer Valley ที่ The St.Regis Deer Valley เป็น Lodge 5 ดาว ที่ให้คุณสัมผัสกับธรรมชาติและทรรศนียภาพสุดลูกหูลูกตาที่น่าประทับใจบนลานสกี ที่ภูเขาที่เรียงรายอยู่ตรงหน้าคุณปกคลุมไปด้วยเกล็ดหิมะขาวโพน อีกทั้งการบริการที่ดีเลิศ การเอาใจใส่ลูกค้าในทุกรายละเอียด ทำให้การเข้าพักที่นี่มีแต่ความอบอุ่นพ้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่เหนือระดับ จึงเป็นอีกหนึ่งความประทับใจและติดอันดับโรงแรมที่มีวิวที่สวยงามแห่งหนึ่งในโลก
The Tower ประเทศอังกฤษ

The Tower london
เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวติดอันดับของโลก นักท่องเที่ยวที่แวะเวียนไปเที่ยวที่ประเทศนี้ไม่ควรพลาดการไปเยี่ยมชม Tower Bridge และ Tower of London และหากคุณเลือกพักที่ The Tower ซึ่งเป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวำคัญทางประวัติศาตร์และให้คุณได้ชมวิวของแหล่งท่องเที่ยวสำคัญนี้จากหน้าต่างห้องพักของโรงแรม อีกทั้งได้ขมบรรยากาศและแสงไฟที่ประดับประดาสวยงามยามค่ำคืนเลียบแม่น้ำเทมส์ ถือว่าเป็นโรงแรมที่มีที่ตั้งที่สวยงามจริงๆ
Trader hotel, Kuala Lumpur

Traders Hotel KL
โรงแรมในแถบเอเชียอย่างประเทศมาเลเชีย อีหนึ่งความประทับใจกับวิวที่สวยงามของตึกแฝด Petronas Twin Tower ที่ตั้งอยู่ในใจกลางของประเทศมาเลเซีย กัวลาลมเปอร์ ด้วยเรทติ้ง สูงที่สุดถึง 92% พร้อมกับ รีวิวมหาศาลถึง 5,000 กว่าและน้อยคนที่จะไม่ชอบโรงแรมแห่งนี้ ตึก Petronas Twin Tower มีโรงแรมอยู่ข้างในที่ชื่อว่า trader hotel ที่มีความสูง เสียดฟ้า และหากใครได้ไปพัก การมองวิวจากด้านบนนั้นต้องบอกได้เลยว่า ไม่มีคำพูดใดๆ มาพูดเปรียบเทียบได้จริงๆ
Wolwedans Dunes Lodge แอฟริกา

Wolwedans Dunes Lodge
เปลี่ยนจากความวุ่นวายในเมือง จากภูเขาหิมะ ทะเล ฯลฯ มาเป็นวิวของ ทุ่งหญ้าแอฟริกา กัน บ้าง โรงแรมแห่งนี้ได้ถูกจัดอันดับเป็นโรงแรมที่มี วิวสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศแอฟริกาใต้เลยีเดียว ถึงแม้ว่าจะมีคนไปพักน้อยกว่าโรแงแรมอื่นๆ แต่ review rating ดีมากถึงมากที่สุด โรงแรม NamibRand Nature Reserve B&B and Inns เป็นโรงแรมที่มีห้องพักแบบ open air ที่จะให้คุณได้นั่งทอดน่อง รับลมอุ่นๆ กับอากาศอันสดชื่นของทุ่งหญ้าแอฟริกาใต้ ที่สามารถมองไปได้สุดลูกหูลูกตาเลยทีเดียว ใครอยากไปพักผ่อนในสถานที่ ที่ให้จิตใจปล่อยว่าง โล่งๆ ที่นี่เหมาะมากเลย
Embassy Suites by Hilton Niagara Falls Fallsview Hotel

Embassy Suites by Hilton Niagara Falls Fallsview Hotel canada
เคยได้ยินกันมามากต่อมากแล้ว กับ Niagara Falls ซึ่งคนไทยที่ไปอเมริกาหรือแคนาดา ต้องไปเยี่ยมชมสถานที่นี้ กัน โรงแรมแห่งนี้ ต้งอยู่ที่ ประเทศแคนาดา ซึ่งเป็น จุดที่เชื่อมระหว่าง อเมริกา กับแคนาดา ที่จะให้คุณได้เห็นวิวของน้ำตก และมีเสียงน้ำตกขนาดใหญ่มหึมาตลอดการเข้าพัก วิวที่เห็นเป็นวิวของจริง ที่หันหน้าเข้าทางน้ำตก Niagara Fall ที่นั่งมองทั้งวันยังไงๆ ก็ไม่เบื่อซะที
Le Sirenuse Hotel อิตาลี

Le Sirenuse Hotel
เปลี่ยนจากสถานที่ชิวๆ บน Main Island มาเป็น ทะเลกันดูบ้าง โรงแรม Le Sirenuse มีวิวที่ติดชายทะเล และมีลมทะเลโกรก ทั้งวัน ซึ่งจะทำให้คุณได้รสชาติ การพักทั้งแบบต่างประเทศและชายทะเล พร้อมวิวสวยๆ ของทะเล และ บ้านที่อยู่บนเนินเขา เรียงรายหลากสีสัน ไม่ต่างอะไรจากวิวที่เห็นกันใน post card กันเลย
Kakslauttanen Hotel และ Igloo Village ฟินแลนด์

Kakslauttanen Hotel
ได้ไปฟินกันที่ฟินแลนด์ แน่ๆ หากคุณชอบอะไรที่ไม่เหมือนใคร เป็นวิวที่ ไม่มีใครเหมือน พร้อมกับโรงแรมที่เค้าสร้างและออกแบบมาเพื่อให้เห็นพระอาทิตย์กาลางคืน และ หมู่ดาวที่เรียงราย ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ ในจุดที่เป็นจุดที่สูงที่สุดในโลก
Palazza Manfredi Relais & Chateaux อิตาลี

Palazzo Manfredi - Relais italy
กลับกันมาอีกครั้ง ณ ประเทศอิตาลี กับสถานที่ที่ คนไทยชื่นชอบเข้าไปชมและเข้าไปถ่ายรูปกัน Colosseum หรือสถานที่กิจกรรมที่คนโรมันในครั้งโบราณ จัดกิจกรรมกัน ทำให้ได้กลิ่นอายของความเก่าแก่ และอารยธรรม โบราณ อย่างเต็มที่ ในเวลากลางคืน โรงแรมแห่งนี้ก็จะหันหน้าไป ในทิศที่มี Colosseum อยู่ ซึ่งจะมีแสงสีต่างๆ สวยสดใส เล่นเอาแบบมองไปไม่รู้เบื่อเลยทีเดียว