10 ที่พักเชียงราย ใกล้ที่เที่ยว จองผ่าน Expedia ราคาคืนละไม่เกิน 1,000 บาท

10 ที่พักเชียงราย ใกล้ที่เที่ยว จองผ่าน Expedia ราคาคืนละไม่เกิน 1,000 บาท
ads

ไปเที่ยวเชียงราย พักที่ไหนดี จองง่าย ๆ + ถูกมาก กับเอ็กซ์พีเดีย

สวัสดีค่ะ กำลังเข้าสู่ปลายปีแบบนี้ หลายคนคงกำลังวางแผนจะไปท่องเที่ยว โดยเฉพาะช่วงหน้าหนาวในช่วงสิ้นปีถึงปีใหม่ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมคงไม่พ้นภาคเหนือ ด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ภูเขา ทะเลหมอก อากาศหนาวเย็น แสงของพระอาทิตย์ขึ้นหรือตอนกำลังจะตก เรียกได้ว่าบรรยากาศโรแมนติกสุด ๆ และสำหรับใครที่จะไปเที่ยวจังหวัดเชียงราย วันนี้เราจะมาแนะนำที่พักราคาถูก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และยังจองล่วงหน้าได้ ผ่านเว็บไซต์ Expedia

1 โรงแรม Diamond Park Inn Chiang Rai Resort

โรงแรมไดมอนด์ ปาร์ค อินน์ เชียงราย รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว บรรยากาศและการตกแต่งแบบล้านนา แต่ก็ทันสมัย มีห้องพักที่สะดวกสบาย มี Wifi ฟรี สระว่ายน้ำทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มีห้องอาหารไว้คอยบริการเวลาอาหารเช้าอีกด้วย และที่สำคัญคือเป็นโรงแรมที่ปลอดบุหรี่

ราคาคืนละ 992 บาท
ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว : อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, วันพระสิงห์, วัดพระแก้ว, วัดพระธาตุดอยจอมทอง และพิพัธภัณฑ์อุบคำ

2 โรงแรม Namkhong Riverside Hotel Chiang Rai

โรงแรมน้ำโขงริเวอร์ไซด์ เชียงราย เป็นโรงแรมริมแม่น้ำโขง ให้คุณสัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติของแม่น้ำโขงและบริเวณโดยรอบ และวิถีชีวิตของชาวบ้าน ห้องพักที่นี่มีการตกแต่งที่มีกลิ่นอายของล้านนา แต่ในขณะเดียวกันก็หรูหรา ทันสมัย บริการ Wifi ฟรี และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ภายในห้องพักที่จะให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย จุดเด่นคือมีห้องอาหารริมแม่น้ำโขงด้วย

ราคาคืนละ 833 บาท
ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว : 
วัดพระแก้วและท่าเรือข้ามฟากฝั่งชายแดนไทย

3 โรงแรม Rimchan Resort Hotel

โรงแรมริมจันรีสอร์ท เป็นโรงแรมที่ตกแต่งได้บรรยากาศของล้านนาแท้ ๆ แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณได้พักอย่างสบายใจ ห้องพักสวย บริการ Wifi ฟรี บริการอาหารเช้า มีห้องอาหารและบาร์ เล้าจ์เครื่องดื่ม จุดเด่นคือมีบริการที่พักแบบนอนเต็นท์ด้วย

ราคาคืนละ 535 บาท
ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว :
ไร่ชาฉุยฟง, ถ้ำวัดอาจารย์ทอง, สวนพฤษศาสตร์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และวัดแม่สาย

4 โรงแรม Northstar Hotel and Resort

โรงแรมนอร์ทสตาร์ โฮเตลแอนด์รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว แบบมีสวนให้คุณได้เดินเล่นยามเช้า ด้วยบรรยากาศที่รอบล้อมไปด้วยภูเขา ห้องพักตกแต่งสไตล์ภาคเหนือ เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นงานไม้ มีบริการ Wifi และที่จอดรถฟรี

ราคา 595 บาท
ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว :
วัดร่องขุ่น, ไร่สิงห์ปาร์ค, วัดพระแก้ว และห้างสรรพสินค้าเซ้นทรัล พลาซา เชียงราย

5 โรงแรม Gin’s Maekhong View Resort & Spa

โรงแรมจินต์ แม่โขง วิว รีสอร์ท แอนด์ สปา อ้อมล้อมไปด้วยภูเขาและธรรมชาติ สร้างบรรยากาศสดชื่นในยามเช้า เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง การตกแต่งสไตล์รีสอร์ทและล้านนา มีห้องอาหาร คาเฟ่ Wifi สระว่ายน้ำ และสปาไว้บริการ

ราคาคืนละ 773 บาท
ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว : วัดเจดีย์หลวง, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเชียงแสน, อุทยานสามเหลี่ยมทองคำ และหอฝิ่น

6 โรงแรม The Villa Chiangrai

โรงแรมเดอะ วิลล่า เชียงราย เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว มีห้องพักที่ทันสมัย มีห้องอาหารไว้บริการอาหารเช้า Wifi ฟรี พร้อมเครื่องคอมพิวเตอร์ไว้ใช้ฟรี มีรูมเซอร์วิส และมินิบาร์ ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ราคาคืนละ 816 บาท
ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว : อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, วัดพระสิงห์, วัดพระแก้ว, วัดพระธาตุดอยจอมทอง และวัดร่องเสือเต้น

7 โฮเทล Bed & Bike Poshtel

โฮเทล เบด แอนด์ ไบค์ พอชเทล สำหรับคนที่ชอบห้องพักสไตล์ดิบ ๆ ปูนเปลือย และโมเดิร์น ที่นี่มีทั้งห้องพักและร้านกาแฟ ห้องอาหาร รวมถึง Wifi ฟรี ไว้บริการ นอกจากนี้ยังมีครัวส่วนกลางที่มีตู้เย็น ไมโครเวฟ และตู้กดน้ำดื่ม ไว้บริการฟรีอีกด้วย และยังมีโต๊ะสนุกสำหรับกลุ่มเพื่อน ๆ มาเล่นสนุกกัน

ราคาคืนละ 149 บาท
ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว : หอนาฬิกาเชียงราย, วัดพระสิงห์, วัดพระแก้ว และวัดร่องเสือเต้น

8 โรงแรม Maesalong Mountain Home

โรงแรมแม่สลอง เมาท์เทน โฮม สำหรับคนที่อยากจะพักกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เพราะที่นี่อยู่ใจกลางภูเขา และอยู่ในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ห้องพักของที่นี่จะแยกกัน เป็นบ้านเล็ก ๆ แต่ละหลัง รับรองว่ามีความเป็นส่วนตัวสูง มีรูมเซอร์วิส และบริการ Wifi ฟรี

ราคาคืนละ 501 บาท
ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว : วัดแม่สลอง, น้ำพุร้อน ถ้ำวัดอาจารย์ทอง, สวนพฤษศาสตร์แม่ฟ้าหลวง และไร่ชาฉุยฟง

9 โฮเทล Norn Nung Len Cafe & Hostel

โฮเทลนอนนั่งเล่น คาเฟ่ แอนด์ โฮสเทล เป็นโฮเทลที่มีบรรยากาศเป็นกันเองระหว่างผู้ที่มาพัก ภายในถูกตกแต่งให้เหมือนกับสถานที่ที่แก๊งค์เพื่อน ๆ จะมาพบปะกัน พื้นผนังจะถูกวาดเป็นรูปต่าง ๆ สร้างความแปลกตา จุดเด่นคือมีห้องที่กางเต็นท์นอนรวมกัน ให้บรรยากาศพักแบบเอ้าท์ดอร์อีกด้วย

ราคาคืนละ 339 บาท
ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว : วัดพระสิงห์, วัดพระแก้ว, วัดพระธาตุดอยจอมทอง และอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช

10 โรงแรม Silamanee Resort and Spa Hotel

โรงแรมศิลามณี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ที่มีสไตล์ล้านนาแต่หรูหรา ห้องพักของโรงแรมนี้กว้างขวาง สะดวกสบาย ที่โรงแรมมีบริการ Wifi ฟรี สระว่ายน้ำ ร้านกาแฟ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสปา

ราคาคืนละ 935 บาท
ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว : ดอยสะโง๊ะและอุทยานสามเหลี่ยมทองคำ

เป็นยังไงบ้างคะ กับห้องพักที่จังหวัดเชียงราย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ในราคาไม่ถึงพัน ที่เรารวบรวมมาทั้ง 10 แห่ง มาแนะนำให้กับคนที่อยากจะไปเที่ยวจังหวัดเชียงราย แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปพักที่ไหนดี แนะนำว่าถ้าคุณจองผ่านเว็บไซต์ Expedia ก็จะได้ที่พักราคาถูกแต่คุณภาพดีมากแน่นอน

Read more…