10 ที่พักใกล้เกาะพยามมัลดีฟส์เมืองไทย พร้อมมอบความสุขแบบจัดเต็ม

ads

ล่องใต้ เที่ยวมัลดีฟส์เมืองไทย ที่จังหวัดระนอง

หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองกรุง แล้วไปพักผ่อนรับลมทะเลกันดีกว่า ซึ่งวันนี้เราจะขอพาทุกคนล่องใต้แล้วไปเที่ยวกันที่จังหวัดระนอง อีกหนึ่งจังหวัดท่องเที่ยวได้รับความนิยมจะนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ที่มีแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดที่น่าสนใจอย่างมากมาย ทั้งภูเขา อุทยานแห่งชาติ ทะเลและหมู่เกาะต่าง ๆ และหากจะพูดถึงความสวยงามของท้องทะเลใต้ในจังหวัดระนอง เกาะพยาม คืออีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตที่มีความสวยงามจนได้รับฉายาว่าเป็น มัลดีฟส์แห่งเมืองไทย

 

และใครที่สนใจอยากจะไปเที่ยวที่เกาะพยาม จังหวัดระนอง แต่ยังไม่รู้จะจองพักที่ไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำ 10 ที่พักยอดนิยมใกล้เกาะพยาม

10 ที่พักใกล้เกาะพยาม วิวสวย ราคาไม่แพงมาก

Ailay ไอเล และ La Ong Lay Koh Phayam ละอองเล เกาะพยาม

  • ห้องซูพีเรีย วิวชายหาด ราคาห้อง 2,125 บาท/คืน (ห้องพัดลม)
  • ห้องดีลักส์ สวีท วิวชายหาดพาโนรามา ราคาห้อง 4,400 บาท/คืน (ห้องแอร์)
  • ห้องดีลัก ดับเบิ้ล วิวชายหาดบางส่วน ราคาห้อง 3,800 บาท/คืน (ห้องแอร์)

เสริมที่นอน เพิ่ม 700บาท/คน/คืน

The Bluesky Resort

ตั้งอยู่บริเวณชายหาด ห่างจากท่าเรือเกาะพยามประมาณ 700 เมตร อยู่ใกล้กับสถานที่เที่ยวสำคัญบนเกาะอีกหลายแห่ง ตัวที่พักเป็นลักษณะวิลล่า(บ้านพักเป็นหลัง) แบ่งเป็นโซนต่าง ๆ เพื่อให้ผู้เข้าพักได้เลือกห้องพักในสไตล์ต่าง ๆ ทั้งวิวทะเล และวิวป่าโกงกาง ชมน้ำขึ้น-ลง

ราคาเริ่มต้น 2,999 บาท/ห้อง/คืน (สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน)

Phayam Valley

รีสอร์ตระดับสี่ดาวเปิดใหม่ สไตล์อินดัสทรีลอฟ ใจกลางเกาะพยามที่แรกและที่เดียว อยู่ใกล้กับแลนด์มาร์กสุดฮิตของเกาะอย่าง “หินทะลุ”เพียง 200 เมตรเท่านั้น ทางที่พักมีบริการรถรับ-ส่งจากท่าเรือเกาะพยามมายังที่พัก และบริการจักรยาน Big foot ฟรี! ตัวห้องพักเป็นห้องแอร์ เตียงใหญ่ขนาด 6 ฟุต มีเครื่องทำน้ำอุ่น อุปกรณ์อาบน้ำ ตู้เย็น และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย

ราคาเริ่มต้น 4,500 บาท/คืน (ที่นอนเสริม 500 บาท พร้อมอาหารเช้า)

Payam Cabana พยาม คาบาน่า

ห้องพักแบบบังกะโล มีบริการ Wi-Fi ฟรี ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือเกาะพยาม 3 กิโลเมตร มีพื้นที่ที่เป็นหาดส่วนตัว ตั้งอยู่ริมชายหาดและวิวทะเล มีพื้นที่นั่งเล่น ลานระเบียงและห้องน้ำส่วนตัว และร้านอาหาร

Himmapan Resort หิมพานต์ รีสอร์ท

ใครที่ชื่นชอบโรงแรมที่พักที่เงียบสงบ ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะมี่รีสอร์ทแห่งนี้เต็มไปด้วยต้นมะม่วงหิมพานต์ ตัวห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบห้องพัดลมและห้องแอร์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้รองรับผู้เข้าพักได้อีกด้วย

Buffalo Bay Vacation Club

บ้านพักสไตล์บังกะโลที่มีให้เรียกทั้งแบบห้องพัดลมและห้องแอร์ ซึ่งทุกห้องมีโทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำในตัว พร้อมระเบียงส่วนตัว สามารถเดินไปยังชายหาดของเกาะพยามได้ไม่ถึง 5 นาที

Nithiporn Resort นิธิพร รีสอร์ทเกาะพยาม

ห้องพักสไตล์ธรรมชาติ สามารถมองเห็นวิวทะเลและสวน มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบห้องพัดลมและห้องแอร์ ภายในห้องมีพื้นที่ห้องนั่งเล่นและทีวีจอแบน ห้องน้ำสวนตัว และบริการอินเเทอร์เน็ตไร้สาย และนอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีบริการพาดำน้ำตื้น ชชมความสวยงามของปะการัง

Little Hut Payam Island

บ้านพักสไตล์บังกะโลสร้างจากไม้ไผ่และปูนเปลือยผสมไม้ เข้าพักได้ 2-3 คน มีพัดลมติดเพดาน ห้องน้ำ หน้าต่างและระเบียงไม้ให้ได้ออกมานั่งพรับลมบริเวณหน้าห้อง ตัวที่พักตั้งอยู่ตรงอ่าวใหญ่ ห่างจากทะเลประมาณ 200 เมตร

King Paradise Payam Resort

ห้องพักริมทะเลที่มีระเบียงและเปลให้ผผู้เข้าพักสามารถออกมานั่งชมบรรยากาศทะเลได้ตลอดทั้งวัน ตัวห้องพักมีมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพายเรือคากและกระดานโต้คลื่น

Heaven Beach Resort & Art

บังกะโลแบบมีห้องน้ำในตัว มีให้เลือกพักทั้งแบบห้องพัดลมและห้องแอร์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในห้อง ตัวห้องสามารถมองเห็นวิวชายหาด และกิจกรรมที่จัดให้นักท่องเที่ยวและผู้เข้าพักได้ร่วมสนุกกัน ไม่ว่าจะเป็น กีฬาทางน้ำ สอนศิลปะ บริการนวด และอื่น ๆ อีกมากมาย

ใครที่สนใจอยากจะไปเที่ยวที่เกาะพยาม สามารถเลือกจองที่พักและกิจกรรมท่องเที่ยวได้แล้วจากทางเว็บไซต์ของโรงแรมโดยตรง หรือจะเลือกจองผ่านเว็บไซต์จองที่พักออนไลน์ได้เช่นกัน และหากว่าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวไม่ว่าจะเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศ จองแพ็คเกจกิจกรรมท่องเที่ยวจากโปรโมชั่น Let’s KLOOK ก่อนเที่ยว คุ้มทุกทริป มอบส่วนลด 10% ในการจองกิจกรรมท่องเที่ยว ลดสูงสุด 500 บาท เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562 นี้เท่านั้น

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น คูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: