Home ท่องเที่ยว 10 สถานที่ ที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว

10 สถานที่ ที่กำลังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว

Tripadvisor จัดอันดับ 2014 Travellers Choice

 

10 สถานที่ ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

สำหรับใครที่มองหาสถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าสนใจในขนาดนี้ และกำลังจะเป็นจุดหมาย ที่กำลังได้รับความนิยมนั้น ดูที่นี่เลยค่ะ เพราะเราได้นำ 10 สถานที่ ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งจัดอันดับโดย Tripadvisor มาฝาก จะน่าสนใจขนาดไหนนั้ ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

อันดับที่ 1 ต้องยกให้กับ DA Nang เมืองท่าดานัง ประเทศเวียดนาม เมืองที่มีร้านอาหารเวียดนามที่เลื่องชื่อ มีชื่อเสียงในในด้านรสชาติที่จัดจ้าน และวัตถุดิบที่สดใหม่ สามารถเดิน หรือขี่จักรยานเที่ยวบริเวณนั้นได้ โดยมีอาหารให้คุณลิ้มลองตลอดสองฝั่งถนน และที่พลาดไม่ได้ ช่วงยามค่ำคืน หากไม่ได้เดินเที่ยว ผ่านสะพานมังกร ชมหัวมังกร ที่หายใจเข้า-ออก เป็นเปลวไฟบริเวณเหนือแม่น้ำฮันแล้ว ถือว่าคุณมาไม่ถึงที่นี่

 

อันดับที่ 2 Sihanoukville สีหนุวิลล์ ประเทศกัมพูชา ที่นี่มีหาดทรายขาว ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวชายทะเล ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศกัมพูชา คุณจะได้สนุกสนานกับกิจกรรม เล่นน้ำ ดำน้ำตื้น เที่ยวชมป่าโกงกาง น้ำตก และเที่ยวชมสัตว์ป่าในอุทยานแห่งชาติเรียม

 

อันดับที่ 3 Limassol (ลีมาซอล) เป้นเมืองที่ใหญ่อันดับ 2 ของประเทศไซปรัส มีชายฝั่งทะเลที่น้ำใสแจ๋ว ชายทะเลดูเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย และดูสะอาดน่าเที่ยวมากค่ะ

 

อันดับที่ 4 Ao Nang หาดอ่าวนาง ประเทศไทย มีหาดทรายที่ดูระยิบระยับทอดยาว มีผืนน้ำที่ใครเห็นก็อยากลงไปสัมผัส ที่นี่มีบริการดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก และนักปีนเขาก็ไม่ควรพลาดที่นี่เด็ดขาด เพราะจะมีที่ไหน ที่มีชะง่อนหินและหน้าผาที่ดูท้าทาย พร้อมกับวิวทะเลสวยๆลมเย็นๆของที่นี่หล่ะ

 

อันดับที่ 5 โบดรัม ประเทศตุรกี ที่นี่เป็นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศตุรกี เมื่อก่อนที่นี่ เป็นเพียงหมู่บ้านชาวประมง บรรยากาศแบบบ้านๆเท่านั้น แต่ปัจจุบันนี้ ที่แห่งนี้มีความเฟื่องฟู แต่ก็ยังไม่ทิ้งวัฒนธรรมเก่าที่ยังคงมีอยู่

 

อันดับที่ 6 นะฮะ ประเทศญี่ปุ่น มีปราสาทชูริที่ได้รับการบูรณะ ซึ่งถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวของเมืองนี้ และที่เมืองนี้ยังมีร้านอาหารท้องถิ่น ที่คอยให้บริการกับคุณอยู่เสมอ

 

อันดับที่ 7 ฮูร์กาดา ประเทศอียิปต์ มีน้ำทะเลสีฟ้าคราม พร้อมแนวปะการัง ที่สวยจนคุณหลงใหล ใครที่ชอบกระดานโต้คลื่น ไม่ควรพลาดที่นี่เด็ดขาด และถ้าคุณเที่ยวที่นี่ ยังสามารถเดินทางไปเที่ยวยังเกาะกิฟท์ตัน และทะเลทรายอาราเบียนตะวันออกได้ด้วยนะจ๊ะ

 

อันดับที่ 8 คาซาน ประเทศรัสเซีย เมืองคาซานเมืองที่ดูเรียบง่าย แต่สวยสะดุดตา จนใครที่ไปเที่ยวที่นี่ ต้องถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก ด้วยสถาปัตยกรรมของที่นี่ และทิวทัศน์บริเวณรอบๆ ที่สวยงามจนคุณตะลึง

 

อันดับที่ 9 มาเนาส์ ประเทศบราซิล ที่นี่คุณสามารถเที่ยวชมป่าฝนในช่วงเช้า และสามารถชมโอเปร่า การแสดงที่ทำให้คุณตราตรึงใจ ในช่วงกลางคืนได้ โดยที่นี่มีทั้ง ศิลปะ วัฒนธรรม ธรรมชาติ และอาหารที่หลากหลาย

 

อันดับที่ 10 Eilat (ไอแลต) ประเทสอิสราเอล เป็นสถานที่สำหรับที่พักตากอากาศ ที่มีคนนิยมมากที่สุดในอิสราเอล เพราะที่นี่มีน้ำทะเลที่เงียบสงบใส และยังมีความอุดมสมบูรณ์ของปะการัง เพราะที่นี่มีการอนุรักษ์ไว้

Exit mobile version