Home ท่องเที่ยว 10 ร้านกาแฟเชียงใหม่ 2020 พร้อมจุดเช็คอินน่ารัก ๆ พลาดไม่ได้

10 ร้านกาแฟเชียงใหม่ 2020 พร้อมจุดเช็คอินน่ารัก ๆ พลาดไม่ได้

10 ร้านกาแฟเชียงใหม่ 2020 พร้อมจุดเช็คอินน่ารัก ๆ พลาดไม่ได้

จุดเช็คอินร้านกาแฟเชียงใหม่ 2020 ไปที่ไหนดี ที่ไม่ควรพลาด

ตอนนี้เรียกได้ว่ากระแสคาเฟ่และร้านกาแฟต่างๆ นั้นยังคงเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในเชียงใหม่…. ที่นอกจากเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย ที่นักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นชาวไทย หรือ ชาวต่างชาติ ต่างก็นิยมเดินทางไปท่องเที่ยวด้วยสภาพอากาศและจุดท่องเที่ยวที่หลากหลาย อีกทั้งหากนึกถึงร้านคาเฟ่สวยๆ น่านั่ง พร้อมบรรยากาศดีๆ นั้น คาเฟ่ในจังหวัดเชียงใหม่ก็ถือเป็นคาเฟ่และร้านกาแฟที่เลื่องลือ และมีจำนวนมากเรียกได้ว่าหากอยากเดินทางหาแหล่งถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาศดีๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ก็มีคาเฟ่ให้เลือกหลากหลาย ซึ่ง Promotions.co.th ได้รวบรวม 10 ร้านกาแฟเชียงใหม่ ที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อเดินทางไปเยือน


10 ร้านกาแฟเชียงใหม่ 2020 พร้อมจุดเช็คอินน่ารัก ๆ พลาดไม่ได้


1 CHOM Cafe & Restaurant
Chom Secret Latte

ชม คาแฟ่ แอนด์ เรสเตอรอง ร้านกาแฟ และ ร้านอาหาร ที่มีรูปแบบร้านให้บรรยากาศเหมือนอยู่ใจกลางสวนสวยๆ และป่า พร้อมุมถ่ายภาพอีกเพียบ นอกจากนี้ตัวร้านนั้นยังมีโซนที่นั่งให้เลือกหลากหลาย หากใครเดินทางไปช่วงเย็นก็จะมีดนตรีสดเคล้คลอเบาๆ เพื่อให้ได้บรรยากาศที่ดียิ่งขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องของกาแฟ ที่นอกจากจะถ่ายภาพสวยแล้วยังรสชาติดี เพราะใช้เมล็ดกาแฟชั้นดี ที่ผ่านการสกัดด้วยเครื่องสกัดกาแฟเกรดพรีเมียม รสชาติของตัวกาแฟทุกแก้วจึงมีความเข้มข้น พร้อมเมนูพิเศษของทางร้านอย่าง “Chom Secret Latte”

 • พิกัด : ร้าน ชม ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม Good View Village ,ติดกับร้าน ต้มเลือดหมู จิงจูไฉ่ เส้นแม่เหียะวงแหวนรอบ2
 • เวลาเปิด – ปิด : 11.00 น. – 22.00 น. เปิดให้บริการทุกวัน
2 Keep In Touch

Keep In Touch เชียงใหม่ ร้านกาแฟสวยๆ สไตล์วินเทจ ที่นอกจากจะเป็นร้านกาแฟ แล้วยังเป็นร้านอาหารในตัวอีกด้วย พร้อมมุมถ่ายรูปที่หลากหลาย บวกกับการตกแต่งด้วยตัวเรือนกระจกสามารถเข้าไปทานพร้อมถ่ายรูปเช็คอินสวยๆ กันได้ทั้งช่วงกลางวันและช่วงกลางคืนเลยทีเดียวบรรยากาศดี มีโซนให้เลือกนั่งที่หลากหลาย มีบริการทั้ง อาหารยุโรป อาหารไทย ของหวาน และเครื่องดื่มต่างๆ เมนูแนะนำของทางร้าน คือ อัญชันน้ำผึ้งมะนาว และ ขนมชูครีมกับไอศกรีมรสเบอร์รี่ – กุหลาบ

 • พิกัด : ตั้งอยู่หลังองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ซอยถนนโชตนา26
 • เวลาเปิด – ปิด : 10.05 น. – 21.30 น. เปิดบริการทุกวัน
3 THE RECTANGLE coffee x tower

เดอะเรคแทงเกิล ร้านกาแฟที่ถือว่ามีสไตล์โดดเด่นไม่ซ้ำใครกับสไตล์ตึกที่โดดเด่นกับร้านกาแฟที่ให้บรรยากาศแบบตึกร้างน่าค้นหา กับเมนูกาแฟให้เลือกทานพร้อมมุมถ่ายรูปหลากหลาย พร้อมอากาศโปร่งโล่ง และบรรยากาศดีๆ พร้อมมีเมนูขนมและเครื่องดื่มหลากหลาย

 • พิกัด : รัานอยู่ติดถนน อยู่ซ้ายมือ ถนนคันคลองชลประทานฝั่งเข้าเมือง ใกล้ทางเข้าแกรนด์แคนยอน
 • เวลาเปิด – ปิด : 09.00 น. – 17.00 น. เปิดบริการทุกวัน
4 The Baristro @ Ping river Ping River

The Baristro ร้านกาแฟแนวชิคๆ สไตล์ Loft ที่เรียกได้ว่าที่นี่นอกจากจะได้บรรยากาศร้านกาแฟสวยๆ แล้วยังมีมุมถ่ายรูปอีกเพียบ ด้านหลังของร้านติดกับแม่น้ำปิง พร้อมีโซนให้เลือกนั่งหลากหลาย มีเมนูขึ้นชื่อทั้งขนมและเครื่องดื่มเลยทีเดียว

 • พิกัด : 62 ถนน ซอย ป่าตัน ตำบลป่าตัน อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่
 • เวลาเปิด – ปิด : 08.00 น. – 19.00 น. เปิดบริการทุกวัน
5 The Barisotel By The Baristro

The Barisotel By The Baristro นิมมานเหมินทร์–ศิริมังคลาจารย์ ร้านกาแฟสีขาวที่ตั้งอยู่บริเวณ นิมมานเหมินทร์ ซอย 9 ถือเป็นแบรนด์ The Barisotel อีกหนึ่งสาขาในจังหวัดเชียงใหม่ มีที่นั่งให้เลือกเยอะ พร้อมมุมถ่ายรูปที่หลากหลาย ถ่ายรูปสวยกับโทนร้านสีขาวสะอาดตา

 • พิกัด : นิมมานเหมินทร์ ซอย 9 เชียงใหม่
 • เวลาเปิด – ปิด : 08.00 น. – 21.30 น. เปิดบริการทุกวัน
6 Cool Muang

ร้านกาแฟคูเมือง ร้านกาแฟที่ตกแต่งด้วยไม้ทั้งหมดพร้อมกระจกใส พร้อมวิวประตูเมืองท่าแพ ถือว่าเป็ร้านโปรดของนักถ่ายภาพเลยทีเดียว พร้อมเมนูให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งยังคอนเฟิร์มจากรีวิวส่วนใหญ่เลยว่ากาแฟอร่อย บรรยากาศชิวๆ อีกทั้งยังใช้เมล็ดกาแฟเชียงใหม่อีกด้วย

 • พิกัด : ถนนมูลเมือง คูเมืองด้านใน ตรงข้ามกับประตูท่าแพ
 • เวลาเปิด – ปิด : 08.30 น. – 20.00 น. เปิดบริการทุกวัน
7 Asama Cafe

อสมา คาเฟ่ ร้านกาแฟอีกหนึ่งร้านที่ขึ้นชื่อว่าบรรยากาศดีไม่น้อย อีกทั้งยังติดกับทะเลสาบ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะอีกทั้งมีโซนทั้ง อินดอร์และเอ้าท์ดอร์เลยทีเดียวและที่สำคัญ ยังทีเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย ถือเป็นคาเฟ่ริมน้ำที่ขึ้นชื่ออีกแห่งในจังหวัดเชียงใหม่ แนะนำว่าให้ขับรถไปเนื่องจากตัวร้านอยู่ในหมู่บ้านที่ค่อนข้างลึกเล็กน้อย แต่ได้บรรยากาศพร้อมมุมเช็คอินที่ฟินแน่นอน

 • พิกัด : หมู่บ้านเชียงใหม่เลคแลนด์ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ อยู่ในหมู่บ้านเชียงใหม่เลคแลนด์ ติดกับร้านครัวย่า
 • เวลาเปิด – ปิด : 08.00 น. – 16.00 น. เปิดบริการทุกวัน
8 Life. Coffee Bar & Beer

ร้านกาแฟสวยๆ ที่ตอนเช้าเปิดเป็นร้านกาแฟ และ ตอนช่วงเย็นเป็นบาร์เบียร์ บวกกับมีร้านอาหารที่ให้บริการครบครัน กับบรรยากาศร้านโทนสีขาว และกระจกใส แบบตู้คอนเทนเนอร์ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย ให้บรรยากาศชิวๆ เหมาะแก่การถ่ายภาพและพักผ่อนที่สุด นอกจากนี้ยังมี เมนูอาหารจานเดียว ขนมหวาน กาแฟ และ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์

 • พิกัด : หน้าหมู่บ้านธนาวัลย์ 209/1 หมู่ 8 ต.สันผีเสื้อ เทศบาลนครเชียงใหม่ อยู่ใกล้ๆรวมโชค หลังเซเว่นอีเลเว่น วงแหวนรอบ 2 เส้น 700ปี
 • เวลาเปิด – ปิด : 08:00 – 23:45 น. เปิดบริการทุกวัน
9 Mondae Morning Café 월요일 아침

คาเฟ่สไตล์เกาหลี ที่สายมินิมอลต้องห้ามพลาด มาในรูปแบบบ้านหลังเล็กๆ ที่มาพร้อมโทนสีขาว และสีเขียว มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ถือเป็นคาเฟ่ที่กำลังมาแรง พร้อมรีวิวว่ากาแฟ และ เบเกอรี่อร่อย นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารเช้า และ เมนูน้ำผลไม้ให้ได้เลือกดื่มกันอีกด้วย

 • พิกัด : ย่านสวนดอก ถ.สิโรรส (สุดซอย สุดซอยจริงๆ) หรือซอยตรงข้ามสวนดอกปาร์ค
 • เวลาเปิด – ปิด : 8.00 – 18.30 น. หยุดทุกวันอังคาร
10 Grey Coffee

ร้านกาแฟที่อยู่ในลิสต์ของใครหลายๆ คนเมื่อเดินทางไปเยือนเชียงใหม่ คาเฟ่ที่สายคมโทนนั้นต้องชื่นชอบ กับโทนสีดำ เทา ขาว ตกแต่งสไตล์มินิมอล ของตกแต่งร้านไม่เยอะแต่เรียกได้ว่าดูเรียบแต่สวย มีมุมให้ถ่ายภาพเยอะพอสมควร กาแฟอร่อยอีกทั้งยังสามารถแลกเปลี่ยนความรู้ หรือ ขอคำแนะนำเกี่ยวกับกาแฟจากบาริสต้าได้เช่นเดียวกัน

 • พิกัด : 44 ซ. เจดีย์ปล่อง อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
 • เวลาเปิด – ปิด : 10.30 – 17.00 น. หยุดทุกวันจันทร์

ใครที่มีแพลนจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่นั้นไม่ควรพลาดสามารถลิสต์ร้านกาแฟสวยๆ ไว้ไปถ่ายรูป เช็คอิน กันได้ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกแพลนการท่องเที่ยวกับสถานที่สำคัญในจังหวัดเชียงใหม่ผ่าน Klook และสามารถเลือกเช่ารถขับชิวๆ กับเพื่อนๆ ในทริปนี้ได้อีกด้วยนะคะ

 READ MORE : 

Exit mobile version