10 ที่พัก บรรยากาศดี ที่หาดยาว สัตหีบ จังหวัดชลบุรี

ads

ร่างกายต้องการทะเล อยากไปทะเลใกล้กรุงเทพแล้ว

เบื่อกันหรือยัง กับการไปเที่ยวพักในจุดยอดฮิต ในจังหวัดชลบุรี นักท่องเที่ยวพรึ่บ ไปหมด หันซ้าย หันขวา มีแต่ความวุ่นวาย ไม่ค่อยสนุกเลย  อยากจะซ่อนตัวอยู่ในที่ริมทะเล ไล่จับปูลม ยังทำได้อยู่หรือเปล่า?

เพราะจังหวัดชลบุรี เป็นจังหวัดที่อยู่ใกล้กับกรุงเทพฯ เพียง 1 – 2 ชั่วโมงก็เดินทางไปถึงได้  และไปเช้าเย็นกลับได้  และมีเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์น้ำ อยู่ในเขตค่ายทหาร  ดังนั้น จึงมีแต่คนพื้นที่ ที่รู้จักกับโซนนี้เท่านั้น  โดยเฉพาะหาดยาว  หาดน้ำใส ไร้สิ่งรบกวน  วันนี้ Promotions.co.th จึงขอแนะนำที่พักเด็ด ๆ ที่บรรยากาศดี ให้คุณรีบจองกัน

1
Veranda Resort Pattaya – สัตหีบ
12.5 กิโลเมตรจากตัวเมือง

เห็นภาพห้องพักแล้วอยากกดจองทันที สวย สะอาดตา คลีนๆ (ราคาคืนละ 5,376 บาท) หากคุณจะมา หาดยาว สัตหีบ แบบแวะพักตรงกลางระหว่างหาด กับ ตัวเมือง แนะนำ วีรันดา รีสอร์ทซึ่งที่นี่ รวมอาหารเช้าพรีเมี่ยมไว้ ก ห้องพักสวยมาก มีอ่างอาบน้ำอยู่ในห้องติดระเบียง พร้อมโซฟา และได้รับคะแนนการรีวิวจากเว็บไซต์ Trivago ไว้ 8.2 ดาว นอกจากนี้ยัง ใกล้กับ สวนน้ำรามายณะอีกด้วย หรือ อยากจะไปไหว้พระที่เขาชีจรรย์ ก็ใกล้มาก ๆ

2
The Wind – สัตหีบ
12.2 กิโลเมตรจากตัวเมือง

เดอะ ไวด์ เป็นโรงแรมติดหาด มองจากห้องพักจะเห็นวิวทะเล สำหรับท่านที่ชื่นชอบบรรยากาศระเบียงติดทะเลไม่ควรพลาด (ราคาคืนละ 1,210 บาท) โรงแรมตั้งอยู่ในจุดศูนย์กลางของสิ่งอำนวยความสะดวก และมีโต๊ะยาวให้นั่งทำงาน หรือ อ่านหนังสือ หรือจะมากับเพื่อนก็มีห้องแบบเตียงคู่แยกส่วนไว้อย่างชัดเจน ตกแต่งสไตล์ลอฟท์  รวมถึงมีสระว่ายน้ำ ในที่พักด้วย ห้องอาหารก็ดูเป็นส่วนตัวมาก ๆ สบาย สุด ๆ

3
D@SEA – สัตหีบ
21.9 กิโลเมตรจากตัวเมือง

ดี ซี  โรงแรมที่ใช้บรรยากาศ สีครามน้ำทะเลมาตกแต่ง (ราคาคืนละ 1,265 บาท) เป็นโรงแรมเปิดใหม่  มีสระว่ายน้ำอยู่ที่ชั้นดาดฟ้า แม้กระทั่งผ้าขนหนูก็เป็นสีครามอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พัก ราคาไม่แพง ถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุม ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ  หน้ารตาของที่พักเป็นเหมือนกับคอนโดทันสมัยใจกลางกรุง  เพื่อน ๆ ที่เคยไปพัก รีวิวไว้ว่า ติดทะเล และ อาหารอร่อย

4
Baan Pimpisa Bangsaray – สัตหีบ
11.0 กิโลเมตรจากตัวเมือง

บ้าน พิมพิสา บางสาเหร่ เป็นห้องพักที่สวยงาม เหมือนห้องนอนของตัวเอง และมีโซฟาเล็ก ๆ ให้นั่ง การตกแต่งสมบูรณ์แบบเหมือนกับห้องส่วนตัวของคุณเอง (ราคาคืนละ 1,450 บาท) มีสระว่ายน้ำอยู่ในที่พักด้วย ไม่ต้องไปแย่งเล่นน้ำกับใคร และห้องพักก็สะอาดสะอ้าน มีความเป็นส่วนตัวสูง ลูกค้าที่จองผ่าน Hotels.com รีวิวว่า “ประทับใจ ราคาเหมาะสม น่าจะไปอีก”

5
Lemon Grass Retreat – สัตหีบ
20.0 กิโลเมตรจากตัวเมือง

ห้องพักสไตล์ลอฟท์ กึ่งโมเดิร์น  ห่างจากความวุ่นวายของตัวเมืองชลบุรี รถไม่ติด และเหมาะจะหย่อนร่างพักใจไปกับทะเลสวย ๆ  มีห้องพักเตียงเดียว สำหรับท่านที่ต้องการมาฮันนีมูนเบา ๆ หรือมาเที่ยวกับเพื่อน บนเตียงคู่ โดยเลือกเป็นห้องพักติดทะเล รีวิวจากเพื่อน ๆ ที่เคยมาพักแล้ว บอกว่าใกล้หาด และราคาคุ้มค่า (จาก Expedia) ราคาต่อคืนประมาณ 1,486 บาท

6
One-D Homestay – สัตหีบ
4.2 กิโลเมตรจากตัวเมือง

Home stay บรรยากาศสไตล์บ้านพัก ที่อยู่ไม่ห่างจากตัวเมืองมากนัก  เพียง 4.2 กิโลเมตร ก็เดินทางสู่โซนต่าง ๆ ของชลบุรีได้สะดวก ทั้งร้านอาหาร และ โรงพยาบาล  เหมาะสำหรับมาเข้าพักกันเป็นครอบครัว และมีโซนสระว่ายน้ำ สำหรับให้เด็ก ๆ ได้สนุกกันอีกด้วย  ครอบครัวที่นัดกันมาเป็นทริปจองที่พักล่วงหน้าได้ที่ agoda.com

7
101Holiday Suites – Pattaya
19.7 กิโลเมตรจากตัวเมือง

ท่านที่ชอบการตกแต่งที่พัก รีสอร์ท สไตล์สีสันสวย ๆ โดดเด่นด้วยสีแดง และสีน้ำตาลโอ๊ค คงจะตื่นเต้นกับ 101Holiday ที่พักที่นี่ดูแล้วอบอุ่นสไตล์  ผู้ชายทำงาน และ ส่วนห้องอาบน้ำตกแต่งสไตล์ลอฟท์  เหมือนคอนโดที่มีสระว่ายน้ำในตัว จองที่พักจาก Agoda ได้ในราคาคืนละ 1,899 บาท เท่านั้น

8
Sattahiptale Boutique Guest House
0.5 กิโลเมตรจากตัวเมือง

สัตหีบ บูทีค เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการหลบมุม สงบ ๆ หาที่พักราคาประหยัด เพียงคืนละ 921 บาท เมื่อจองผ่านเว็บไซต์ Expedia เป็น Hostel ห้องพักสบาย ๆ มีอ่างอาบน้ำ แถมยังติดหาดอีกด้วย มีห้องวิวที่มองเห็นหาด สวยทั้งกลางวันและกลางคืน

 

9
Baan Hinwong
15.3 กิโลเมตรจากตัวเมือง

ที่พักที่คล้ายเกสท์เฮ้าท์ กึ่งรีสอร์ท ที่มีสระว่ายน้ำตั้งแต่ประตูระเบียงห้องออกมา  เมื่อจองผ่าน Expedia ราคาห้องพักเหลือคืนละ 1,069  บาท พร้อมอาหารเช้า  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมาพักแบบครอบครัว และมีเด็ก ๆ ด้วย  และมีจักรยานให้เช่าปั่น ภายในตึกมีระเบียงมองออกมาเห็นวิวด้านนอก สวยงาม

10
SEA Paradise
2.1 กิโลเมตรจากตัวเมือง

เป็นอีก 1 ที่พักที่ไม่ไกลจากแหล่งชุมชนเมืองมาก ราคาคืนละ 1,000 บาท สามารถมาลงสนามบินอู่ตะเภาได้   เข้าร่วมการจองผ่าน Booking.com เท่านั้น โดยมีห้องแบบ Deluxe และ Superior เตียงแฝด รวมอาหารเช้า  Wifi Free หรือ ห้องรวมที่พักได้ถึง 4 คนด้วยกัน การตกแต่งเป็นแบบห้องพักทั่วไป คล้ายกับอพาร์ตเม้นท์ เหมาะสำหรับคนที่อยากมาเป็นแก๊งค์กับเพื่อน

แพ็คกระเป๋าเตรียมให้พร้อม แล้วหน้าร้อนนี้หากจะไปพักผ่อนกับทะเลก็จองที่พักล่วงหน้า ดีกว่าไปหาเอาหน้างานที่ Control ไม่ได้ว่าจะนอนแบบไหน กินข้าวแบบไหน? ทั้งหมดนี้เป็นที่พักโซนสัตหีบ ที่ใกล้กับหาดยาว และสวนน้ำอย่าง รามายณะ ซึ่งคุณสามารถจองล่วงหน้าได้ผ่านเว็บไซต์จองที่พักอย่าง Expedia ซึ่งง่าย สะดวก ไม่ต้องสมัครสมาชิกก็จองที่พักได้ ขอให้ทริปนี้เป็นทริปที่สนุกสำหรับคุณ และขอให้เดินทางเที่ยวกันอย่างปลอดภัยค่ะ

Read More :

  1. ทะเลพม่า งบ 5,000 บาท มีทอน 2018 pantip ไม่ได้บอกไว้
  2. รวม 10 ที่เที่ยวทะเลสุดฮิตที่หน้าร้อน 2018 นี้ต้องไปเยือน!
  3. รีวิว เที่ยวเกาหลี ตามรอย Train to Busan ริมชายฝั่งทะเล 2018