Home ท่องเที่ยว 10 สถานที่เที่ยวในเกาหลีหน้าหนาว ที่ได้รับความนิยม

10 สถานที่เที่ยวในเกาหลีหน้าหนาว ที่ได้รับความนิยม

10 สถานที่เที่ยวในเกาหลีหน้าหนาว ที่ได้รับความนิยม

สถานที่เที่ยวในเกาหลีหน้าหนาว

เกาหลีประเทศแห่งการท่องเที่ยว อันดับต้นๆ ที่คนไทยนิยมเดินทางไปท่องเที่ยว ทั้งยังไปประเทศฟรีวีซ่าที่ให้นักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถเดินทางได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เท่านั้นยังไม่พอดีช่วงท่องเที่ยวที่สำคัญในประเทศเกาหลีนั้นมีหลากหลายช่วง และช่วงที่ดูเหมือนจะได้รับความนิยมคือช่วงหน้าหนาว สำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปสัมผัสอากาศหนาวเย็นพร้อมความสวยงามของหิมะและบรรยากาศต่างๆ ในประเทศเกาหลีใต้ สถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาวของประเทศเกาหลีนั้นก็มีหลากหลายแห่ง ให้เราได้เลือกเดินทาง รวมถึงจุดแลนด์มาร์คที่บอกเลยว่าต้องเดินทางไปให้ได้ หากคุณต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศเกาหลีในช่วงหน้าหนาวนี้ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาวจะมีสถานที่ไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น วันนี้ Promotions.co.th เรามีมาแนะนำค่ะ

1.Seoullo 7017 สวนลอยฟ้า เกาหลี

จุดท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในกรุงโซล ที่เป็นทางเดินลอยฟ้า ที่ให้เรามองเห็นความสวยงามของโซล อีกทั้งทางเดินนี้จะสวยงามมากๆ ในยามค่ำคืน ซึ่งเป็นการนำทางยกระดับ Seoul Station Overpass ที่ตกแต่งเป็นสวนลอยฟ้า จุดท่องเที่ยวใหม่ภายในกรุงโซล ที่ยกระดับให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น ในช่วงหน้าหนาวแบบนี้ต้องไม่ควรพลาด ไปถ่ายภาพและเช็คอินกันเด็ดขาดเลยนะคะ

2.พระราชวังเคียงบกกง

พระราชวังเก่าแก่ อีกจุดแลนด์มาร์คที่ต้องเดินทางไปท่องเที่ยว ให้ความรู้สึกถึงความดั่งเดิมของประเทศเกาหลี หากใครที่อยากลองใส่ชุดฮันบกหาก อุณหภูมิในวันนั้นไม่สูงมากนักก็สามารถเลือกสวมใส่กันได้นะคะ อีกทั้งหากไปในช่วงที่หิมะพึ่งตกก็จะได้ความสวยงามที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

3.โซลทาวเวอร์ (N Seoul Tower)

จุดท่องเที่ยวสำคัญที่เดินทางไม่ไกลหากคุณอยู่ในกรุงโซลพร้อมชมบรรยากาศวิวมุมสูงให้เห็นทัศนียภาพ ความสวยงามของประเทศเกาหลีได้แบบ 360 องศา พร้อมขึ้นกระเช้าชมความสวยงาม และคล้องกุญแจ รวมถึงจุดชมวิวด้านล่างที่ก็สวยไม่แพ้กัน พร้อมสัมผัสบรรยากาศหนาวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

4.เอเวอร์แลนด์

เที่ยวสวนสนุกหน้าหนาว ก็ไม่แย่เสมอไปสัมผัสกับบรรยากาศใหม่ๆ ในการท่องเที่ยวสวนสนุกในประเทศเกาหลี ที่ให้คุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวกับเครื่องเล่นต่างๆ รวมถึงบรรยากาศเย็นๆ พร้อมใบไม้เปลี่ยนสีภายในสวนสนุก ให้คุณได้ถ่ายภาพ เช็คอิน พร้อมเล่นเครื่องเล่นได้ฟินมากยิ่งขึ้น

5.เมืองพย็องซัง

เมืองแห่งการท่องเที่ยวหน้าหนาวของประเทศเกาหลี เพราะเป็นสถานที่จัดงานโอลิมปิกฤดูหนาวในปี 2018 ในจังหวัดคังวอน ที่เป็นจังหวัดที่มีฤดูหนาวที่ยาวนานีอกทั้งยังอยู่ไม่ห่างจากโซลอีกด้วย เดินทางมาง่ายพร้อมกิจกรรมหน้าหนาวมากมายที่รอให้คุณได้ไปสัมผัสกันนะคะ

6.เกาะนามิ

เกาะที่เป็นแลนด์มาร์คที่นักท่องเที่ยวหลายคนอยากเดินทางไปชมความสวยงามด้วยตาตัวเองสักครั้ง หรือใครอยากตามรอยซีรี่ย์เรื่องดัง พร้อมหิมะปกคลุมและอากาศหนาวเย็นนั้นต้องไม่พลาด

7.เกาะเชจู

เกาะทางตอนใต้สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดหากอยากหาวันว่างๆ แวะเดินทางไปก็ได้เช่นเดียวกัน มีทิวทัศน์ที่สวยงามพร้อมทะเล ในช่วงหน้าหนาว รวมถึงหน้าผา และภูเขา การเดินทางเที่ยวทะเลหน้าหนาวนั้นก็ได้บรรยากาศที่ดีไม่น้อย

8.ปูซาน

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเกาหลีที่ต้องเดินทางไปให้ได้ พบกับทะเลหน้าหนาว พร้อมบรรยากาศที่สวยงามและการตกแต่งที่ต้อนรับเทศกาลหน้าหนาวนั้น ลองเดินทางไปสักครั้ง อีกทั้งยังมาอาหารทะเลหลากหลายให้ได้เลือกทานพร้อมคาเฟ่สวยๆ ที่ให้คุณได้สัมผัส

9.Jisan Forest Ski Resort

ไปเกาหลีหน้าหนาทั้งที ต้องลองเดินทางไปท่องเที่ยวที่สกีรีสอร์ท ที่ให้คุณได้ไปเล่นสกีพร้อมสัมผัสอากาศหนาวได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้เราได้เลือกพร้อมทั้งที่พัก อีกทั้งเดินทางจากโซลมาใช้เวลาไม่นาน ซึ่งมีลานสกีหลายระดับได้ลองเลือกเล่นอีกด้วยนะคะ

10.คลองชองกเยชอน

แลนด์มาร์คสำคัญ ในช่วงปลายปี และช่วงเทศกาลอีกทั้งคนยังนิยมไปเช็คอินที่นี่เยอะมาก เพราะมีทั้งการตกแต่งไฟ และมุมถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วย พร้อมรับอากาศเย็นๆ อีกด้วย

สำหรับประเทศเกาหลีหน้าหนาวอากาศจะอยู่ที่ประมาณ 10 ถึง -15 องศาเซลเซียส ซึ่งใครที่จะเดินทางท่องเที่ยวในช่วงหน้าหนาวเช่นนี้ต้องอย่าลืมเช็คอุณหภูมิ พร้อมเตรียมเสื้อผ้า แพดดิ้ง และแพลนการท่องเที่ยวในช่วงหน้าหนาวให้พร้อม และสามารถเลือกจองกิจกรรมให้คุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้สะดวกยิ่งขึ้นพร้อมรับส่วนลดพิเศษ อย่าง Klook ที่มีโปรโมชั่นดีลส่วนลดพร้อมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก พร้อมการใช้งานที่ง่ายสะดวกรวดเร็วด้วยช่องทางพิเศษ และช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายอีกด้วยนะคะ

 READ MORE : 

Exit mobile version